Dấu hiệu Bé đang đói

Trẻ sơ sinh có vốn từ vựng phức tạp để giao tiếp các nhu cầu của chúng, đặc biệt là cảm giác đói. Khi cơn đói nhẹ bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu thấy những dấu hiệu ban đầu mà bé đói, chẳng hạn như đưa tay lên miệng và làm mmmm âm thanh.

Tần suất các dấu hiệu đói của trẻ: Trẻ sơ sinh thường cần ăn 2 đến 3 giờ một lần, vì vậy bé có thể sẽ báo hiệu cơn đói sau mỗi 2 đến 3 giờ.

Điều gì xảy ra nếu bạn bỏ lỡ một trong những dấu hiệu đói sớm của trẻ sơ sinh? Đừng lo lắng; em bé của bạn sẽ không bỏ cuộc! Tiếp theo, anh ấy sẽ gửi cho bạn những tín hiệu đòi hỏi khắt khe hơn về cơn đói giữa chừng. Chúng bao gồm ra rễ (di chuyển đầu từ bên cạnh với miệng mở, tìm kiếm núm vú), mở mắt và các chuyển động tích cực hơn. Nếu anh ấy vẫn chưa thu hút được sự chú ý của bạn, anh ấy sẽ chuyển sang dấu hiệu đói muộn: vặn vẹo, quấy khóc và khóc.

Danh sách các dấu hiệu đói ở trẻ em

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy em bé của bạn đang đói:

  • Ra rễ
  • Mở mắt và vận động tích cực
  • Uốn éo
  • Quấy khóc
  • Đang khóc
  • Bé đưa tay lên miệng
  • Em bé của bạn làm mmmmm âm thanh

Tất nhiên, bạn không bao giờ được bỏ qua những tín hiệu đói của bé. Trên thực tế, nếu bé quấy khóc hơn 10 phút sau lần bú cuối cùng, bạn vẫn nên cho bé bú thêm một chút sữa. (Một số trẻ bú xong và sau đó quấy khóc một chút khi chúng nhận ra rằng chúng chỉ cần thêm một ounce để “xả hơi” chuẩn bị cho giấc ngủ.)

Bé Ăn Tay Có Phải Là Dấu Hiệu Của Đói Không?

Sau khoảng 6-8 tuần của giai đoạn sơ sinh, bé ăn hoặc mút tay không phải lúc nào cũng là dấu hiệu đáng tin cậy của bé. Trong 6-8 tuần tuổi, em bé của bạn sẽ bắt đầu kiểm soát đôi tay nhiều hơn và khám phá khả năng khéo léo mới bằng miệng của mình thường xuyên hơn.

Bỏ qua các dấu hiệu cho thấy trẻ sơ sinh đang đói

Làm ngơ sớm Dấu hiệu đói để ngủ nhiều hơn một chút thực sự rất thông minh. Thêm một giờ nghỉ ngơi có thể cải thiện khả năng nuôi con bằng cách giảm trầm cảm, ngăn ngừa viêm vú và tăng cường nguồn sữa của bạn. Đó là lý do tại sao hàng trăm phòng khám cho con bú giúp các bà mẹ thành công bằng cách dạy họ quấn tã và các chữ S khác trong các lớp học Em bé Kool Style.

Lưu ý: Trong một hoặc hai tháng đầu tiên, bạn sẽ khuyến khích trẻ ngủ ngon hơn vào ban đêm bằng cách đánh thức và cho con bú vài giờ một lần… trong ngày. Bạn cũng có thể thử giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper, một chiếc nôi trẻ em thực sự giúp tự động trấn tĩnh và đưa con bạn vào giấc ngủ bằng cách sử dụng tiếng ồn trắng và chuyển động. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua hoặc thuê giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, cho ăn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.