Hướng dẫn hôm nay là tất cả về việc thể hiện tình yêu với người mà trái tim chúng ta rung động, một người rất đặc biệt – cho dù đó là ai – mà chúng ta nghĩ đến khi đi ngủ và là ý nghĩ đầu tiên của chúng ta vào buổi sáng. Có lẽ thứ hai, suy nghĩ đầu tiên của tôi là “cà phê của tôi đâu?”.

tự làm thư tình yêu dấu gỗ viết tay bộ2

Dù sao đi nữa, ngày lễ tình nhân không nhất thiết chỉ là những món quà đắt tiền trong các cửa hàng cao cấp, tôi nghĩ rằng đó là một thứ gì đó giống như khoảng thời gian đặc biệt bên nhau và những điều dễ thương nho nhỏ để nửa kia biết rằng họ là trung tâm của bạn. những suy nghĩ. Và tại sao không ăn mừng bằng một món đồ thủ công? Tôi quyết định làm cho chiếc đặc biệt của mình một ký hiệu chữ cái bằng gỗ với chữ cái đầu là C và tự trang trí nó bằng kiểu chữ “love” viết tay. Tuy nhiên, đừng hoảng sợ, bản thân tôi không giỏi viết tay nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhanh để bạn mô phỏng kiểu chữ viết tay ngay cả khi bạn không giỏi như vậy. Tôi quyết định bắt đầu với một chữ cái bằng gỗ đã mua, đồng thời làm cho hướng dẫn ngắn hơn, nhưng bạn có thể tự làm từ đầu bằng gỗ balsa.

Đây là những gì bạn cần:

  • ký gỗ
  • điểm đánh dấu màu đen, điểm mỏng
  • giấy sáp
  • cây bút chì

tự viết thư tình yêu dấu gỗ tài liệu viết tay

Bắt đầu bằng cách chọn một chữ cái “tình yêu” trên web phù hợp với chữ cái của bạn. Hãy nhớ nó không quá phức tạp và đảm bảo rằng nó phát triển chủ yếu theo chiều ngang (nó phải vừa với bảng hiệu gỗ của bạn!). Lấy hình ảnh đó và lật nó theo chiều ngang, cắt một mảnh giấy sáp nhỏ và bắt đầu vẽ các chữ cái bằng bút chì sắc nét. Tôi đã làm tất cả những điều này chỉ bằng cách sử dụng điện thoại của mình, tìm kiếm hình ảnh trên google (sử dụng từ khóa “love type”), tải xuống và lật nó bằng một công cụ chỉnh sửa hình ảnh; sau đó tôi vừa dò nó từ màn hình điện thoại 😉 Đảm bảo bạn dò lại lần thứ hai tất cả các chữ cái để bút chì để lại nhiều than chì trên bề mặt.

tự làm thư tình yêu ký gỗ ký tên viết tay

Cắt xung quanh loại và đặt nó xuống mặt chữ viết gỗ. Bạn có thể cần một ít băng dính để giữ cố định.

tự làm thư tình yêu dấu gỗ dấu vết viết tay

Sử dụng bất kỳ bút chì nào, vạch khắp các chữ cái để làm cho than chì chuyển sang gỗ. Bút chì càng có đầu tròn và mịn thì càng tốt.

tự viết thư tình yêu ký gỗ viết tay chuyển giao

Nhẹ nhàng gỡ giấy sáp ra và dùng bút lông màu đen để đánh dấu lại kiểu chữ “tình yêu”. Điều này có thể khó khăn trên gỗ vì mực có xu hướng nở ra, vì vậy hãy giữ tay thật nhẹ trên bề mặt. Mẹo: nếu thuận tay trái như tôi, hãy bắt đầu từ cuối và đi ngược lại để không bị mực bắn ra khắp nơi 😉

tự viết thư tình yêu ký gỗ bút viết tay

Hoàn thiện giao diện bằng cách thêm các vòng xoáy tiếp tục trên các mặt của chữ gỗ. Tôi khuyên bạn nên đi tự do ở đây vì không gian quá hẹp để chuyển thiết kế ban đầu của bạn, nhưng điều này phụ thuộc vào hình dạng của chữ cái bạn chọn.

tự viết thư tình yêu ký gỗ bên viết tay

Nó đã trông đáng yêu! Bạn có thể chọn để nguyên như thế này, hoặc thêm nhiều kiểu chữ “tình yêu” rải rác xung quanh hoặc chỉ thêm một số mẫu hoa giấy dễ thương. Lúc đầu giếng của tôi là hoa giấy nhưng do các thớ của gỗ, mực nở ra theo chiều dọc tạo nên hiệu ứng sọc này. Tôi thích nó thực sự!

tự làm thư tình yêu dấu gỗ viết tay hoa giấy

tự làm thư tình yêu ký gỗ viết tay bộ3

tự làm thư tình yêu ký gỗ viết tay bộ1

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)