Trash to Treasure: Upcycled Axe Head Chào mừng Dấu hiệu

Dấu hiệu chào mừng đầu rìu có đầu nâng

Một chiếc đầu rìu cũ đã được trao cho tôi và tôi không biết phải làm gì với nó cho đến khi tôi đến cửa hàng tiết kiệm địa phương và nhìn thấy những trái tim bằng gỗ này trên một chiếc bàn giải phóng mặt bằng trị giá 1,00 đô la. Bằng cách nào đó, đầu rìu và những trái tim này lại khớp với nhau trong tâm trí tôi! Tôi về nhà và lấy nho ra khỏi trái tim và sơn chúng màu đỏDau hieu chao mung dau riu co dau nang.

Dấu hiệu chào mừng đầu rìu có đầu nâng (2)

Tất nhiên đầu rìu cũ cũng phải được sơn lại. Tôi nói rằng cái đầu rìu này rất cũ vì nó có hai cạnh và không còn được làm đều đặn nữa. Đây là hình ảnh trước và sau của đầu rìu:

Dấu hiệu chào mừng đầu rìu có đầu nâng (3)

Dấu hiệu chào mừng đầu rìu có đầu nâng (4)

Tôi đã vẽ những chiếc chuông nhỏ màu đỏ 1643153048 171 Dau hieu chao mung dau riu co dau nangbằng Bút vẽ1643153049 946 Dau hieu chao mung dau riu co dau nang điều này đã làm cho việc sơn trở nên dễ dàng.

Dấu hiệu chào mừng đầu rìu có đầu nâng (5)

Sau khi trượt đầu rìu qua kim loại giữ trái tim và thay thế cây nho, tôi biết mình cần phải có Connie Early, một lần nữa thực hiện phép thuật của cô ấy và thêm từ Chào mừng đến với Dấu hiệu.

Đây là nó được treo trên một trong những cột của hiên trước của chúng tôi! Dấu hiệu WELCOME mới là sự bổ sung hoàn hảo cho chúng tôi. Cái đầu rìu này đã cũ và không còn được sản xuất hàng ngày, nhưng nó đã được giao nhiệm vụ mới, chào mừng mọi người đến với ngôi nhà của chúng tôi!

Upcycled Axe Head Chào mừng Đăng ký DIY Inspired