Quảng cáo không phải lúc nào cũng thú vị nhất, đặc biệt là khi đến lúc mua sắm tất cả những đồ dùng cần thiết cho người lớn mà chúng ta cần cho ngôi nhà. Người ăn cỏ dại. Máy giặt. Và, máy giặt thảm cũng vậy. Nhưng đó là những gì chúng tôi ở đây vì bạn. Chúng tôi làm bài tập về nhà, vì vậy bạn không cần phải làm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu năm trong số những máy giặt thảm di động tốt nhất hiện nay.

Chất tẩy rửa thảm tốt nhất

Đối với những người có trẻ em, thú cưng hoặc chỉ có xu hướng làm lộn xộn thỉnh thoảng, đây là những thứ tuyệt đối phải có trong nhà của bạn. Thảm của bạn sẽ luôn mới và bạn sẽ không phải lo lắng khi người bạn bốn chân của bạn gặp tai nạn ở góc phòng khách. Thay vào đó, bạn sẽ có thể chạy đến tủ và lấy một trong những thứ này!

Chờ đã, một lần nữa máy giặt thảm là gì?

Chỉ trong trường hợp bạn cần thêm một chút định nghĩa trước khi đi sâu vào mua, hãy đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều ở trên cùng một trang ở đây. Máy giặt thảm giúp tẩy sạch các vết bẩn và vết ố trên thảm của bạn. Về cơ bản, nó chính xác như những gì nó nói, và chúng là cách tốt nhất để giữ cho những tấm thảm (và những tấm thảm) bên trong nhà bạn luôn đẹp và tươi mới. Tuy nhiên, đừng khiến chúng bị nhầm lẫn với máy hút. Mặc dù một trong những thành phần thiết yếu của chúng là bộ phận gắn chân không, nó không được sử dụng để loại bỏ các mảnh vụn trên sàn – giống như máy hút truyền thống của chúng tôi – thay vào đó, điều này quá sâu để làm sạch bụi bẩn mà những máy đó không thể làm cho chúng ta .

Đôi khi chất tẩy rửa thảm được gọi là “chất tẩy rửa tại chỗ” vì thay vì được sử dụng để gội đầu từng inch vuông trên tấm thảm của bạn, chúng được sử dụng để làm sạch những khu vực cần trợ giúp thêm – giống như khi xảy ra sự cố tràn hoặc tai nạn. Và mỗi máy giặt thảm đều có một số điều cần thiết mà bạn có thể muốn biết, bao gồm:

Bể chứa:  Máy giặt thảm có hai loại bể chứa khác nhau. Một được gọi là bể “dung dịch”, được sử dụng để chứa dung dịch và nước sạch. Và sau đó một bể khác được gọi là bể “phục hồi”, là nơi nước bẩn sẽ kết thúc.

Máy bơm: Một trong những phần thiết yếu của câu đố máy giặt thảm là máy bơm. Nó giúp nước và công thức làm sạch có thể di chuyển khắp máy.

Bộ sưởi ấm: Đây không phải là một phần thiết yếu của chất tẩy rửa thảm, nhưng nó không có hại gì nếu có. Điều này giúp giữ nước ở nhiệt độ như nhau trong toàn bộ quá trình làm sạch.

Chân không: Đây là cách thức hút xảy ra. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể lấy nước bẩn đó và tất cả những thứ kém may mắn khác ra khỏi thảm của bạn.

Có một số loại chất tẩy rửa thảm khác nhau. Hãy nhớ rằng một số máy giặt thảm có thể di động được trong khi những máy giặt khác lớn hơn một chút và khó xử lý hơn. Hãy xem nhanh một vài tùy chọn khác nhau. Chúng bao gồm:

Spot Cleaner:  Chúng tôi đang nêu bật một số công cụ dọn dẹp tại chỗ (di động) tốt nhất hiện nay. Đây thường là những mẫu nhỏ hơn, có thể dễ dàng mang đi khắp nhà và được sử dụng để làm sạch các vết bẩn và vết bẩn nhỏ hơn. Chúng được thiết kế để chăm sóc các diện tích vuông nhỏ hơn chứ không phải toàn bộ tấm thảm trong toàn bộ ngôi nhà.

Máy giặt toàn bộ thảm: Những mẫu này là những gì bạn thường có thể thuê tại địa phương và sử dụng để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chúng được thiết kế để gội đầu cho các sàn có kích thước đầy đủ trải đầy thảm hoặc các tấm thảm có diện tích lớn.

