Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tạm dừng các bài đăng Halloween của mình và chia sẻ biển báo Lễ tạ ơn tự làm thay thế của tôi mà tôi đã thực hiện. Nghiêm túc mà nói, tôi là một người rất yêu thích các dự án stenciling và tôi cảm thấy rất vui khi dành thời gian của mình và làm tấm biển này ra khỏi cửa tủ mà tôi đã mua với giá 2,99 đô la và Habitat for Humanity. Đây là cách tôi thực hiện nó.

Dau hieu ta on tu lam thay the

Thời gian: 2-3 giờ (bao gồm cả thời gian sấy khô)

Vật liệu:

Danh sách tài liệu này chứa các liên kết liên kết đến các sản phẩm được đề xuất mà tôi sử dụng.

Ghi chú: Tôi đã nhận được sơn Fusion Mineral từ Attics of My Life. Bạn có thể nhắn tin cho cô ấy trên trang Facebook của cô ấy để mua nó và nói với cô ấy DIY Inspired đã gửi cho bạn! Tôi nhận được giấy nến tại iStencil.com. Chúng là các chữ cái phông chữ công nghiệp 3 ”. Tôi sử dụng chúng cho nhiều dự án SO!

repurposed-thanksgiving-ký-hướng-dẫn-tự làm-lấy cảm hứng

Hướng dẫn Đăng ký Lễ Tạ ơn Tự làm:

Tôi sơn hai lớp sơn lên cánh cửa của mình để nó khô giữa các lớp sơn. Khi sơn đã khô, trước tiên tôi viết giấy nến lên bảng hiệu của mình bằng bút chì. Bằng cách này, tôi có thể có được khoảng cách chính xác. Một khi tôi đã hài lòng, tôi bắt đầu stenciling. Tôi đã dán giấy từ bên ngoài vào trong. Đó là cách hiệu quả nhất để giảm thời gian. Tôi đã sử dụng một bàn chải spouncer theo chuyển động lên và xuống. Chờ vài phút cho đến khi sơn khô để bắt đầu viết chữ tiếp theo.

Tôi đã ghim các từ “tập hợp lại với nhau” bằng chữ thường và “cảm ơn” bằng chữ hoa. Tôi đã trưng bày nó trong bữa tiệc buffet trong phòng ăn của mình. Bạn cũng có thể thêm một móc treo ở phía sau để treo lên tường nếu muốn.

Đây là một vài bức ảnh SAU về Dấu hiệu Tạ ơn do tôi tự làm.

upcycled-and stenciled-thanksgiving-ký-tự làm-lấy cảm hứng

repurposed-tủ-cửa-cảm ơn-ký-tự làm-lấy cảm hứng

diy-stenciled-thanks-ký

Tôi hy vọng bạn kiểm tra một số dự án Lễ Tạ ơn và ý tưởng stenciling khác của tôi!

Thủ công mỹ nghệ mùa thu thú vị hơn

Bài đã được cập nhật và cải thiện từ tháng 10 năm 2016.