Nếu có một điều chúng ta yêu thích về đêm Giao thừa (và, hãy thực tế, thực sự có nhiều những điều chúng tôi yêu thích về nó), đó là chụp những bức ảnh vui vẻ cùng bạn bè trong khi chúng tôi ăn mừng! Một vài năm trở lại đây, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình để làm tất cả các loại đạo cụ DIY ngớ ngẩn để bạn bè của chúng tôi nhặt, đeo hoặc cầm trong khi họ chụp ảnh đến tận nửa đêm và thật là vui khi chúng tôi thực sự giữ nguyên truyền thống kể từ đó. Tuy nhiên, vì chúng tôi tổ chức một bữa tiệc hàng năm nên chúng tôi đã sử dụng Internet để lấy một số cảm hứng, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục sáng tạo.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm đạo cụ ảnh DIY NYE để khách của bạn có thể sử dụng nhiều như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay kỳ nghỉ lễ này!

1. Đạo cụ ảnh biểu tượng cảm xúc

Đạo cụ ảnh biểu tượng cảm xúc

Ai lại không thích gửi cho bạn bè của họ một loạt các biểu tượng cảm xúc trên điện thoại của họ? Những thứ có hình dạng và theo chủ đề Emjoi đã trở thành xu hướng khá nhiều trong thế giới DIY trong những năm gần đây, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ý tưởng này cũng trở thành một ý tưởng phổ biến trong thế giới đạo cụ tiệc tùng. Hãy xem những hình dạng và khuôn mặt ngộ nghĩnh này được tạo ra như thế nào bằng cách sử dụng chốt gỗ và thẻ dày hoặc giấy nháp trên I Spy DIY!

2. Đạo cụ bằng giấy long lanh

Đạo cụ giấy long lanh

Bạn có thực sự muốn tạo một bộ đạo cụ lễ hội cho bạn bè của mình sử dụng toàn bộ lấp lánh, vì bạn đã nhận thấy trong những năm qua rằng những thứ có chút hào nhoáng và quyến rũ với chúng luôn là những thứ được sử dụng nhiều nhất? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với những thứ như những chiếc mũ giả và bong bóng lời thoại này của Kendall Jackson được làm hoàn toàn từ giấy lấp lánh!

3. Tự làm đạo cụ kính NYE

Đạo cụ kính Diy nye

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo cho mình một vài đạo cụ chụp ảnh từ đầu, bạn có muốn làm cho chúng tương tác hơn một chút không? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm một cái gì đó giống như những chiếc kính giả này để khách có thể giả vờ đeo mà không thực sự phải phủ bất cứ thứ gì ngớ ngẩn lên mái tóc hoặc quần áo đã được tạo kiểu cẩn thận của họ! Nhận đầy đủ chi tiết để thực hiện những điều này trên Phiếu giảm giá là tuyệt vời.

4. Đạo cụ giấy thân thiện với gia đình

Đạo cụ giấy thân thiện với gia đình

Bạn có đang thực sự tổ chức một bữa tiệc trọn gói, nơi bạn bè của bạn được khuyến khích dẫn con của họ đi cùng để vui chơi không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn làm một vài đạo cụ thân thiện với gia đình! The Loop có rất nhiều gợi ý ở đây, đảm bảo rằng những chiếc ly, nơ, đôi môi và bộ ria mép ngộ nghĩnh sẽ phù hợp với trẻ em trong khi người lớn cũng có thể chọn từ các loại cocktail và xì gà vào buổi tối sau đó.

5. Đạo cụ làm từ giấy xốp

Đạo cụ làm từ giấy xốp

Bạn có muốn ưu tiên độ bền hơn độ lấp lánh khi bạn làm đạo cụ của mình bởi vì bạn chỉ biết rôi họ sẽ bị xử lý rất nhiều và bị những người hào hứng ném sang một bên khi họ chụp ảnh xong? Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của Fiskars và giữ chúng ở hình dạng tốt hơn cho những người tiếp theo bằng cách làm chúng từ giấy xốp để họ có một chút linh hoạt với chúng!

6. Mũ NYE lấp lánh

Mũ nye lấp lánh

Có thể bạn bị thuyết phục rằng bạn bè và khách của bạn sẽ không thực sự quá chú trọng về mái tóc của họ nên bạn sẽ thay vì tạo ra một cái gì đó vui nhộn để họ có thể mặc và mặc trong ảnh của họ hoặc xung quanh? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác những sợi tóc được cắt tỉa bằng kim tuyến lấp lánh đặc trưng từng bước trên Studio DIY có thể sẽ phù hợp với bạn hơn một chút!

7. Dù che nắng vẽ tay

Dù che bằng tay

Nếu bạn cảm thấy độc đáo và sáng tạo hơn một chút, tại sao không thử một cái gì đó hoàn toàn khác bằng cách mua một giá đỡ tuyệt vời được tạo sẵn và tùy chỉnh nó cho dịp này? Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách Paper n ‘Stitch vẽ lời chúc mừng năm mới trên bề mặt mở của một chiếc dù sáng màu, mang đến cho khách một thứ gì đó thực sự đáng kinh phí để lưu giữ trong ảnh của họ.