Máy giặt ướt : Máy giặt ướt có liên kết chặt chẽ với máy hấp thảm (xem bên dưới). Họ sử dụng nước nóng và dung dịch tẩy rửa để làm sạch thảm hoặc thảm.

Máy giặt khô: Bạn có biết một số người trong chúng ta phải làm thế nào để giặt khô quần áo của mình không? Đối với những tấm thảm và thảm cần chăm sóc tương tự như vậy, máy giặt khô sẽ phát huy tác dụng và hoàn toàn không sử dụng nước.

Máy hấp thảm: Chúng cũng có thể thay thế được bằng chất tẩy rửa tại chỗ. Họ sử dụng công thức làm sạch và nước nóng để làm sạch thảm, và bộ phận hút chân không của nó giúp loại bỏ bụi bẩn và các vết bẩn khác.

5 trong số các chất tẩy rửa thảm di động tốt nhất xung quanh

1. Bissell SpotBot Pet Spot & Stain Deep Cleaner

Bissell Spotbot cho thú cưng làm sạch sâu vết bẩn & vết bẩn

Bissell SpotBot Pet Spot & Stain Deep Cleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những mớ hỗn độn hàng ngày – cả lớn và nhỏ – mà không cần chạm vào nó bằng tay không. Thiết kế này là rảnh tay và dễ dàng di động để dễ dàng truy cập trong và xung quanh nhà của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải kỳ cọ; thay vào đó, đó là những gì trình dọn dẹp sâu hơn này sẽ làm cho bạn.

Nó đi kèm với dung tích bình sạch chỉ hơn 30 ounce và dung tích bình bẩn là 29. Các chu kỳ làm sạch cài đặt trước của nó tự động phun, chải và hút để loại bỏ một số vết bẩn khó khăn nhất – tất cả chỉ bằng một nút nhấn dễ dàng. Lưu ý rằng chiếc máy đặc biệt này có thể chuyển đổi giữa hai chế độ làm sạch rảnh tay khác nhau tùy thuộc vào loại vết bẩn bạn gặp phải. Bạn có muốn biết phần tốt nhất của giao dịch mua Bissell là gì không? Thực tế là Bissell tặng tới 10 đô la cho mỗi sản phẩm được mua cho Bissell Pet Foundation.

Ưu điểm

 • Chế độ làm sạch rảnh tay
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Bao gồm ống

Nhược điểm

 • Đôi khi có thể xảy ra rò rỉ

Xem giá trên Amazon

2. Bissell SpotClean ProHeat Portable Spot & Stain Carpet Cleaner

Bissell spotclean proheat máy giặt thảm di động & vết bẩn

Chuyển sang Máy làm sạch vết bẩn & vết bẩn di động Bissell SpotClean ProHeat, thiết kế này giúp duy trì nhiệt độ nước ổn định trong khi làm sạch. Nó giúp xử lý các vết bẩn khó tiếp cận và sẽ giúp bạn xử lý các vết bẩn trên cầu thang, vải bọc và những nơi khó tiếp cận khác trong và xung quanh nhà bạn bằng công cụ tiếp cận sâu của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là chất tẩy rửa này đi kèm với một công cụ tự làm sạch, giúp việc vệ sinh máy thực tế trở nên thân thiện với người dùng và ngăn chứa nước có thể dễ dàng tháo ra để làm cho việc đổ đầy và đổ nước trở nên đơn giản. Nó phù hợp với bên trong tủ quần áo mà không gặp quá nhiều khó khăn và mức giá của nó tương đương với các thương hiệu tốt khác trên thị trường.

Ưu điểm

 • Bao gồm công cụ tiếp cận sâu
 • Bể chứa nước có thể tháo rời
 • Công nghệ sóng nhiệt

Nhược điểm

 • Đôi khi có thể xảy ra rò rỉ

Xem giá trên Amazon

3. Máy giặt thảm không dây Bissell 20037 Pet Stain Eraser

Máy giặt thảm không dây Bissell 20037 tẩy vết bẩn cho thú cưng

Để có thiết kế nhỏ gọn hơn và giá thành thấp hơn một chút, hãy thử xem qua các chi tiết đằng sau Máy lau thảm không dây Bissell 20037 Pet Stain Eraser. Bạn sẽ có thể xịt, tẩy và hút từng vết bẩn mà bạn đang cố gắng loại bỏ. Những tấm thảm, vết bẩn, vải bọc, thảm vứt hoặc khu vực, ngay cả trong xe hơi, có thể được giữ sạch sẽ lấp lánh và không bị ô nhiễm trong cuộc sống hàng ngày.

