Đôi khi những món quà đáng suy nghĩ nhất lại là những món quà đơn giản mà bạn bè của bạn sẽ thực sự sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhỏ để làm cho con mọt sách gần nhất và thân yêu nhất của bạn, đừng tìm đâu xa! Chúng tôi có một danh sách tuyệt vời về các ý tưởng đánh dấu tự làm đáng yêu mà bạn gần như muốn giữ lại cho riêng mình.

Nội dung bài viết

1. Cú lừa

Cú lừa

Gi Det Videre thực sự cung cấp cho bạn một chiếc bút chì có thể in miễn phí mà bạn có thể cắt ra để tạo ra con cú nhỏ này đậu trên đầu trang đã đánh dấu của bạn. Tuy nhiên, thiết kế rất đơn giản đến mức bạn có thể làm theo mẫu của bút chì để làm cho riêng mình!

2. Dấu trang ảnh dành cho trẻ em

Dấu trang ảnh dành cho trẻ em

Gần Crafty hướng dẫn bạn quy trình biến ảnh gia đình của riêng bạn thành các dấu trang thú vị! Bạn có thể sử dụng bất kỳ ảnh đã cắt nào, nhưng chúng trông sẽ đặc biệt dễ thương nếu bạn ghép một số bức ảnh về những đứa trẻ của bạn đang vươn tay hoặc nhảy để trông giống như chúng đang trèo lên các trang sách.

3. Đánh dấu góc bằng nỉ thêu

Điểm đánh dấu góc bằng nỉ thêu

Wake and Whimsy gợi ý tất cả các hình dạng và thiết kế khác nhau cho các điểm đánh dấu góc bằng nỉ thêu! Cho dù bạn chọn một góc đơn giản làm bằng vật liệu có hoa văn mà bạn thích hay một con quái vật nhỏ đang ăn cắp cuốn tiểu thuyết của bạn, thì phương pháp này rất đơn giản và thú vị.

4. Giấy sổ lưu niệm bị chặn

Giấy sổ lưu niệm bị chặn

Những dấu trang cắt và dán đơn giản này từ Pinterest mang lại cho bạn vô số lựa chọn khi nói đến các mẫu và màu sắc! Giấy nháp là công cụ tốt nhất của bạn cho những điểm đánh dấu trang đơn giản, đẹp mắt này.

5. Các tông, giấy trắng và giấy lót tốt

Các tông, giấy trắng và giấy lót tốt

Các hình cắt ra màu trắng trông giống như bóng trên nền bìa cứng, đặc biệt nếu bạn sử dụng bút dạ dày để vẽ các chi tiết nhỏ. Hãy xem xét những thiết kế hoa và chim này của Indulgy hoặc lên kế hoạch cho những bức tranh của riêng bạn!

6. Bút đánh dấu góc trái tim bằng giấy xinh xắn

Bút đánh dấu góc trái tim bằng giấy xinh xắn

Thủ công và Sáng tạo có một ý tưởng tuyệt vời cho nhiều điểm đánh dấu góc ít liên quan hơn một chút so với những bức tranh thêu bằng nỉ. Cho dù bạn sử dụng giấy gói, giấy đặt chỗ hoặc văn phòng phẩm sang trọng, mẫu bạn chọn sẽ giúp bạn hoặc người bạn mà bạn đang tặng bút đánh dấu dễ dàng tìm thấy trang.

7. Vải đầm thun đánh dấu trang

Vải đầm thun đánh dấu trang

Amora’s Crafts hướng dẫn bạn quy trình tạo dấu trang bằng dây thun này có hình một chiếc váy xinh xắn được cắt ra từ chất liệu có hoa văn. Hãy tạo cho mình hoặc những con mọt sách của bạn một “tủ quần áo” đầy những chiếc váy nhỏ để đánh dấu vị trí của bạn trong cuốn tiểu thuyết, sách khóa học hoặc kế hoạch hàng ngày của bạn.

8. Bướm và ruy băng

Bướm và ruy băng

Etsy Blog đề xuất những hình cắt bỏ con bướm nhỏ và một số dải ruy băng để đánh dấu vị trí của bạn khi bạn đọc. Hãy dán những câu nói liên quan đến việc đọc như “Đọc cho tôi” ở phía trước và bạn sẽ không bao giờ đánh mất vị trí của mình.

9. Tách trà

Tách trà

Thời gian yêu thích của bạn là đọc sách vào buổi sáng hay buổi tối bên tách trà ngon? Những dấu trang hình tách trà này của Mudpie Chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

10. Điểm đánh dấu mặt dây chuyền lạ mắt

Điểm đánh dấu mặt dây chuyền lạ mắt

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó lạ mắt hơn một chút để làm quà tặng cho bạn bè và đánh dấu một trang cụ thể trong cuốn sách có ý nghĩa chia sẻ với bạn? Hãy thử tạo một trong những dấu trang quyến rũ cổ điển, tuyệt đẹp này giống như Buzznet.

11. Chip sơn đấm trái tim

Trái tim đấm sơn chip

Daisy Pickers giữ cho nó đơn giản bằng cách tùy chỉnh một chip sơn đơn giản bằng cách sử dụng một chiếc dùi lỗ hình trái tim. Dự án này sẽ tăng lên và dễ dàng cho bạn vì một bảng màu gradient đẹp đã có sẵn và sẵn sàng!

12. Điểm đánh dấu khủng long

Điểm đánh dấu khủng long

Bạn có thể thấy ý tưởng cắt đôi một con khủng long đồ chơi và chỉ giữ lại một đầu hơi kỳ lạ, nhưng nó sẽ tạo ra một điểm đánh dấu trang trông thú vị nếu bạn tấn công nó vào một chiếc kẹp giấy! Ý tưởng trắng của tôi cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

13. Kẹp trang nút

Kẹp trang nút

I Heart Naptime Bạn có phải là một người đam mê may vá? Bạn đã vô tình tích trữ cúc áo mỗi khi mua quần áo mới với những chiếc cúc dự phòng trên thẻ chưa? Sau đó, lấy một số kẹp giấy và một ít keo dán và bạn có mọi thứ bạn cần để tạo ra những trang đánh dấu trang đơn giản, hoàn hảo cho việc ghi chú học tập!

14. Đánh dấu pom pom

Điểm đánh dấu pom pom

Những dấu trang nhỏ vui nhộn, dễ dàng này là lựa chọn hoàn hảo để người đan len làm cho những người bạn không biết đan len của họ! Để một phần đuôi dài đi xuống từ miếng pom pom để dính vào giữa các trang và để phần bông xù nhô ra phía trên! Nhận hướng dẫn đầy đủ từ Projektila.

15. Hình dán sổ lưu niệm

Hình dán sổ lưu niệm

Chúng ta đã nói về việc sử dụng giấy nháp để làm dấu trang, nhưng giấy dán trên sổ lưu niệm 3D hoặc có kết cấu cũng là một công cụ DIY tuyệt vời dành cho chúng! Đánh vần tên của ai đó, chọn hình dán liên quan đến sở thích của họ hoặc trang trí theo cách bạn muốn. Đây là một thiết kế dễ thương từ Pinterest để giúp ý tưởng của bạn tuôn chảy.

Bạn đã tạo các kiểu dấu trang tùy chỉnh khác mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com