Bất cứ ai biết chúng tôi đều biết rằng chúng tôi yêu thích một cuốn sách hay. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu thích bất cứ điều gì liên quan đến việc đọc sách và tận hưởng thời gian đọc sách ấm cúng của chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất yêu thích dấu trang. Chúng tôi luôn gây sốc cho chúng tôi về việc có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau mà đánh dấu trang có thể có! Thậm chí còn hơn thế nữa, thật thú vị khi chúng tôi nghĩ về việc chúng tôi thực sự có thể thực hiện bao nhiêu loại dấu trang khác nhau chế tạo chính chúng ta!

Đề phòng trường hợp bạn là một con mọt sách, hoặc có lẽ bạn biết rôi một con mọt sách, người mà bạn muốn tặng một thứ gì đó tốt đẹp, nhưng bạn luôn thích làm mọi thứ hơn là mua chúng, đây là 15 dự án đánh dấu tự làm tuyệt vời giúp bạn luôn bận rộn giữa các chương!

1. Trích dẫn sổ lưu niệm đóng dấu trang giấy

Qote đóng dấu sổ lưu niệm dấu trang giấy

Bạn cũng là một người đam mê sổ lưu niệm, người luôn có rất nhiều loại mảnh vụn và kết thúc trong kho hàng của bạn khi nói đến giấy màu, hoa văn, họa tiết và màu dày đáng yêu? Sau đó, bạn có hầu hết mọi thứ bạn cần để tạo những dấu ngoặc kép đáng yêu này từ Polka Dot Chair! Lấy một số ruy-băng và một số tem văn bản, chọn câu trích dẫn truyền cảm hứng rất yêu thích của bạn và bắt đầu.

2. Dấu trang với hoa xếp lớp

Dấu trang có hoa xếp lớp

Có lẽ bạn đã có những mảnh giấy làm sổ lưu niệm xinh xắn mà chúng ta đã đề cập trước đó và bạn thích tạo dấu trang từ chúng nhưng bạn không thực sự sưu tập tem và bạn thích thêm thứ gì đó thủ công hơn một chút vào tờ giấy thay vì chỉ nhấn văn bản xuống? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang kho lưu trữ nỉ của bạn để thay thế! Hãy xem cách Blissful Roots xếp lớp những miếng được cắt cẩn thận để tạo ra những bông hoa xinh xắn với tâm kim cương.

3. Đánh dấu trang phục bằng thun

Đánh dấu trang phục bằng thun

Có lẽ kỹ năng tự làm và thủ công nổi bật nhất của bạn thực sự thường nằm ở việc làm việc với vải và chỉ hơn là với giấy? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo loại đánh dấu tự làm cho bạn! Chúng tôi yêu thích bài hướng dẫn này từ Daily Craft Inspiration vì nó hướng dẫn bạn các bước để tạo ra một chiếc váy thu nhỏ đáng yêu được may xung quanh các cạnh và gắn vào một đoạn thun có độ dài giúp giữ tốt vị trí của bạn bằng cách trượt xung quanh toàn bộ cuốn sách.

4. Dấu trang góc quái vật

Dấu trang góc quái vật

Bạn đã thực sự tìm kiếm một nghề đánh dấu trang mà con bạn có thể giúp bạn làm, hoặc ít nhất là có được niềm vui khi thiết kế và sử dụng sau đó? Sau đó, chúng tôi có cảm giác tất cả các bạn sẽ nhận được một cú hích từ những dấu trang “quái vật ở góc” này từ Weekly Scrapper! Họ chỉ cho bạn cách tạo hình cơ bản với một số origami đơn giản và cũng cung cấp cho bạn gợi ý về cách biến hình dạng của bạn thành tất cả các loại động vật, nhân vật và sinh vật!

5. Đánh dấu cắt bỏ dệt

Mjs fresh04p9 jpg

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về các dấu trang origami nhưng phong cách cá nhân của bạn có vẻ chi tiết, tinh tế hoặc phức tạp hơn một chút so với những con quái vật hoạt hình vui nhộn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn thích những dấu trang giấy dệt từ Journal Sentinel có hiệu ứng gần như Celtic với cách chúng được gấp lại! Mặc dù bím tóc trông khá lạ mắt, nhưng chúng thực sự đơn giản đến bất ngờ.

6. Đánh dấu góc bọ rùa

Dấu trang ở góc bọ rùa

Bạn vẫn còn khá hấp dẫn với ý tưởng làm một bookmark góc trang có thể trượt ngay lên trên cùng nhưng bạn không muốn bị trói buộc vào ý tưởng làm cho phần mở giống như một cái miệng vì bạn có thể nghĩ ra đủ loại thiết kế dễ thương bạn có muốn thử cái đó hơi khác một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn Hãy xem bút đánh dấu góc bọ rùa dễ thương này từ HS Homemade! Họ chỉ cho bạn cách tạo cả đế đánh dấu con bọ rùa nhỏ ra khỏi tờ giấy được cắt cẩn thận.

7. Dấu trang cột sống sách cổ điển

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Bạn đã bao giờ bắt gặp một hộp sách cũ bị người khác ném ra lề đường và tự hỏi liệu bằng cách nào đó chúng không thể được nâng lên, ngay cả khi chúng quá mờ hoặc hư hỏng để thực sự đọc? Chà, Craftholic chắc chắn đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để biến điều đó thành hiện thực! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách biến các phần gai của sách, nơi có tiêu đề và đôi khi là một số hình nổi lạ mắt, thành một dấu trang theo chủ đề văn học đơn giản để tinh thần của câu chuyện có thể sống mãi.

