diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (5)

Một trong những người bạn tuyệt vời của tôi đã yêu cầu tôi giúp đỡ để có được sự khéo léo với không gian làm việc của cô ấy tại văn phòng của cô ấy. Cô ấy muốn một cái gì đó nữ tính, sang trọng tồi tàn, và kiểu cách. Cô cũng muốn nó đầy màu sắc và đầy cảm hứng. Tôi ngay lập tức có một vài ý tưởng trong đầu và không thể chờ đợi để bắt đầu. Bài đầu tiên tôi chia sẻ với bạn hôm nay là một số Dấu hiệu lấy cảm hứng tự làm bằng gỗ Tôi đã thực hiện. Những thứ này không chỉ tuyệt vời cho văn phòng mà còn là đồ trang trí cho phòng tắm cô dâu hoặc em bé, hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật tự làm trong phòng ngủ.

Vật liệu:

Tôi đã tìm thấy một số bức tranh cắt gỗ tuyệt vời tại Michael’s Craft Store. Tôi chọn bốn mảng gỗ.

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (1)

Tôi cũng tìm thấy bốn hình cắt đẹp và phức tạp này. Tôi đã chơi với họ trong cửa hàng, cố gắng tìm ra thứ gì trông đẹp nhất.

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (2)

Cuối cùng, tôi đã tìm thấy bốn từ này mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với văn phòng của cô ấy (cũng như một dự án khác, “The BOLD Laws” mà tôi sẽ chia sẻ trong một bài đăng sau). Tôi đã cố gắng lấy từng chữ cái cho các từ khác nhau nhưng cuối cùng chúng lại quá dài so với bảng.

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (3)

Tôi đã chơi xung quanh chúng và kết thúc việc sắp xếp chúng như thế này.

dấu hiệu tự làm bằng gỗ

Tôi cũng đã nghĩ đến một bảng màu và chọn một số loại sơn acrylic vui nhộn tại Jo-Ann’s. Tôi đã chọn màu san hô, một màu vàng nhạt, trắng, xanh phấn, và một màu xanh lá cây dịu. Từng bức một, tôi vẽ từng bức.

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (4)

Chỉ mất chưa đầy một giờ để tất cả chúng khô. Tôi ghép chúng lại với nhau bằng cách dùng cọ quét keo dán gỗ và đặt một chiếc lọ nặng lên trên. Nó khô khá nhanh. Đây là tất cả chúng đã hoàn thành!

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (6)

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (7)

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (8)

diy-gỗ-cảm hứng-dấu hiệu (9)

Tôi cũng thực hiện một số điều thú vị khác để phù hợp với trang điểm văn phòng của cô ấy. Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem phần còn lại!