Khi nói đến trang trí nhà cửa của chúng tôi, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chúng tôi không thể quên ngoại cảnh! Sau cùng, đó là phần của ngôi nhà của bạn mà mọi người nhìn thấy và trải nghiệm ngay lập tức, có nghĩa là nó cũng là phần mang lại cho khách ấn tượng đầu tiên của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích tạo các tính năng và dự án của riêng mình cho hiên nhà, lối đi và sân trước của chúng tôi. Mọi người cũng có thể biết rằng chúng tôi là một hộ gia đình chế tạo đồ thủ công nhiệt tình ngay lập tức! Vậy điều yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã làm ở bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi cho đến nay, bạn hỏi là gì? Chúng tôi thực sự thực sự thích làm các dấu hiệu chào mừng!

Chỉ trong trường hợp bạn cũng muốn làm một biển hiệu chào mừng DIY cho ngôi nhà của mình để mọi người biết bạn là một người yêu thích DIY ngay lập tức, đây là 15 hướng dẫn, nguồn cảm hứng và thiết kế để bạn cân nhắc.

1. Đăng bằng gỗ và dấu hiệu núm ngăn kéo

Đăng bằng gỗ và dấu hiệu ngăn kéo

Có phải các dự án nâng cấp luôn là một trong số các dự án rất yêu thích của bạn không? Sau đó, đây là một trong số đó sẽ sử dụng một số thứ kỳ lạ hơn trong nhà để xe của bạn để làm cho khách cảm thấy được chào đón hơn một chút khi họ đến! Hãy xem House Number Three đã sử dụng một trụ hàng rào dự phòng và một núm tủ trang trí còn sót lại như thế nào để làm giá đỡ cho một tấm biển chào mừng bằng gỗ sơn tay đẹp mắt.

2. Dấu hiệu chào mừng bằng đá và ruy băng

Dấu hiệu chào mừng bằng đá và ruy băng

Bạn có thích phong cách và ý tưởng của bảng hiệu chào mừng treo mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên nhưng bạn không chắc mình có không gian hoặc nhu cầu về giá đỡ để đi kèm với nó? Chà, không có gì sai khi treo tấm biển ngay bên hông nhà! Bây giờ bạn đã chọn một phong cách mới, bạn lo ngại rằng một bảng hiệu bằng gỗ sẽ không hoàn toàn phù hợp với vách ngăn của ngôi nhà của bạn? Sau đó, có lẽ bạn thích khắc đá tự làm thay thế, giống như điều này từ Cách bình thường của chúng ta!

3. Biển báo chào mừng mạng nhện

Dấu hiệu chào mừng mạng nhện

Halloween có thể diễn ra ngay bây giờ vài tháng, nhưng điều đó có không phải nghĩa là chúng ta không dành phần lớn thời gian trong năm để dự trữ những ý tưởng chế tác ma quái tuyệt vời mà chúng ta có thể rút ra và thực hiện khi đến thời điểm! Chúng tôi thích ý tưởng làm các biển báo chào đón theo mùa để chúng tôi có thể thay đổi bên ngoài ngôi nhà của mình mà không làm mất đi yếu tố hiếu khách khéo léo mà chúng tôi rất yêu thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng dự án biển báo chào mừng bằng mạng nhện tự làm này từ The Momerie thật tuyệt!

4. Móc áo chào mừng có phủ rêu

Móc áo chào mừng phủ rêu

Bạn có khá thích ý tưởng làm một tấm biển chào mừng bằng gỗ trông hơi mộc mạc nhưng phía trước ngôi nhà của bạn có khá nhiều cây treo và nhiều cây xanh, vậy bạn có muốn làm một thứ gì đó trông gắn kết với nó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên xem bảng hiệu treo cửa phủ đầy rêu này từ Fashifter M. French! Bạn nhận được tất cả những thứ bạn đang tìm kiếm ở một nơi.

5. Dấu hiệu chào mừng cửa tủ nâng cấp

Dấu hiệu chào mừng cửa tủ nâng cấp

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng nổi bật có thể cho phép bạn tạo dấu hiệu chào đón từ một thứ mà bạn đã nằm lòng? Bạn có cho điểm thưởng thiết kế nếu dấu hiệu kết quả lớn hơn một chút so với dấu hiệu mà chúng tôi đã cho bạn xem cho đến nay không? Sau đó chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem bảng hiệu cửa tủ được nâng cấp và bằng giấy nến này từ Create a Home You Love. Chúng tôi nghĩ rằng thật dễ thương khi họ tô điểm nó bằng một hình nón có ghim hơi lấp lánh, chỉ cho một cái gì đó mộc mạc, ấm cúng.

6. Dấu hiệu chào mừng đám cưới bằng gỗ và sơn

Dấu hiệu chào mừng đám cưới bằng gỗ và sơn

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy những ý tưởng biển hiệu chào mừng cũng sẽ phù hợp với một sự kiện cụ thể, thay vì chỉ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác chào đón chung chung? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Lindsay Erin tạo ra một bảng hiệu mộc mạc đơn giản nhưng đầy phong cách bằng cách sử dụng bút sơn để viết cẩn thận thông tin sự kiện trên một tấm bảng bằng gỗ đã được nhuộm màu trơn.

7. Bảng hiệu chào mừng hiên nhà bằng pallet nâng cấp

Upcycled pallet hiên nhà chào đón

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc mình yêu thích việc trang trí nội thất đến mức nào, đặc biệt là khi nói đến các dự án trang trí ngoài trời, nhưng bạn cũng đang đùa với ý tưởng về một bảng hiệu chào mừng bằng tay và bạn không chắc chắn làm thế nào để kết hợp cả hai? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng trích dẫn bằng gỗ pallet và sơn này từ Gypsy’s Nook có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút!

