* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Oreo Fudge Vị Dâu Dễ Dàng, Ngọt Ngào. Không cần đun sôi, không có nhiệt kế, chỉ cần nhanh chóng và không cần nướng!

img_3320

Sau khi thú vị là Strawberry Cheesecake Oreos được phát hành vào Vương quốc Anh gần đây, tôi chỉ HAD để làm một cái gì đó với họ. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm qua tôi mới có thể mua được chúng trong các siêu thị địa phương, nhưng một người bạn đáng yêu của tôi đã gửi cho tôi một số trong bài viết vài tuần trước và tôi đã ngấu nghiến một gói trong một lần ngồi.

Tôi không nói đùa … đó không phải là một ngày rất tốt cho sức khỏe. Aaaanywaaayyyy, tôi quyết định làm một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng với bánh Oreos và điều này thật lý tưởng. Tôi cũng đã muốn sử dụng Icing Sugar có hương vị trong một thời gian, vì vậy điều này đã thành công.

img_3326

img_3344

Bây giờ tôi đã thử một vài loại Đường & Crumbs Icing Suga và tất cả chúng đều ngon, nhưng có điều gì đó về hương vị Strawberry Milkshake rất đẹp. Đừng hiểu lầm tôi, nó chắc chắn không có mùi vị dâu tây tự nhiên, nhưng nó có 100% hương vị giống như một cốc Milkshake dâu tây tươi.

Nếu bạn không thể sử dụng đường đóng băng Sugar & Crumbs, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng 100g Icing Sugar và 25g bột Nesquick Strawberry Milkshake để thay thế!

Tôi biết bây giờ tôi có một vài công thức nấu ăn trên blog của mình, đặc biệt là công thức nấu ăn Không nướng và công thức nấu ăn Fudge giống nhau .. nhưng điều đó sẽ không ngăn được cơn nghiện của tôi. Công thức nhỏ này rất nhanh nên tôi đã làm được nhiều mẻ bây giờ, một số có bánh Oreos và một số không có và nó rất ngon.

img_3341

img_3327

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó và sử dụng bất kỳ hương vị Icing Sugar nào bạn thích, hoặc thậm chí chuyển sang Mint Oreos mới! (Tôi nói ‘Mới’ … chúng mới đến Vương quốc Anh về kích thước bao bì và giá cả … chúng đã tồn tại lâu đời ở Mỹ!). Tôi yêu thích những công thức nấu ăn dễ thích nghi và dễ thực hiện đối với bất kỳ ai ở bất kỳ khả năng nướng bánh nào.

Điều tuyệt vời khi sử dụng các nguyên liệu như Sugars hoặc Oreos là bạn có thể chuyển chúng thành hầu hết mọi công thức. Ví dụ: bạn có thể sử dụng đường đóng băng VÀ bánh Oreo trong Bánh phô mai Oreo Không Nướng công thức, và nó sẽ là điên rồ!

Hoặc của tôi Bánh cupcake Oreo, Bánh quy sô cô la Oreovà Oreo Rocky Road! Danh sách thực sự là vô tận với các công thức nấu ăn dễ dàng và dễ thích ứng như vậy. Tôi hy vọng các bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi và những người thử hương vị đáng tin cậy của tôi đã làm! Vui thích!

1639681847 9 Dau Oreo Fudge
 • Lót hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng hộp thiếc vuông 9 × 9 inch vì nó tạo độ sâu đẹp mắt khi gắn bánh Oreos vào! (Nếu bạn đang làm nó mà không có Oreos thì hãy sử dụng hộp thiếc 8 × 8 “)

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày cùng với sữa đặc, chiết xuất vani và bơ.

 • Đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau! Sẽ không mất quá nhiều thời gian nên hãy để ý đến nó.

 • Sau khi tip tan chảy trong đường đóng băng đã rây và kết hợp tốt, có thể mất một chút thời gian đánh bại, nhưng nó rất đáng giá! Thêm một ít Màu Thực phẩm Hồng (mỗi lần một ít để nó không bị neon!) Và trộn với nhau cho đến khi bạn có được màu sắc mong muốn.

 • Sau khi đã nguội, đổ tất cả trừ một ít bánh Oreo đã cắt nhỏ vào và nhanh chóng khuấy qua đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp. Rắc phần bánh Oreo còn lại và ấn vào phần trên cùng của bánh và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông cứng! (Tôi có xu hướng để nó qua đêm để nó chắc chắn được thiết lập!)

 • Sau khi đông kết – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu vẫn còn hơi mềm – THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ ngon hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy!
 • Tôi đã dùng Sugar & Crumbs Strawberry Milkshake Icing sugar vì nó rất ngon – bạn có thể mua ở Hobbycraft hoặc một số cửa hàng bánh ngọt, hoặc trực tuyến TẠI ĐÂY.
 • Ngoài ra, tôi đã sử dụng bánh Oreos Strawberry Cheesecake mới có sẵn ở Vương quốc Anh hiện đã được bán và hầu hết các siêu thị lớn!
 • Bạn có thể sử dụng hương liệu dâu tây, nhưng sử dụng ít nhất là Đường đóng băng HOẶC bánh Oreos sẽ hoàn hảo!
 • Tôi cũng đã sử dụng màu thực phẩm Progel Pink Food vì chúng rất mạnh và có chất lượng tốt như vậy, bạn có thể mua nó TẠI ĐÂY!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/