Tôi đã được biết đến với việc thay đổi mục đích sử dụng ván sàn. Tôi đã thực hiện một vài dự án bao gồm biến những tấm ván còn sót lại thành đế lót ly, khay phục vụ, móc treo áo khoác và biển hiệu ngày lễ. Tôi vẫn còn một số đồ đạc còn sót lại từ những người bạn của mình tại Bestlaminate Flooring, vì vậy tôi đã làm những biển hiệu tự chế này cho phòng giặt là.

Thời gian: 45-60 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Dau hieu Thay the Tu lam cho Phong Giat la

Kích thước của tấm ván của bạn sẽ phụ thuộc vào các từ và kích thước stencil. Tôi đã có giấy nến 3 ”, vì vậy đối với dấu hiệu“ giặt là ”, tôi cắt một tấm ván 23” và đối với dấu hiệu “giặt và sấy”, tôi cắt tấm ván 26 ”bằng một cái cưa vòng. Biển báo “giặt là” là tấm ván rộng 5 ”và biển báo“ giặt và sấy ”là tấm ván rộng 8”.

Tôi viết giấy từng chữ cái bắt đầu từ giữa tấm ván và làm theo cách của mình. Tôi thấy rằng đây là cách dễ nhất để căn giữa một từ. Tôi viết giấy nến từng chữ cái bằng sơn thủ công acrylic và bút lông. Đảm bảo sử dụng chuyển động trực tiếp lên và xuống để ngăn chảy máu. Chảy máu một chút cũng không sao nếu bạn làm hỏng lớp sơn sau đó.

Sau khi sơn khô hoàn toàn, hãy chà nhám nhẹ sơn bằng hạt mịn như 120. Không mất nhiều thời gian để đạt được vẻ ngoài khó chịu. Nếu muốn, hãy phun nó với một chất bịt kín trong suốt.

1643020078 315 Dau hieu Thay the Tu lam cho Phong Giat la

Tôi đã định đặt các móc treo ảnh ở mặt sau, tuy nhiên các tấm ván rất mỏng, vì vậy tôi đã kết thúc việc treo chúng bằng các dải Lệnh, kết quả là hoạt động tốt hơn để tôi không đặt bất kỳ lỗ nào trên tường.

Tôi yêu cách họ bật ra. Phòng giặt là ở giữa ga ra và hành lang của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đi bộ qua khu vực đó cả ngày. Đó là một khu vực lộn xộn nhất và ít trang trí nhất. Những dấu hiệu này làm cho nó tốt hơn một chút. Bây giờ tôi cần làm phần còn lại của phòng giặt là!

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, hãy xem một số dự án ván sàn đã được thay thế khác của tôi. Bạn cũng có thể thích tự làm thùng rác phòng giặt bằng giấy nến của tôi.

Thích không? Ghim nó!

1643020079 558 Dau hieu Thay the Tu lam cho Phong Giat la

0/5 (0 Reviews)