Tray to Treasure DIY Tray Makeovers

Hôm trước về công việc hàng ngày của mình, tôi nhận thấy rằng mình đã trang điểm lại một số khay. Tôi có chúng trong nhà bếp, trên bàn cạnh giường, trên bàn trang điểm, trong phòng ăn của tôi … ở khắp mọi nơi! Tôi sử dụng chúng để trang trí, con tôi sử dụng chúng, hoặc tôi sử dụng chúng cho các bữa tiệc. Một điểm chung của tất cả các khay này là chúng đều đã từng là thùng rác (hoặc trở thành thùng rác), cho đến khi tôi biến đổi chúng. Vì vậy, hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số thùng rác để nâng niu những món đồ trang điểm trên khay tự làm mà tôi đã làm.

Trang điểm Khay Phục vụ Tự làm

Khay đựng đồ tiết kiệm nâng cấp

Tôi tìm thấy một khay màu nâu xấu xí tại Savers, một cửa hàng giảm giá trong khu vực của chúng tôi, với giá 3,99 đô la. Tôi đã cho tôi một chút TLC, sơn, và một điểm nhấn bằng dây thừng, chứ không phải nó đặt trên tủ đầu giường của tôi và giữ một ngọn nến, cùng đồ trang sức và sách của tôi.

Trash to Treasure Khay phục vụ DIY Cách thực hiện

Trang trí Khay Phục vụ Cũ

Một người bạn thân nhất của tôi đã đưa cho tôi cái khay này mà cô ấy định vứt bỏ. Nó thực sự là từ một buổi tắm cô dâu mà chúng tôi đã tặng nhiều năm trước! Tôi quyết định giữ nó và mang lại sức sống mới cho nó bằng vải và sơn sáng màu.

Trang điểm Khay Phục vụ Tự làm

Điều này thực sự đã được thực hiện lần thứ hai khi tôi đóng gói đĩa CD cũ và biến nó thành một khay khảm được nhân đôi. Đây là video You Tube:

Khay phục vụ được thay thế

Chiếc gương tuyệt vời này được tìm thấy với giá năm đô la tại một cửa hàng tiết kiệm địa phương. Tôi yêu thích hình dạng lục giác dài và ngay lập tức nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng lại nó và làm khay phục vụ DIY hoàn hảo để giải trí.

upcycled-laminate-phục vụ-khay

Khay có bánh xe với ván lót sàn

Đối với cái này, tôi đã tháo một chiếc gương vỡ khỏi đế khay và thay nó bằng sàn gỗ công nghiệp.

Các loại khay khác

Đây là một cái bàn biến thành một cái khay. Tôi đã nâng nó lên bằng những đồng xu. Xem video YouTube tại đây:

Khay hoạt động bảng đen

Khi tôi đi săn mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm, tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy chiếc khay hoạt động bằng gỗ bền này với giá $ 6,00 và thêm một mặt bảng đen.

Activity Tray Thrift Store trang điểm

Tự làm Bệ Bệ cho Cửa hàng Tiết kiệm

Chúng được làm từ một số mặt hàng của cửa hàng tiết kiệm. Tôi đã sử dụng chúng cho những việc khác nhau bao gồm trong phòng tắm của tôi, đi trong tủ quần áo và phòng thủ công.

khay dễ tự làm

Bàn nâng lên khay TV

Những chiếc khay 20 năm tuổi này cần một chút màu mè, vì vậy tôi đã sơn chúng bằng giấy nến để làm cho chúng thêm màu sắc.

upcycled-tv-khay-bàn

Khay nâng có hai tầng

Cuối cùng, tôi đã làm những thứ này cho Halloween cho một bữa tiệc, nhưng bạn có thể sử dụng hướng dẫn cho bất kỳ khay hai người mệt mỏi nào. Đặc biệt cái này rất tuyệt vì tôi đã lót nó bằng những mảnh giấy dán tường còn sót lại.

Khay Halloween có bánh xe

Tôi hy vọng bạn thích khay có bánh của tôi! Bây giờ tôi cảm thấy muốn tìm kiếm những cửa hàng tiết kiệm mới để nâng cấp!

Thích không? Ghim nó!

1643015294 725 De dang do rac de kho bau Do trang diem

0/5 (0 Reviews)