8. Tự làm bookmark kẹp giấy

Dấu trang kẹp giấy tự làm

Bạn có rất cần những dấu trang tốt hơn chỉ là những ghi chú dán vì bạn thích sử dụng chúng khi đang học nhưng bạn đang chuẩn bị cho ngân sách và bạn không muốn mua những vật dụng mới dành riêng cho dự án này? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các dấu trang trượt đơn giản này của A Creative Cookie. Lục tung bàn làm việc của bạn và tạo các ngăn kéo và lấy một số kẹp giấy dự phòng, cũng như nút, ruy băng, keo dán và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể muốn thêm vào.

9. Dấu trang vẽ tay

Dấu trang vẽ tay

Bạn đã luôn yêu thích vẽ và nguệch ngoạc hơn cơ bản bất kỳ loại kỹ thuật tự làm hoặc thủ công nào khác và, miễn là bạn có thể vẽ, bạn có vui để giữ mọi thứ đơn giản không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ ở cùng trang với The Postman’s Knock khi nói đến điều gì tạo nên một dấu trang tuyệt vời! Kiểm tra cách họ tạo ra một thứ gì đó khá đơn giản bằng cách vẽ nguệch ngoạc trên một hình chữ nhật bằng giấy nháp bằng bút mực màu.

10. Ảnh in và bookmark vải bố

Dấu trang bằng vải bố và ảnh đã in

Bạn vẫn đang nghĩ về ý tưởng làm bookmark từ vải sẽ thú vị đến mức nào, nhưng bạn cũng yêu thích thẩm mỹ mộc mạc ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống, đặc biệt nếu bạn có thể có được một số bức ảnh yêu thích của mình gia đình hoặc vật nuôi vào hỗn hợp là tốt? Sau đó, hãy in những bức ảnh đó ở dạng thu nhỏ và làm sột soạt một số tấm vải bố, bởi vì những dấu trang tự làm này từ Modpodge Rocks là dự án hoàn hảo dành cho bạn!

11. May bookmark góc trái tim bằng nỉ

Bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm bút đánh dấu góc trang nhưng bạn không muốn làm việc với giấy và gấp giấy nếu bạn có thể giúp được điều đó? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng điều này cảm thấy thay thế từ Wake & Whimsy có thể nhanh hơn một chút tốc độ của bạn! Họ chỉ cho bạn cách tự may chỉ trong một vài bước đơn giản, giữ một đường may rõ ràng xung quanh mép để biết chi tiết.

12. Đánh dấu tách trà bằng nỉ

Đánh dấu tách trà bằng nỉ

Bạn có phải rất lên ý tưởng làm việc với phớt nhưng bạn không quan tâm đến việc đánh dấu phải trượt hoặc kẹp vào trang theo bất kỳ cách nào? Bạn có phải là một người yêu thích trà và luôn đảm bảo rằng bạn có một tách trà nóng, mới pha yêu thích của mình sẵn sàng bất cứ khi nào bạn ngồi đọc sách không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn là hoàn hảo người để bạn thử làm dấu trang tách trà bằng nỉ nhỏ đáng yêu này của Creative Twins.

13. Dấu trang bằng băng keo và kẹp giấy có hoa văn

Dấu trang băng keo và kẹp giấy có hoa văn

Bạn đang nghĩ rằng ý tưởng kẹp giấy là tốt nhất cho bạn nhưng bạn thực sự muốn làm cho chúng thậm chí còn rẻ hơn và nhỏ hơn những ý tưởng bạn đã thấy ở trên bởi vì bạn đang làm việc với ngân sách sinh viên và bạn thường xuyên mất đồ? Sau đó, thay vì lấy ruy băng và cúc áo, hãy làm theo bước chân của Buttons 4 Crafts và làm chúng từ giấy bìa cứng và băng keo có hoa văn hoặc màu sắc rực rỡ để thay thế!

14. Sơn mẫu và đóng dấu trang

Đánh dấu vết đau và đóng dấu trang

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi nói về tem ở đầu bài đăng này nhưng bộ sưu tập tem của bạn thực sự bao gồm tất cả hình ảnh chứ không phải chữ cái và văn bản, vì vậy bạn đã cuộn qua với hy vọng tìm thấy một bộ tem khác thay thế? Vậy thì Lovely Lissie ở đây để cứu lấy một ngày của bạn! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách họ đóng dấu các mảnh trông cổ điển lên thẻ mẫu sơn ombre đẹp một cách chi tiết hơn.

15. Đánh dấu doggy từ tính

Đánh dấu doggy từ tính

Bạn có khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm một dấu trang có sức mạnh lâu hơn một chút so với loại bạn chỉ trượt vào giữa các trang, nhưng bạn lo ngại rằng kẹp giấy hoặc bút đánh dấu góc sẽ rơi ra vì bạn một người ham đọc sách mang theo sách ở mọi nơi bạn đến, vì vậy bạn luôn lôi sách ra khỏi túi và nhét lại? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng dấu trang nam châm này của Peace and Woof có thể là câu trả lời cho rất nhiều vấn đề của bạn! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tạo một dấu trang vẽ tay có hình một chú chó corgi nhỏ bao quanh trang.

Bạn đã từng làm các dấu trang DIY dễ thương khác mà bạn sử dụng mọi lúc nhưng bạn không thấy bất kỳ thiết kế nào tương tự ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)