8. Thợ xây lọ trồng hoa đăng

Thợ nề lọ trồng hoa dấu hiệu

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về phong cách trang trí sang trọng mộc mạc, những món đồ thủ công từ lọ thợ xây và sơn phong hóa đều hoàn toàn xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc làm thế nào để kết hợp hai khái niệm đó với một biển hiệu chào mừng, mặc dù mộc mạc chính xác là nét thẩm mỹ mà chúng tôi hướng tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hài lòng khi bắt gặp tấm biển chào mừng được sơn bằng bút chì này có hình một chiếc lọ thợ xây được sơn phủ đầy những bông hoa xinh đẹp. Kiểm tra toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Etsy Studio!

9. Treo biển bảng chào mừng

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích cơ sở biển báo chào mừng có hàng rào nâng cao như thế nào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn muốn kiểm soát sáng tạo hơn một chút đối với chính phần biển báo chào mừng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ sơn bảng đen có thể là câu trả lời cho vấn đề của bạn! Fire Mama cho bạn thấy hữu ích như thế nào khi có một bảng hiệu chào mừng bằng bảng đen mà bạn có thể thay đổi thông điệp cho những dịp đặc biệt hoặc lễ kỷ niệm theo mùa.

10. Dấu hiệu chào mừng bằng gỗ bị đốt cháy

Dấu hiệu chào mừng bằng gỗ bị đốt cháy

Bạn thực sự có khá nhiều kinh nghiệm làm việc với gỗ theo nhiều cách khác nhau nhưng bây giờ bạn đã sẵn sàng để học một kỹ thuật mới? Vậy thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thử đốt củi! Fashiently M. French hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tự làm tấm bảng bằng gỗ có cạnh vát và khắc thông điệp chào mừng của bạn vào trung tâm.

11. Giá treo áo khoác chào mừng bằng hoa

Giá treo áo khoác chào mừng bằng hoa

Bạn có phải là kiểu người suy nghĩ thực tế và hay không Thực ra thích nó khi những thứ bạn làm phục vụ nhiều hơn một mục đích cùng một lúc? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bảng hiệu chào mừng và giá treo áo khoác kết hợp này có thể là chỉ cần loại dự án DIY mà bạn đang tìm kiếm! Đây có thể không phải là loại biển hiệu chào mừng bạn treo bên ngoài ngôi nhà của mình để mọi người có thể nhìn thấy kỹ năng chế tạo của bạn ngay khi họ đến, nhưng A Girl and A Glue Gun cho bạn thấy nó có thể hữu ích như thế nào.

12. Bảng hiệu chào mừng Namaste bằng gỗ

Bảng chào mừng namaste phần bằng gỗ

Bạn đã tìm kiếm một dấu hiệu chào mừng tự làm trong một thời gian, nó phản ánh các khía cạnh khác của cuộc sống và niềm đam mê của bạn, thay vì chỉ cần chế tác và trang trí nhà? Chà, đối với những người yêu thích yoga, đây là một bảng hiệu bằng gỗ vẽ tay đáng yêu từ Inspirational DIY! Họ hướng dẫn bạn cách tạo một số chữ cái rất đẹp cho lời chào “Namaste”, cũng như cách đi kèm với một số bông hoa vẽ tay xinh xắn.

13. Biển báo chào mừng hàng rào picket hiên

Hiên rào rào biển báo chào mừng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những mảnh hàng rào ngoài trời được nâng cấp nhưng bạn không còn bất kỳ trụ cơ sở nào, vì vậy ý ​​tưởng mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đây sẽ không phù hợp với bạn? Chà, đó không phải là loại biển báo hoặc màn hình chào mừng theo phong cách “hàng rào trắng” duy nhất mà bạn có thể làm! Hãy xem cách DIY Craftland đã sử dụng một đoạn hàng rào dự phòng để tạo một góc vườn nhỏ trên hiên nhà, hoàn chỉnh với một tấm biển chào mừng có góc cạnh vui nhộn.

14. Dấu hiệu gỗ có bánh xe

Sony dsc

Bạn hoàn toàn không gặp vấn đề gì khi nói đến lời chào, phông chữ hoặc kỹ thuật tùy chỉnh nhưng bạn vẫn đang cố gắng chọn một cơ sở có giá cả phải chăng và không khó kiếm? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích bài hướng dẫn về gỗ có bánh xe này của J. Schulman and Company! Họ chỉ cho bạn từng bước cách tạo ra một lớp nền của riêng bạn, có vẻ ngoài hoàn hảo với thời tiết và ấm cúng.

15. Dấu hiệu chào mừng bảng rửa đã được đòi lại

Bảng chào mừng đã được xác nhận quyền sở hữu

Có lẽ bạn vẫn đang chờ đợi một ý tưởng mới nhưng bạn cũng muốn biến nó thành một món đồ tái chế cổ điển nếu bạn có thể giúp nó? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến một số cửa hàng bán đồ trong nhà để xe hoặc đến quầy hàng đồ cổ ở chợ nông sản gần nhất và, khi bạn ở đó, hãy để ý một chiếc bàn giặt cũ! Chúng ta không thể vượt qua thiết kế biển báo chào mừng này từ A Piece of Life’s Pie đáng yêu như thế nào.

Bạn đã thực hiện các thiết kế bảng hiệu chào mừng tự làm tuyệt vời khác mà bạn yêu thích để trưng bày cho khách nhưng bạn không thấy bất kỳ điều gì tương tự với dự án của bạn trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi đến một bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)