Hôm nay chúng ta đang chia sẻ một niềm vui bảng trích dẫn gỗ hướng dẫn với bạn, được thực hiện với một kỹ thuật nhiều lớp bao gồm sự kết hợp giữa sơn trang trí và phun mặt nạ. Chọn bất kỳ trích dẫn nào bạn thích, và bất kỳ màu sắc nào nữa! Hãy tiếp tục đọc để kiểm tra hướng dẫn đơn giản đáng ngạc nhiên này.

bảng báo giá bằng gỗ

Vật liệu dấu báo giá vàng và hoa

Đây là những gì bạn cần cho bảng trích dẫn bằng gỗ của mình:

  • Mảnh gỗ vụn (của tôi là 12 × 8 inch)
  • Keo của Elmer
  • Bàn chải bọt
  • Sơn phun vàng
  • Khăn giấy hoa
  • Chữ dính

Dấu báo giá hoa và vàng tất cả

Bước 1: Trộn tất cả keo

Bắt đầu bằng cách trộn khoảng một thìa keo với một thìa nước. Điều này sẽ làm mỏng nó ra, làm cho nó dễ dàng lây lan trên gỗ.

Dấu báo giá hoa và vàng trộn muỗng canh keo

Bước 2: sơn lớp đầu tiên

Đầu tiên, cắt một miếng khăn giấy có kích thước bằng với miếng gỗ. Sau đó sơn hỗn hợp keo lên khắp miếng gỗ, phủ lên toàn bộ bề mặt. Làm việc nhanh chóng để nó không bị khô khi bạn đang di chuyển.

Keo báo giá hoa và vàng

Bước 3: Đặt khăn giấy xuống

Đặt khăn giấy xuống trên bề mặt đã dán. Dùng tay xoa đều để bột mịn và phẳng, đồng thời loại bỏ bọt khí.

Bảng báo giá hoa và vàng phết một lớp keo

Bước 4: Dán keo lên khăn giấy

Tiếp theo, bạn phết một lớp hỗn hợp keo lên trên mặt giấy ăn. Điều này sẽ niêm phong nó để nó sẽ luôn đẹp và phẳng. Cắt bỏ phần giấy lụa thừa kéo dài qua mép gỗ.

Dấu báo giá hoa và vàng phun sơn

Bước 5: Hãy thử

Để nó khô trong vài giờ. Khi nó đã khô hoàn toàn, hãy đặt các chữ cái dính vào trong phần trích dẫn bạn chọn. Nhấn các chữ cái xuống thật chắc chắn khi bạn đã đặt tất cả chúng một cách hoàn hảo.

Bảng báo giá hoa và vàng phun sơn toàn bộ gỗ

Bước 6: Phun sơn

Phun sơn toàn bộ miếng gỗ, bao gồm cả các mặt. Tôi khuyên bạn nên làm điều này bên ngoài, hoặc trong một khu vực thông gió tốt. Để sơn phun khô trong nửa giờ.

Hiển thị dấu báo giá hoa

Khi sơn đã khô, hãy cẩn thận bóc các chữ cái lên để lộ lớp giấy lụa hoa bên dưới. Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy các cạnh của các chữ cái, hãy sử dụng đinh ghim hoặc đinh ghim để nhẹ nhàng nâng cạnh lên rồi dùng ngón tay kéo hết phần còn lại. Và dấu trích dẫn của bạn đã hoàn thành!

Dấu báo giá hoa và vàng làm việc chăm chỉ

Nếu bạn muốn treo nó trên tường, chỉ cần gắn một chiếc móc treo ảnh vào phía sau. Nó là một bổ sung tuyệt vời cho một bức tường phòng trưng bày như được hiển thị ở trên, hoặc bạn có thể dựng nó lên trên bàn làm việc hoặc giá sách của mình.

Dấu hiệu báo giá vàng và hoa nghệ thuật tường

Kỹ thuật phân lớp cho phép nhiều tùy chỉnh… bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy lụa nào và bất kỳ màu sơn phun nào. Và bạn thậm chí có thể thử một loại chữ dính khác – có rất nhiều phông chữ và kiểu chữ khác nhau có sẵn tại cửa hàng thủ công địa phương hoặc trực tuyến của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)