Khi nói đến đồ đi học, một kích cỡ chắc chắn không phù hợp với tất cả. Trong những năm đầu của trường tiểu học – mẫu giáo, lớp một và lớp hai – học sinh thường cần tích trữ tất cả các đồ dùng học tập cơ bản để học các kỹ năng như viết tay, đọc và làm toán. Khi trẻ bước vào lớp ba, bốn và năm, thiết bị học tập mà chúng cần bao gồm nhiều công cụ học tập hơn cho phép chúng dễ dàng sắp xếp và quản lý bài tập ở trường và bài tập về nhà của mình. Ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông – lớp sáu, lớp bảy, lớp tám và cho đến học sinh năm nhất, năm hai, trung học cơ sở và năm cuối cấp – trẻ em cần những thiết bị tiện dụng và hợp thời trang đến trường. Tin tốt! Quà tặng trở lại trường học và đồ dùng học tập của Shutterfly không chỉ đơn giản là bao gồm các thiết bị mà các em cần khi học và phát triển trong suốt những năm học của mình.

Và mặc dù việc mua sắm ở trường trở lại trường có thể khiến bạn choáng ngợp – những danh sách từ giáo viên có thể dài dòng – Shutterfly làm cho năm học mới trở nên đặc biệt hơn. Đồ dùng học tập được cá nhân hóa của chúng tôi và quà tặng cho trẻ em có thể bao gồm tên, ảnh, những câu nói động lực của con bạn và những thứ yêu thích khác. Từ chiếc ba lô đầu tiên dành cho lứa tuổi mẫu giáo đến thông báo tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 sắp tốt nghiệp, Shutterfly trang bị cho học sinh những vật dụng phù hợp cho mọi cấp lớp.

Chuyển đến:

Đồ dùng học tập cho trường tiểu học

Trở lại trường học trẻ em trên băng ghế với ba lô và hộp ăn trưaĐối với những đứa trẻ bắt đầu đi học mẫu giáo trong năm nay, ba lô mới để mang theo tất cả hành trang của chúng đứng đầu danh sách đồ dùng học tập cần thiết. Tại Shutterfly, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại ba lô dành cho trẻ em với các họa tiết và màu sắc sống động với các tùy chọn cá nhân hóa khác nhau cho tên, ảnh và thông điệp của chúng. Bắt đầu năm học mới với chiếc ba lô mới mang tên rất riêng của bạn? Không có cảm giác nào tốt hơn trên thế giới này. Để phù hợp với ba lô của chúng, bạn có thể chọn hộp cơm trưa và chai nước cho trẻ em để chúng đựng theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể cá nhân hóa chúng, có cùng thiết kế với ba lô của chúng hoặc các thiết kế khác nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn bao gồm tên đầy đủ của con bạn để nếu bất cứ điều gì bị mất, nó sẽ được trả lại cho chúng. Và mặc dù nó có thể không nằm trong danh sách đồ dùng học tập thiết yếu chính thức của bạn, nhưng khung hình selfie được cá nhân hóa với tên và ngày khai giảng của con bạn là một ý tưởng đầy cảm hứng để ghi lại tất cả niềm vui của ngày đầu tiên đi học.

Quay lại danh sách trường học cho lớp mẫu giáo, lớp một và lớp hai

Để thúc đẩy việc học sớm, luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi để trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo, lớp một và lớp hai thực hành các hoạt động củng cố các kỹ năng mà chúng đã thành thạo và kiểm tra khả năng của chúng theo những cách mới. Các trò chơi khơi dậy khả năng tập trung và tập trung của trẻ nhỏ, chẳng hạn như trò chơi trí nhớ của chúng tôi, là một cách tuyệt vời để làm điều này. Giống như trò chơi “Tập trung” cũ, trò chơi trí nhớ có thể được cá nhân hóa để thêm yếu tố thú vị cho trò chơi tư duy này. Nếu trẻ mẫu giáo của bạn đang cảm thấy lo lắng cho năm học mới, thì một cách tuyệt vời để giúp chúng bình tĩnh và chuẩn bị cho chúng là nói và đọc về việc bắt đầu đi học mẫu giáo. Sách truyện được cá nhân hóa của chúng tôi cho phép bạn viết một câu chuyện từ đầu bằng cách sử dụng các mẫu và nguồn cảm hứng của chúng tôi. Đọc về bản thân đã thành công ở trường, kết bạn và học hỏi những điều mới là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm học mới.

Ba ba lô để trở lại trường học bao gồm camo màu cam, chú chó con dễ thương và cầu vồngDanh sách quay lại trường học cho các lớp thứ ba, thứ tư và thứ năm

Khi trẻ em bước vào lớp ba, bốn và năm, nhu cầu và kỳ vọng cũng tăng lên. Để đáp ứng điều này, đồ dùng học tập của Shutterfly phải có cho những năm sau tiểu học bao gồm những đồ dùng thực sự giúp các em tập trung vào việc học. Sổ tay và bút chì của chúng tôi có thể được cá nhân hóa để phối hợp với nhau hoặc có thể được thiết kế với các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn chọn, bao gồm tên của trẻ em và thông điệp truyền cảm hứng để giúp chúng có động lực học tập. Bạn cũng có thể chọn các thư mục để phù hợp hoặc thiết kế chúng với các màu sắc và hoa văn khác nhau.

