Trang trí bằng bong bóng bay là một phong tục có từ nhiều thập kỷ trước. Ngay từ những năm 1970, bóng bay kim loại bạc đã được phát minh cho Nhà hát Ballet Thành phố New York. Ngày nay, bóng bay được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới để biến không gian bình thường thành địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm đáng yêu. Đối với nhiều người, làm cho nó đúng với trang trí bong bóng có vẻ như là sự bảo tồn của các chuyên gia. Tuy nhiên, với hướng dẫn thân thiện này, bất kỳ ai cũng có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc khi trang trí bằng bóng bay.

Chọn loại bong bóng bay bạn sẽ sử dụng

Nói chung, có hai loại bóng bay mà bạn có thể chọn. Đầu tiên là bóng bay bằng giấy bạc. Bóng bay giấy bạc tiêu chuẩn có khả năng tự niêm phong. Sau khi đầy, van của bóng sẽ tự động đóng ngắt. Đảm bảo lấp đầy quả bóng một cách nhẹ nhàng để nó không bị vỡ do đổ đầy quá nhiều. Bóng bay bằng giấy bạc có đủ loại hình dạng, trong đó có bóng bay hình trái tim. Chúng có thể kéo dài đến ba ngày.

Loại bóng bay được sử dụng rộng rãi thứ hai là bóng bay mủ. Những quả bóng bay này thường được bán với giá rất rẻ, nhưng chúng không tồn tại được lâu như bóng bay giấy bạc. Bóng bay chất lượng cao thường kéo dài 12-16 giờ. Điều cần nhớ khi sử dụng bóng bay cao su là để tránh ánh nắng trực tiếp khi thổi phồng.

Quyết định màu sắc phù hợp

Bóng bay có đủ màu sắc có thể tưởng tượng được. Chìa khóa để đạt được hiệu ứng mong muốn là chọn một bộ màu phù hợp với dịp lễ. Ví dụ, đối với ngày sinh nhật, bạn có thể kết hợp các màu cơ bản. Màu xanh lam và hồng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn các màu đơn hoặc chọn các màu của đội bóng đá hoặc bóng bầu dục yêu thích của bạn.

Khi tìm kiếm màu sắc hoàn hảo cho đám cưới, có rất nhiều loại để lựa chọn. Vàng, ngà và bạc là những cách phối màu được sử dụng rộng rãi nhất. Những sự kết hợp khác trông đáng yêu bao gồm hồng, trắng ngà, hoa cà và xanh lá cây. Bóng bay bằng giấy bạc với các sắc thái xanh lam cũng rất phù hợp cho đám cưới, mặc dù bạn cũng có thể quyết định chọn màu trắng và trắng ngà.

Nhận đúng số lượng bóng bay

Bây giờ bạn đã quyết định được sự kết hợp màu sắc phù hợp cho dịp này, đã đến lúc biết bạn sẽ sử dụng bao nhiêu quả bóng bay. Để trang trí bàn, hai quả bóng bay bằng giấy bạc trên mỗi bàn là lý tưởng. Nếu bạn chọn trang trí bong bóng cao su, ba chiếc cho mỗi trang trí là đủ. Ít hơn hai đối với trang trí bong bóng bằng giấy bạc hoặc ít hơn ba đối với bong bóng cao su trông bằng phẳng. Mặt khác, sử dụng nhiều hơn số lượng được đề xuất có thể làm cho các bảng của bạn trông quá tải.

Khi mua bóng bay, bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ về các dải ruy băng, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại và kích thước ruy băng để hỗ trợ trọng lượng của bóng bay. Nếu bạn đang sử dụng bóng bay bằng giấy bạc, ruy băng có thể là kim loại. Đối với bóng bay cao su, ruy băng cần phải là loại phi kim loại để tránh bất kỳ vết cắt nào đối với bóng bay.

Tất cả những gì bạn cần để nắm vững nghệ thuật chọn bóng bay phù hợp, chọn màu sắc phù hợp và lấy đúng số lượng bóng bay. Phần còn lại là một cơn gió nhẹ. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!