Nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, chỉ có một điều chúng ta bắt đầu cảm thấy bận tâm là khoảnh khắc thanh xuân bắt đầu ngẩng cao đầu một chút. Đó là cắm trại! Chúng tôi thích cắm trại với bạn bè và gia đình hơn bất cứ điều gì và sự gia tăng nhiệt độ nhỏ nhất khiến chúng tôi không chỉ nghĩ về chuyến đi đầu tiên trong năm của mình mà đôi khi thậm chí còn chuẩn bị cho nó cực kỳ sớm. Chúng tôi gần như hào hứng với quá trình dẫn đến cắm trại như chúng tôi làm về chính hoạt động cắm trại!

Túi ngủ tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét những thứ chúng tôi có thể cần mua và đầu tư trong năm nay để chuyến đi tiếp theo của chúng tôi trở thành trải nghiệm tuyệt vời nhất và chúng tôi quyết định rằng đã đến lúc đầu tư vào một chiếc túi ngủ đôi. Bên cạnh việc giảm số lượng túi ngủ mà chúng ta cần mang theo trong chuyến đi, đây cũng là một lựa chọn ấm cúng có thể giúp bạn giữ ấm hơn với người thân yêu vào những đêm lạnh hơn trong lều.

Túi ngủ đôi tốt nhất

Đương nhiên, chúng tôi thực hiện thói quen thông thường của mình và nghiên cứu nhiều lựa chọn nhất có thể. Ngay cả khi chúng tôi đã đưa ra quyết định của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có một danh sách khá phong phú các tùy chọn được tổng hợp nên chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ chúng! Kiểm tra 10 túi ngủ đôi tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Túi ngủ đôi Sleepingo để đi phượt

Túi ngủ đôi Sleepingo để du lịch ba lô

Bạn có thực sự cần một chiếc túi ngủ nhưng bạn cũng đang cố gắng mang theo ít nhất có thể mà không để lại những thứ cần thiết? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy thiết kế túi ngủ đôi này của Sleepingo thực sự khá hấp dẫn!

Mặc dù chiếc túi này được thiết kế để kéo dài ra tương đương với kích thước của một chiếc giường cỡ Queen, nó cũng được làm bằng chất liệu ấm áp nhưng không cồng kềnh. Điều này đảm bảo rằng nó vẫn ấm cúng nhất có thể mà không quá lớn khi nó được đóng gói hoặc cuộn lại. Thiết kế nhằm cung cấp cho bạn nhiều túi ngủ nhất có thể mà không cần phải mang theo thứ gì quá nặng. Nó thậm chí còn đi kèm với hai chiếc gối nhỏ làm bằng vật liệu giống nhau.

Ưu điểm

 • Đủ rộng rãi cho hai người lớn.
 • Thậm chí có thể được sử dụng như hai túi ngủ cá nhân.

Nhược điểm

 • Không phải là tốt nhất khi sử dụng ngoài trời.

Xem giá trên Amazon

2. TETON Sports Mammoth Queen-Size Túi ngủ đôi

Túi ngủ đôi nữ hoàng cỡ lớn thể thao Teton

Có phải điều yêu thích nhất của bạn khi sử dụng bất kỳ kích thước túi ngủ nào là luôn cuộn nó lại và nhét lại vào túi vào buổi sáng vì nó dường như không bao giờ giống nhau không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy chiếc túi ngủ đôi này của TETON Sports khá hấp dẫn!

Các vật liệu làm túi ngủ này được lựa chọn đặc biệt để giữ ấm và khô ráo, nhưng chủ yếu là có xu hướng thu nhỏ rất tốt. Mô tả bạn nhận được với chiếc túi này theo đúng nghĩa đen cho bạn biết hãy nhét nó trở lại túi từ phần cuối dưới cùng để nó có thể nén tốt, đẹp và nhẹ, làm cho nó cực kì dễ dàng để bạn mang theo.

Ưu điểm

 • Túi ngủ lớn, rộng bằng một chiếc giường cỡ Queen.
 • Bạn có thể kết hợp nhiều túi ngủ Mammoth thông qua khóa kéo.

Nhược điểm

 • Việc cuộn nó lại có thể khó khăn và nó không vừa với túi nữa.

Xem giá trên Amazon

3. Túi ngủ đôi Ohuhu

Ohuhu túi ngủ đôi

Ưu tiên lớn nhất của bạn khi đầu tư vào một chiếc túi ngủ có hoàn toàn là độ ấm của nó không, vì bạn là người có xu hướng cực kỳ lạnh và đó là một phần lý do tại sao bạn đầu tư vào một chiếc túi ngủ đôi ngay từ đầu? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem thiết kế này từ Ohuhu!