Mục cuối cùng trong danh sách quay lại trường học của chúng tôi dành cho trường tiểu học sẽ giúp bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những vi trùng khó chịu dường như đang tràn lan trong lớp học, hành lang và thậm chí trên sân chơi. Vì một số trường sẽ thực hiện các lịch học khác nhau, bao gồm cả học tập từ xa và kết hợp, nên tốt hơn hết là bạn nên dự trữ khẩu trang dành cho trẻ em để giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi chúng học trực tiếp.

Đồ dùng học tập cho trường trung học cơ sở

Những đứa trẻ trong ngày đầu tiên đi học với khung hình selfie.Học sinh trung học cơ sở cần những đồ dùng học tập thiết yếu như vở viết, bút chì và bìa đựng hồ sơ, giống như học sinh tiểu học. Nhưng cuộc sống của lứa tuổi thanh thiếu niên cũng đang trở nên độc lập hơn – và thiết bị cá nhân hóa có thể giúp ích rất nhiều cho những đứa trẻ bước vào lớp sáu, bảy và tám để tự mình định hướng thế giới. Trung học cơ sở là độ tuổi mà trẻ em bắt đầu thử nghiệm đôi cánh của mình. Nếu học sinh trung học cơ sở của bạn chuẩn bị chăm sóc sau các hoạt động, hoặc các bài học sau giờ học, chúng đang ở độ tuổi mà chúng có thể sẽ cần chìa khóa riêng vào nhà. Và điều đó có nghĩa là họ có thể sử dụng một chuỗi khóa được cá nhân hóa để giảm khả năng bị mất chìa khóa. Có chìa khóa và móc khóa của riêng họ sẽ mang lại cho họ cảm giác độc lập và tự hào.

Trở lại danh sách trường học cho lớp sáu, bảy và tám

Khi bạn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với học sinh cấp hai của mình, họ sẽ rất cảm kích vì bạn hiểu nhu cầu về sự riêng tư và độc lập của họ. Hãy cân nhắc mua cho họ một trong những cuốn nhật ký đẹp đẽ của chúng tôi mà họ có thể sử dụng để viết ra những suy nghĩ của mình. Các tạp chí đặc biệt với tên riêng, hình ảnh, trích dẫn đầy cảm hứng và các yếu tố có ý nghĩa khác mang lại cảm giác cá nhân và cho phép các bạn từ 12 đến 14 tuổi cảm thấy trưởng thành hơn một chút khi suy ngẫm về cuộc sống đang thay đổi của mình.

Quay lại thư mục học, bìa hồ sơ, bút chì và các vật dụng khác

Nếu học sinh cấp hai của bạn chơi thể thao, khiêu vũ hoặc một hoạt động khác, bạn nên trang bị cho chúng một số đồ nghề. Đối với các hoạt động thể chất, chúng tôi khuyên bạn nên mua cho chúng chai nước riêng, chẳng hạn như cốc nước acrylic có ống hút. Thiết kế này rất phù hợp để dễ dàng nạp đầy nước để trẻ em luôn đủ nước trong suốt quá trình học thêm của chúng. Cá nhân hóa chai nước của họ với ảnh, tên của họ và các yếu tố khác đảm bảo nó sẽ luôn được trả lại cho các em trong trường hợp các em quên ở trường. Một thứ thiết yếu khác ngoài cơ bản cho danh sách đồ dùng học sinh trung học là những chiếc áo hoodie mát mẻ dành cho trẻ em. Áo khoác hoodie của Shutterfly đang theo xu hướng và có thể được tùy chỉnh bằng tên, ảnh, trường học hoặc câu trích dẫn yêu thích của con bạn.

Đồ dùng học tập cho trường trung học

Trở lại trường học tủ khóa màu vàngTrở lại danh sách trường cho các lớp chín, mười, mười một và mười hai

