Một trong những phần thú vị nhất của hôn nhân là bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Cho dù bạn đã sống cùng nhau hay đang chuẩn bị chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn sẽ thấy rằng có một số vật dụng cần thiết trong ngăn kéo và phòng ngủ của bạn còn thiếu. May mắn thay, bạn bè và gia đình của bạn luôn ở đó để hỗ trợ bạn những gì bạn cần.

Bước đầu tiên là tìm ra những gì bạn cần. Tìm cách sửa đổi trang trí phòng ngủ với một cái gì đó mà cả hai bạn đều đồng ý? Hoặc có thể bạn đang cần cái mới đồ trang trí phòng ăn cho khi bạn có bạn bè qua. Chúng tôi đã tạo một danh sách kiểm tra đăng ký đám cưới mở rộng cho phép bạn xem qua tất cả các hạng mục bạn sẽ cần cho một ngôi nhà đầy ắp đồ.

Duyệt qua danh sách và xóa bất kỳ thứ gì bạn không muốn. Kiểm tra các mục bạn đã có. Thêm bất kỳ mục nào chưa có trong danh sách. Đảm bảo ghi số lượng khi nói đến những thứ như món ăn hoặc cốc. Sau khi có danh sách được cá nhân hóa này, bạn sẽ có thể in nó ra để sử dụng khi đăng ký trực tuyến hoặc mang theo đến các cửa hàng mà bạn đăng ký.

Đảm bảo bao gồm một liên kết đến sổ đăng ký của bạn trên thiệp cưới, vì vậy khách của bạn có thể tìm thấy nó. Ngoài ra, hãy tìm một cách đáng tin cậy để theo dõi ai đã cho bạn những gì để bạn có thể dễ dàng cảm ơn bạn bè và gia đình vì sự đóng góp của họ khi viết cảm ơn bạn ghi chú.

0/5 (0 Reviews)