Hôm qua, tôi đã đăng về một số đồ trang trí mà tôi đã làm cho Lễ rửa tội của các Con gái Chúa của tôi (Vâng! Sinh đôi!). Những đồ trang trí này không dành riêng cho lễ rửa tội; thay vào đó một số ý tưởng có thể được sử dụng cho một em bé hoặc cô dâu tắm. Tôi muốn chia sẻ nhiều hình ảnh hơn nhưng đặc biệt là một ký hiệu chữ lồng kỳ lạ mà tôi và người bạn thân nhất của tôi Jennifer đã tạo ra. Đối với dấu hiệu này, chúng tôi đã sử dụng:

Đầu tiên, tôi thực hiện công việc tẻ nhạt là đục các hình tròn, mỗi bên hai hình, và đặt chúng theo khuôn mẫu.

Dau hieu Monogram hay thay doi

Sử dụng dây câu, Jen gắn từng đường tròn bằng băng dính hai mặt. Cô cũng cẩn thận gắn các chữ lồng vào bên trong khung. Cô ấy gắn mỗi đầu bằng súng bắn ghim. Đây là hình ảnh. Thật khó để chụp được những bức ảnh đẹp để có thể ghi lại được nó dễ thương làm sao! Tôi VẪN cần tham gia lớp học nhiếp ảnh đó !!

Bạn đang xem: Dấu hiệu Monogram hay thay đổi

1643422820 42 Dau hieu Monogram hay thay doi

1643422822 244 Dau hieu Monogram hay thay doi

1643422823 816 Dau hieu Monogram hay thay doi

Dưới đây là một số hình ảnh khác của bữa tiệc. Jennifer đã sử dụng tất cả các đồ trang trí mà tôi làm cũng như một số lọ thuốc chứa đầy chất độn tự nhiên, quả bóng và vỏ để phù hợp với chủ đề. Tôi lấp đầy những chiếc lọ bằng vải bố mà tôi đã làm bằng những bông hoa tươi cắt từ sân trước của tôi.

1643422824 805 Dau hieu Monogram hay thay doi

1643422826 495 Dau hieu Monogram hay thay doi

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi chính thức là Mẹ Thiên Chúa tự hào của hai bé gái sinh đôi xinh đẹp!

Xem thêm: Áo thun tái chế Bunting