Danh sách quay lại trường học cho trường trung học bao gồm đồ dùng mà họ cần cho các lớp học và hoạt động khó khăn hơn, thiết bị công nghệ và những thứ để làm cho những năm trung học của họ trở nên vui vẻ, thiết thực và tràn đầy học hỏi. Mặc dù điều đó cảm thấy xa lạ với nhiều phụ huynh, nhưng hầu hết học sinh trung học cần điện thoại thông minh, máy tính xách tay và các thiết bị công nghệ khác cho cả việc học ở trường và cho việc tìm kiếm trường đại học của họ. Bạn có thể giúp học sinh trung học của mình bảo vệ khoản đầu tư của mình vào những món đồ đắt tiền này bằng những món quà công nghệ được cá nhân hóa bao gồm vỏ và vỏ bảo vệ chống hư hỏng và hạn chế trộm cắp. Với Shutterfly, việc mua các vỏ và vỏ bảo vệ cho thiết bị công nghệ của học sinh trung học của bạn có thêm lợi ích là cá nhân hóa thiết bị của chúng, đây có thể là một vị cứu tinh nếu con bạn bị mất điện thoại hoặc máy tính xách tay. Hãy xem các phong cách sành điệu, hợp thời trang dành cho iPhone của Apple với vỏ iPhone và vỏ Samsung Galaxy tùy chỉnh của chúng tôi. Để bảo vệ máy tính xách tay của học sinh trung học của bạn, hãy mua những chiếc hộp đựng máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt cho trẻ em mà bạn có thể thêm tên hoặc tên viết tắt của con mình, ảnh, đồ họa vui nhộn và thậm chí là những thông điệp khuyến khích nhắc nhở chúng làm việc chăm chỉ.

Quà tựu trường cho học sinh trung học

Đối với công việc thực tế ở trường, học sinh trung học có thể được hưởng lợi từ các đồ dùng cho lớp học giúp các em làm đúng công việc, ngăn nắp và có tổ chức. Đối với điều này, chúng tôi đề xuất một trong các bảng tạm của chúng tôi hoạt động tốt để quản lý bài tập về nhà – và cũng rất tốt nếu con bạn là trợ lý huấn luyện viên quản lý một đội và cần theo dõi danh sách của đội trên sân. Một công cụ tổ chức cần có khác cho học sinh trung học là những người lập kế hoạch hàng tháng để các em có thể lên lịch các sự kiện như buổi dạ hội, thời hạn nộp đơn đại học và các mốc quan trọng khác của trường trung học. Để giữ cho các trang sách, báo cáo trường học, bài nghiên cứu và các công việc khác được ngăn nắp, Ghi chú Post-It được cá nhân hóa là một lợi ích cho học sinh trung học quản lý bài tập ở trường, việc làm, đơn đăng ký đại học – và hơn thế nữa. Học sinh trung học của bạn sẽ thích có các Ghi chú Đăng bài của riêng họ với tên, tên viết tắt và các yếu tố cá nhân khác của họ để tiếp tục thúc đẩy họ học tập. Trong khi bạn đang ở đó, hãy cân nhắc việc tùy chỉnh một trong những chiếc cốc du lịch của chúng tôi cho học sinh trung học của bạn, những người có nhiều khả năng sẽ đến lớp với một tách cà phê hoặc trà. Một chiếc cốc du lịch có tay cầm được tùy chỉnh với tên, ảnh và cụm từ yêu thích của con bạn sẽ giúp chúng cảm thấy gần gũi như ở nhà ngay cả khi chúng bắt đầu sống độc lập hơn.

một lời mời tốt nghiệp bắt đầu mới màu xanh lam với nhiều hình ảnhCuối cùng, khi học sinh trung học phổ thông bước qua năm cuối trung học, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu nghĩ về việc tốt nghiệp của họ. Mặc dù cảm thấy như còn một chặng đường dài, nhưng bạn nên lên kế hoạch gửi thiệp tốt nghiệp ngay khi biết ngày tháng. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn bè và gia đình biết để họ có thể lên kế hoạch ở đó hoặc ít nhất là gửi lời chúc mừng. Các thông báo tốt nghiệp của Shutterfly có thể được cá nhân hóa theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để phối hợp với trang trí tiệc tốt nghiệp của bạn hoặc để phản ánh sở thích của sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc thậm chí là trường đại học mà họ đã chọn.

Kết thúc

Mua sắm ở trường trở lại trường có thể là thời gian bận rộn đối với các gia đình, cho dù con bạn mới bắt đầu ngày đầu tiên đi học ở trường mẫu giáo hay tốt nghiệp trung học vào cuối năm. Tại Shutterfly, chúng tôi mong muốn làm cho các mùa quan trọng này cảm thấy gắn kết với nhau ngay cả khi trẻ em đang học các lớp khác nhau. Danh sách đồ dùng học tập của bạn có thể được giải quyết một cách dễ dàng và theo phong cách độc đáo cho trẻ em ở trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông vì thiết bị học tập của chúng tôi có thể tùy chỉnh cho bất kỳ độ tuổi và giai đoạn nào mà con bạn đang trải qua. Điều đó có thể chưa được khoa học chứng minh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đồ dùng học tập được cá nhân hóa với tên, ảnh của riêng bạn và những câu trích dẫn khích lệ sẽ giúp mọi đứa trẻ trở thành học sinh A trong năm nay.

Tài nguyên bổ sung:

Mua sắm các sản phẩm hợp thời trang dành cho trẻ em

Xem những gì tốt nhất ở trường học

Nhận tất cả các thiết bị đi học mát mẻ cho trẻ em

Khám phá tất cả trẻ em được cá nhân hóa để nhận quà

0/5 (0 Reviews)