Dấu hiệu địa chỉ xe cút kít được thay thế

Dấu hiệu địa chỉ xe cút kít được thay thế

Bạn làm gì với một chiếc xe cút kít cũ nát? Sử dụng nó để hiển thị số nhà của bạn! Bây giờ số nhà của chúng tôi có thể dễ dàng được nhìn thấy từ đường phố. Rác rưởi này đến kho báu khác bắt đầu bằng việc tìm thấy nó trên một cánh đồng.

Tự làm xe cút kít thay thế

Đầu tiên, nó cần được tháo rời, làm sạch và chà nhám.

Trang điểm lại bằng xe cút kít

Hướng dẫn sử dụng xe cút kít thay thế

Nó đã bị rỗ và hoen gỉ do được đưa ra ngoài đồng trong hơn 20 năm. Sau khi chà nhámDau hieu dia chi xe cut kit duoc thay the, Tôi phủ một lớp nền bằng cọ1642558033 262 Dau hieu dia chi xe cut kit duoc thay the và sau đó thêm bốn lớp sơn phun. Bạn có thể thấy rằng lớp sơn cơ bản chỉ mới bắt đầu che đi vết rỉ sét!

Thay thế Thùng rác của Xe cút kít thành Kho báu

Khi hoàn thành, chiếc xe cút kít trông rất đẹp, nhưng vẫn cần những con số và thứ gì đó để làm cho nó nổi lên! Tôi quyết định thêm một con gấu vì với một cái tên như Berokoff, tại sao không ?! Điều này kêu gọi một chuyến thăm khác đến Connie Early, để thêm số nhà và con gấu. Cô ấy đã thêm chữ lồng vào chiếc ghế cổ điển cổ điển được nâng cấp của tôi. Giờ đây, số nhà của chúng ta rất dễ nhìn thấy và chiếc thùng rác đáng trân trọng này tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt cho hiên nhà của chúng ta!

Lấy cảm hứng từ xe cút kít thay thế

Dấu hiệu địa chỉ đã quay lại xe cút kít

Kiểm tra một số dự án Thùng rác để Kho báu khác của tôi:

  • Người giữ dây xích cho chó thay thế Rake quay
  • Tổ chức bếp từ Pallet phế liệu
  • Đã tân trang lại Ghế Vintage Cổ điển Cứu hộ
  • Cờ Pallet DIY Rustic
  • Từ Funky Birdhouse đến Tuyệt vời DIY Bird Feeder
  • Trang điểm Hộp công cụ Cổ điển