Bên cạnh việc đủ rộng cho hai người, chiếc túi ngủ này được làm từ vật liệu được lựa chọn rất đặc biệt để chống lại những đêm ngoài trời lạnh giá và giữ nhiệt cơ thể mà bạn tạo ra bên trong để giữ ấm cho bạn. Trên thực tế, chiếc túi ngủ này được quảng cáo là có thể làm ấm nhanh xuống nhiệt độ thấp tới 32F hoặc 0C.

Ưu điểm

 • Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc túi ngủ đơn hoặc chia đôi.

Nhược điểm

 • Khóa kéo không chắc chắn lắm.

Xem giá trên Amazon

4. Túi ngủ đôi 3 trong 1 lớn và cao cho người lớn Coleman Tandem

Coleman tandem 3 trong 1 45 túi ngủ đôi dành cho người lớn lớn và cao

Bạn đã thực sự ngủ trong nhiều loại túi ngủ trước đây và luôn thấy rằng mình thực sự hơi cao? Sau đó, chiếc túi ngủ tiếp theo này của Coleman thực tế được làm cho bạn!

Trên thực tế, chiếc túi ngủ này đã theo đúng nghĩa đen được phát triển cho những người đơn giản nhận thấy rằng họ có xu hướng hơi quá lâu để chui vào một chiếc túi ngủ cắm trại trung bình. Nó có chiều dài lớn hơn trung bình để đảm bảo bạn không phải lựa chọn giữa ngón chân và vai khi giữ cho tất cả các chi của bạn vừa khít vào ban đêm. Nó cũng rộng hơn một chút trong trường hợp bạn hoặc bất kỳ ai bạn đang chia sẻ cùng cần một số chiều rộng hơn so với túi ngủ nhỏ hơn trung bình, thường có xu hướng hẹp.

Ưu điểm

 • Siêu thoải mái.
 • Rất tốt cho người cao.

Nhược điểm

 • Khâu có thể làm sáng tỏ đối với một số.

Xem giá trên Amazon

5. Túi ngủ 2 người Grizzly by Black Pine

Túi ngủ 2 người Grizzly by Black pine

Bạn có thấy mình hơi cầu kỳ khi nói đến lớp lót của túi ngủ không, bởi vì bạn không nhất thiết phải yêu và quý cảm giác của chất liệu áo gió đó, mặc dù bạn biết đó là thường được khoác bên ngoài để giữ ấm và chống thấm? Sau đó, chúng tôi mong bạn xem xét phần tiếp theo này từ Blackpine Sports.

Thay vì có một lớp bên trong hầu như không mềm hơn bất kỳ thứ sáng bóng nào bên ngoài, chiếc túi ngủ này tự hào có một lớp mềm bên trên lớp cách nhiệt đó hấp dẫn hơn một chút. Nội thất kẻ sọc bằng vải nỉ của chúng giúp bạn cảm thấy ngon miệng và hài lòng, thay vì trượt xung quanh không thể cảm thấy thoải mái cả đêm.

Ưu điểm

 • Cách nhiệt tốt.
 • Đủ lớn cho hai người, có chỗ trống.

Nhược điểm

 • Không phải là tốt nhất trong nhiệt độ thấp.

Xem giá trên Amazon

6. Túi ngủ ngoài trời Vitals Explorer 25 ° F hình chữ nhật xuống

Túi ngủ ngoài trời vitals explorer 25 ° f hình chữ nhật xuống

Miễn là bạn có thể mua một số loại túi ngủ ấm áp phù hợp với cả bạn và đối tác của bạn, bạn có hoàn toàn không lo lắng về việc liệu bạn có thực sự được bọc lại với nhau như trong một chiếc túi cá nhân cổ điển, chỉ rộng đôi không? Sau đó, có thể bạn sẽ xem xét thay thế này từ Vitals ngoài trời!

Không chỉ đơn giản là mở rộng một chiếc vỏ đơn để tạo thành một chiếc túi ngủ đôi, công ty này cung cấp cho bạn hai chiếc được bán dưới dạng một bộ theo cách chúng kéo dọc theo hai bên để bạn ngủ song song. Điều này giúp ngăn không cho bất cứ ai lăn ra khỏi bữa tiệc nếu bạn đang ngủ dưới các vì sao và nó cũng giúp duy trì sự ấm áp, ngay cả khi bạn đã có chiếc ấm nhỏ của riêng mình, vì bạn vẫn ở gần nhau.

Ưu điểm

 • Siêu nhẹ và nén đến 8 × 8 inch.
 • Bạn có thể kết nối nhiều túi ngủ với nhau.

Nhược điểm

 • Đóng gói túi ngủ không phải là quá trình dễ dàng nhất.

Xem giá trên Amazon

7. Túi ngủ đôi Winterial cho cắm trại

Túi ngủ xác ướp đôi trên không để cắm trại

Bạn có dự định cắm trại vào mùa sớm hơn một chút so với hầu hết mọi người, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thiết kế có thể giúp bạn giữ ấm hơn so với những gì bạn đã thấy trong hầu hết những thứ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay? Sau đó, có lẽ chiếc túi ngủ đôi này của Winterial sẽ là tốc độ của bạn hơn một chút.