8. Jumbo số năm

Jumbo số năm

Mọi người trong bữa tiệc đều biết bạn ở đó để ăn mừng điều gì nhưng bạn có thể không nhớ mình đã reo lên vào năm nào khi nhìn lại những bức ảnh kể từ bây giờ, vậy tại sao không đưa những con số quan trọng đó vào hành động? A Side of Sweet hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra những con số jumbo để khách của bạn có được những bức ảnh trên bảng áp phích lấp lánh.

9. NYE prop bowties

Nye prop bowties

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến việc làm nơ trên gậy một vài ý tưởng trở lại? Chà, nếu đó là ý tưởng yêu thích của bạn cho đến nay, thì điều gì có thể ngăn bạn thực hiện tất cả mọi người một số cái để mặc? Chúng tôi thích cách Eighteen25 tạo ra những đạo cụ chốt đơn giản nhưng giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và đa dạng bằng cách sử dụng tất cả các loại giấy có hoa văn khác nhau để làm cho những chiếc nơ trở nên độc đáo.

10. Vòng hoa thông điệp năm mới

Vòng hoa thông điệp năm mới

Thay vì chỉ giữ những con số trong không khí trong các bức ảnh, bạn có muốn gửi kèm theo một số lời chúc hay tin nhắn hay không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích cách Cool Mom Picks làm một vòng hoa bằng giấy đáng yêu, nơi mỗi lá cờ đuôi nheo có một chữ cái mới, cho phép khách nở nụ cười tươi nhất và chúc cả thế giới một Năm Mới Hạnh phúc.

11. Đạo cụ lấy cảm hứng từ lễ hội hóa trang

Đạo cụ lấy cảm hứng từ lễ hội hóa trang

Có phải bạn đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và thực sự vẫn cảm thấy rất say mê với ý tưởng làm các đạo cụ chốt dễ sử dụng nhưng bạn đã tạo chủ đề cho bữa tiệc của mình cổ điển hơn một chút, có lẽ theo hướng gì đó giống như Gatsby vĩ đại? Chà, không phải mọi chốt đều phải có một số loại biểu tượng cảm xúc hiện đại trên đó! Thay vào đó, hãy xem cách Pearls and Twirls tạo ra các đạo cụ lấy cảm hứng từ lễ hội hóa trang kiểu cũ.

12. Bóng bay số

Số bong bóng

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã thiết lập và toàn bộ khu vực ảnh DIY và tạo ra một không gian bạn thực sự thích nhưng bạn không nghĩ đến đạo cụ cho đến giây phút cuối cùng, vì vậy bạn thậm chí không chắc mình sẽ có thời gian cho một thứ đơn giản như áp phích bảng số? Đó là nơi bóng bay kim loại xuất hiện để tiết kiệm thời gian. Hãy xem cách Party Delights giữ cho nó đơn giản nhưng vẫn thú vị với của họ!

13. Đạo cụ từ hiệu ứng âm thanh long lanh

Đạo cụ từ hiệu ứng âm thanh long lanh

Bạn vẫn cảm thấy lung linh nhưng không có đạo cụ chụp ảnh dựa trên hình ảnh nào có hoàn toàn lóa mắt bạn vừa chưa? Sau đó, có thể bạn thích một cái gì đó giống như những từ hiệu ứng âm thanh tuyệt vời này thay thế! Chúng tôi thích cách Z Create Design đã thêm một yếu tố động bất thường vào ảnh của họ bằng cách cắt bỏ những từ mà bạn có thể nghe thấy âm thanh thực sự khi nói. Giấy lấp lánh thực hiện thủ thuật!

14. Tự làm bóng thả đêm giao thừa

Tự làm thả bóng đêm giao thừa

Việc xem quả bóng rơi ở Quảng trường Thời đại trên TV cùng với tất cả bạn bè xung quanh để hét lên khi quả bóng rơi vào cuối thời gian đếm ngược đã trở thành truyền thống trong các bữa tiệc của bạn chưa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu và quý ý tưởng hỗ trợ này từ Giggles Galore chỉ cho bạn cách tạo một quả cầu Năm mới của riêng bạn! Chụp ảnh xung quanh nó trước và thả nó vào lúc nửa đêm.

15. DIY máy tạo tiếng ồn NYE

Diy nye máy tạo tiếng ồn

Đây là một ý tưởng hỗ trợ trông sẽ gọn gàng trong ảnh có rất nhiều niềm vui để sử dụng khi nửa đêm ập đến và mọi người cùng chúc mừng năm mới! Hãy xem cách Project Nursery đã sử dụng cách tạo ra những que kem, sơn, ruy băng quà tặng và chuông để tạo ra những chiếc máy tạo tiếng ồn lấp lánh siêu thú vị khi lắc! Chúng tôi có cảm giác trẻ em sẽ đặc biệt đánh giá cao ý tưởng này.

Bạn có ý tưởng nào khác để làm những đạo cụ chụp ảnh tự chế tuyệt đẹp cho bữa tiệc đêm giao thừa không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến các bức ảnh về đạo cụ bạn đã thực hiện trước đây trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)