Vì sự tiện lợi không dây của nó, nó thực sự là một trong những cỗ máy dễ dàng di chuyển đến mọi không gian khó tiếp cận (bao gồm cả ô tô!). Bạn sẽ cần phải mua công thức riêng, nhưng không bao giờ cần phải trộn với nước, vì vậy đây là một tính năng đơn giản khác mà bạn sẽ đánh giá cao và yêu thích tùy chọn này.

Ưu điểm

 • Dễ dàng di động
 • Không dây tiện lợi
 • Tăng thiết kế xe tăng

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy lau sàn & thảm di động đa năng Bissell

Máy lau ghế & thảm di động đa năng Bissell

Đây là một chiếc máy thương hiệu Bissell khác mà chúng tôi biết có thể chịu được thử thách của thời gian và vết bẩn. Máy Vệ Sinh Bọc Ghế & Thảm Di Động Đa Năng Bissell, còn được gọi là máy “xanh nhỏ”, đã được yêu thích trên thị trường trong nhiều năm. Nó dễ dàng giải quyết các vết bẩn bằng cách phun mạnh và lực hút mạnh (hãy tin chúng tôi, chúng tôi có sản phẩm này!).

Ngăn chứa nước có thể tháo rời của nó giúp bạn dễ dàng đổ đầy và làm sạch. Và đừng quên đề cập rằng dung tích bình chứa của nó là một con số khổng lồ 48 ounce. Sử dụng công cụ Hydro Rinse của nó để dễ dàng làm sạch vòi sau mỗi lần xả tràn đã được làm sạch và chăm sóc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng cất nó vào tủ cho đến lần sau!

Ưu điểm

 • Bể chứa nước có thể tháo rời
 • Bao gồm dụng cụ rửa hydro
 • Hút mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Đôi khi có thể xảy ra rò rỉ

Xem giá trên Amazon

5. Hoover ONEPWR Máy làm sạch thảm & bọc nệm không dây ONEPWR

Hoover onepwr thảm không dây & chất tẩy rửa bọc ghế

Chúng tôi cũng phải có một Hoover trong danh sách! Và chúng tôi đã chọn Máy làm sạch thảm & vải bọc không dây Hoover ONEPWR ONEPWR vì các tính năng tuyệt vời của nó và các đánh giá thực tế của khách hàng say mê về chất lượng và tính dễ sử dụng của nó. Nó cao hơn trên bảng giá so với một số người khác trong danh sách, nhưng đừng để điều đó ngăn bạn tìm hiểu thêm một chút về những gì bạn nhận được khi mua hàng.

Đây là một mô hình dễ dàng lấy và di chuyển sẽ giúp tránh bất kỳ sự cố tràn nước hoặc vật nuôi nào có thể phát sinh. Nó không có dây, làm cho nó trở nên dễ dàng hơn để làm sạch và nó cực kỳ nhẹ, vì vậy bất kỳ ai trong nhà đều có thể hoàn thành công việc khi thảm họa xảy ra. Do thiết kế nhỏ gọn nên không có vấn đề gì với việc lưu trữ và nó đi kèm với một công cụ vật nuôi đa năng để đảm bảo mọi thứ lộn xộn có thể được giải quyết với hiệu quả tối đa.

Ưu điểm

 • Không dây tiện lợi
 •  Bao gồm công cụ vật nuôi đa năng
 • Nhẹ và dễ dàng di động

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Vì vậy, bạn nên tìm gì khi mua sắm?

Mặc dù chúng tôi đã làm rất nhiều việc cho bạn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng bạn vẫn có thể muốn mua sắm xung quanh một chút. Dưới đây là một số lĩnh vực mà bạn có thể muốn chú ý khi quyết định chọn chiếc máy tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn:

Tính di động: Bạn cần người dọn dẹp của mình để làm gì? Nếu bạn cần nó để làm sạch bên trong nhà và ô tô của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển nó dễ dàng hơn. Đôi khi các mô hình nhỏ gọn hơn sẽ làm cho công việc hai vị trí này hiệu quả hơn rất nhiều.