Bên cạnh việc được thiết kế để bảo vệ thân nhiệt tối đa với phần trên cao đến cổ và phần mũ trùm đầu nhỏ để giữ ấm đầu, chiếc túi ngủ này còn được thiết kế và lót đặc biệt để giữ cho bạn luôn ấm cúng ngay cả trong các tình huống cắm trại mùa đông. Trên thực tế, lớp lót bên ngoài không thấm nước của nó sẽ cách nhiệt hai bạn với nhau xuống tới 20F!

Ưu điểm

 • Túi ngủ cỡ Queen không thấm nước.
 • Đủ phòng cho hai người lớn.

Nhược điểm

 • Cuộn lại túi hơi lớn.

Xem giá trên Amazon

8. Túi ngủ đôi Juggle nổi tiếng & giải nén thành 2 túi ngủ cá nhân

Túi ngủ đôi tung hứng nổi tiếng & được giải nén thành 2 túi ngủ riêng biệt

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về một chiếc túi ngủ có thể biến đổi được dành cho một trong hai cá nhân hoặc gấp đôi nhưng bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu có phiên bản nào khác của ý tưởng cơ bản đó ngoài cái mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó không? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem phiên bản này từ Trò chơi nổi tiếng!

Thay vì là hai chiếc túi ngủ có thể kéo thành một chiếc ở hai bên, thương hiệu này cung cấp cho bạn hai chiếc túi riêng lẻ không chỉ giải nén hoàn toàn xung quanh ba cạnh của riêng chúng để biến thành một chiếc chăn phẳng, mà còn kéo chúng dài ra cùng nhau. và hai bên để tạo thành một chiếc túi ngủ đơn rộng gấp đôi! Nó Tuy nhiên, một thiết kế ít cách nhiệt hơn một chút.

Ưu điểm

 • Có thể được kéo thành hai túi ngủ cá nhân.

Nhược điểm

 • Túi ngủ không quá dày, vì vậy không phải là tốt nhất cho thời tiết lạnh hơn.

Xem giá trên Amazon

9. TETON Sports Mammoth Queen-Size Túi ngủ đôi

Teton thể thao mammoth nữ hoàng túi ngủ đôi

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc túi ngủ có kích thước nhỏ hơn không, thậm chí đi kèm với mũ trùm đầu nhỏ của nó bởi vì cắm trại trong thời tiết lạnh giá thực sự là điều bạn định làm, nhưng bạn vẫn đang mua sắm xung quanh? Chà, TETON Sports có một thiết kế khác để bạn xem xét.

Hình dạng của thiết kế đặc biệt này là một chút thông thường hơn so với thiết kế trước đó, có các cạnh góc cạnh. Ngoài việc giữ ấm cực tốt, nó còn có nhiều màu sắc tươi sáng. Đó có thể không phải là cân nhắc quan trọng nhất đối với bạn, nhưng nó có thể khiến con bạn quan tâm nhiều hơn!

Ưu điểm

 • Nhỏ gọn khi cuộn lại, vì vậy nó rất tốt cho việc du lịch ba lô.
 • Đi kèm với khóa kéo kép.

Nhược điểm

 • Đặt lại túi ngủ trong trường hợp là vô cùng khó khăn.

Xem giá trên Amazon

10. Túi ngủ Kelty Tru.Comfort Doublewide 20 độ

Túi ngủ Kelty tru Comfort Doublewide 20 độ

Bạn vẫn cảm thấy như mình chưa tìm thấy thiết kế túi ngủ đôi độc đáo chính xác mà bạn nghĩ đến sẽ là thứ hoàn hảo để làm ấm với người khác dưới những vì sao (hoặc trong lều) trong thời tiết lạnh giá? Chà, nếu bạn sẵn sàng đầu tư nhiều hơn một chút vào tác phẩm, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể nhận được một cú hích thực sự từ tác phẩm này từ Kelty.

Chiếc túi ngủ đôi này thực sự có hình dạng giống một chiếc vỏ hơn là một chiếc túi. Khi mở nó ra, bạn sẽ thấy nó có một bộ chăn có khóa kéo khác được tích hợp sẵn. Nó cũng có phần mũ trùm chung như chúng tôi đã mô tả trước đây, nhưng cao hơn để bảo vệ bạn khỏi gió. Thật là tuyệt khi một mảnh như vậy giữ cho gối của bạn ở đúng vị trí trong khi bạn ngủ! Đây chắc chắn là lựa chọn cho những ai muốn cách nhiệt triệt để hơn.

Ưu điểm

 • Rộng hơn giường cỡ Queen.
 • Phù hợp với hai người lớn và thậm chí một trẻ em.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê cắm trại khác đang muốn đầu tư vào một chiếc túi ngủ đôi cho chuyến đi tiếp theo của họ nhưng người cảm thấy rằng họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)