* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món Fudge Bơ Đậu Phộng Không Nướng Dễ Dàng & Ngon – Sôcôla mịn & Bơ Đậu Phộng Fudge với Tách Bơ Đậu Phộng của Reese & Miếng của Reese!

Dau phong bo Fudge

Cũng giống như yeah, sau vô số yêu cầu .. tôi đã thực hiện điều này. Đậu phộng bơ Fudge. Giống như, tôi thực sự không thể đối phó với số lượng người đã nhắn tin cho tôi và muốn có công thức này – vì vậy tôi phải làm điều đó! Như tôi đã giải thích trước đây, tôi thực sự không thể ăn bơ đậu phộng, nhưng tôi đã cho những người kiểm tra vị giác đáng tin cậy của tôi tiêu thụ toàn bộ khay và họ thích nó.

Thành thật mà nói, tôi biết tôi nói về những người thử khẩu vị của tôi rất nhiều nhưng tôi thực sự tin tưởng ý kiến ​​của họ! Tôi đã thử nghiệm nhiều công thức nấu ăn khác sau đó trên blog của tôi và họ đã nói với tôi nếu chúng không hoạt động, nhưng với điều này? Họ không thể ngừng ăn nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại Bơ đậu phộng nào trong công thức này, miễn là nó có thể phết và ngon. Thành thật mà nói, bơ đậu phộng của Vương quốc Anh có lẽ tốt hơn so với Bơ đậu phộng Reeses mà tôi đã sử dụng vì nó có ít chất phụ gia hơn và lượng đậu phộng nhiều hơn.

1639685529 660 Dau phong bo Fudge

1639685530 682 Dau phong bo Fudge

Đậu phộng bơ Fudge

Tôi biết Reeses là một thứ của Mỹ nhưng bơ đậu phộng của Asda có 95% là Đậu phộng, Reeses chỉ có 65%… Không khó để tìm ra nó, nhưng ai đó đã mua lọ Reeses cho tôi, và tôi nghĩ nó sẽ trông đẹp mắt những bức ảnh để tôi sử dụng nó! Dù sao thì…

Tôi yêu mến Fudge, và điều này là hiển nhiên, nhưng tôi không thể không đăng thêm! Tôi biết có một ý tưởng khá đơn giản đằng sau món bánh rán kiểu ‘No-Nke’ hoặc ‘Cheat’s’s fudges, nhưng tất cả những hương vị khác nhau mà bạn có thể làm mà tôi yêu thích. Một hộp sữa đặc và 400g sô cô la cho loại sô cô la thông thường, hoặc một hộp sữa đặc, 300 g sô cô la và một chất có thể phết lên như Bơ đậu phộng sẽ tạo ra rất dễ dàng!

1639685532 79 Dau phong bo Fudge

1639685533 5 Dau phong bo Fudge

Tôi dựa trên cái cụ thể này dựa trên Biscoff Fudge vì nó quá hoàn hảo và chúng rất giống nhau về cách chúng hoạt động, nhưng kẹo mềm Nutella cũng hoạt động theo cách tương tự nhưng với sô cô la sữa! Điều tốt là nếu bạn thích một loại sô cô la khác, bạn có thể sử dụng nó!

Tôi thấy với sô cô la trắng bạn cần nhiều nhất, sô cô la sữa bạn cần ít hơn khoảng 100g và sô cô la đen lại cần ít hơn 100g. Nó tương tự như ganache ở chỗ sô cô la càng có nhiều ca cao thì sô cô la càng đông đặc, vì vậy bạn càng cần ít hơn!

Tuần trước, tôi đã đăng Peanut Butter Pie của mình và nó rất thành công, cùng với Bánh pho mát bơ đậu phộng Không nướng của tôi, vì vậy tôi biết các bạn yêu thích Peanut Butter cũng sẽ yêu thích món này. Tôi hy vọng bạn thích nó, tận hưởng!

1639685534 862 Dau phong bo Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 300 g Socola trắng
 • 200 g Bơ đậu phộng
 • 25 g Bơ không muối
 • 100 g Đường tinh
 • 150 g Ly bơ đậu phộng nhỏ (băm nhỏ)
 • 150 g Reese’s Pieces
 • Lót hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng khay hình chữ nhật (bánh hạnh nhân) 7 inch x10 ″ vì nó tạo ra độ sâu đẹp của fudge!

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày, cùng với tất cả sữa đặc, bơ đậu phộng và bơ không muối.

 • Đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bị dính ở đáy và cháy và tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Cách khác – Đun chảy sô cô la và bơ trong lò vi sóng rồi trộn sữa đặc và bơ đậu phộng vào và đánh đều.

 • Sau khi đã tan chảy, cho đường đóng băng vào và kết hợp thật đều – quá trình đánh sẽ mất một chút thời gian.

 • Cho hầu hết các cốc bơ đậu phộng và các miếng reese vào và khuấy đều.

 • Đổ vào hộp và phết hỗn hợp, và phủ các cốc bơ đậu phộng còn lại và các miếng pho mát lên trên.

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút.
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm Kẹo & Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/