Trọng lượng: Trọng lượng của máy đi đôi với yếu tố tính di động của nó. Bạn không muốn mang theo một chiếc máy giặt nặng cả tấn. Nhưng cũng nên nhớ rằng thiết kế càng nặng thì thảm càng có khả năng bị lún vào thảm, khiến việc đẩy nó trở nên khó khăn hơn (đối với những loại thảm di động).

Hút: Không ai muốn một máy giặt thảm có lực hút yếu. Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra trong quá trình làm sạch và loại bỏ vết bẩn! Bạn cần một mô hình có lực hút mạnh để hoàn thành công việc khó nhất mà không gặp quá nhiều phiền phức.

Kích thước bể: Tùy thuộc vào hình thức làm sạch mà bạn dự kiến ​​làm, nó phụ thuộc vào kích thước của bể. Đối với những người dự kiến ​​cần mô hình cho các công việc nặng nhọc hơn, thường xuyên hơn, kích thước bể lớn hơn có thể là một yếu tố bạn muốn chú ý.

Cordless / Corded: Bạn có muốn chiến đấu bằng dây không? Các mẫu máy nhỏ hơn có xu hướng có thể không có dây, điều này giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, đặc biệt là khi đi vào khu vực khó tiếp cận. Chỉ cần kiểm tra tính năng này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Stain Fighters: Mô hình kêu gọi giải pháp nào? Nó có đánh giá tốt không? Nó sử dụng những loại hóa chất nào? Hãy chắc chắn rằng bạn không bị dị ứng với nó và kiểm tra xem nó có tác dụng gì tốt nhất để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo hành & Giá cả: Mặc dù tất cả chúng ta đều thích mua sắm thông thái, nhưng đôi khi chất lượng là con đường để đi, và bỏ ra nhiều hơn một chút là hữu ích. Bạn không muốn mua một sản phẩm mà bạn sẽ phải mua lại và cuối cùng sẽ chi nhiều hơn số tiền bạn có nếu bạn mua thiết kế tốt hơn ngay từ đầu. Điều quan trọng nữa là bạn phải quyết định chọn một chiếc máy có bảo hành bao gồm bất kỳ lỗi nào hoặc trục trặc bộ phận nào trong hai năm đầu tiên.

Được rồi, tôi đã mua nó, bây giờ tôi nên làm sạch bao lâu một lần?

Hầu hết các thiết bị làm sạch tại chỗ và các mẫu di động này sẽ được sử dụng khi có sự cố. Đó có thể là hàng ngày, hoặc có thể là mỗi tháng một lần! Chỉ cần đảm bảo giữ cho máy của bạn sạch sẽ để khi cần sử dụng, máy sẽ sẵn sàng và chờ thao tác.

Trong thời gian chờ đợi, dưới đây là một số gợi ý về cách giữ cho thảm của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới:

 1. Hút bụi suốt tuần! Chúng tôi đề xuất ít nhất hai lần một tuần để loại bỏ các mảnh vụn nặng và dọn sạch bụi dư thừa trong nhà.
 2. Thảm của bạn nên được gội đầu kỹ lưỡng – toàn bộ – 12-18 tháng một lần. Điều này sẽ giúp chúng luôn tươi mới và không bao giờ trông xỉn màu hoặc xám xịt. Hãy nhớ rằng trẻ em, vật nuôi và người hút thuốc có thể cần phải làm việc này thường xuyên hơn.
 3. Đừng để vết bẩn đọng lại. Vết bẩn càng lâu thì nó càng lắng xuống. Nếu bạn thấy một mớ hỗn độn xảy ra, hãy giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Phần kết luận

Chúng tôi biết rằng vào cuối ngày, việc hút bụi các ngóc ngách trong ngôi nhà của chúng tôi sẽ không làm giảm nó. Thay vào đó, đôi khi chúng ta cần phải lấy thêm một hoặc hai dụng cụ vào thảm để thoát ra khỏi trò chơi! Cho dù đó là nước sốt cà chua, bút màu hay thậm chí là nước tiểu của vật nuôi… thì đây là những loại máy có thể thực hiện công việc đó dễ dàng hơn rất nhiều. Và chúng có thể được tin cậy! Cho dù bạn đang làm việc để loại bỏ một trong những vết bẩn nặng nhất, lâu nhất hay bạn chỉ cần một lần chạm nhẹ, chúng tôi đều tin tưởng vào những lựa chọn này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)