Tạo kiểu trang trí nhà là một trong những công việc DIY yêu thích của tôi. Tôi thích có khả năng tạo ra những tác phẩm độc đáo, có một không hai của riêng mình để lấp đầy ngôi nhà của tôi. Có điều gì đó khi biết rằng bạn có một món đồ trang trí trong nhà mà không ai khác có.

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn

Tôi đang ở trong một cửa hàng đồ gia dụng để xem một số món đồ trang trí nhà cửa của họ khi tôi kết thúc phần ăn uống và giải trí. Tôi phát hiện ra một số khăn ăn rất đẹp. Những chiếc khăn ăn này sáng, đậm và rất sặc sỡ. Các mẫu hiện đại và vui tươi. Bây giờ, tôi thực sự không cần khăn ăn, nhưng tôi chỉ cần có những thứ này. Một bóng đèn tắt; Tôi có thể sử dụng những thứ này để tạo ra một chiếc áo gối!

Áo gối đầy màu sắc từ khăn ăn

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - Ghế bành

Khăn ăn là kích thước hoàn hảo để tạo ra một chiếc áo gối. Chỉ cần nghĩ đến các khả năng với tất cả các thiết kế khăn ăn hiện có. Tạo vỏ gối của riêng bạn từ khăn ăn không chỉ dễ dàng mà còn rẻ hơn nhiều so với việc mua một chiếc áo gối giá cao tại một cửa hàng hộp!

Đây là những gì bạn cần:

  • 2 khăn ăn vải
  • Cái gối
  • Ghim thẳng
  • Cây kéo
  • Chủ đề
  • Máy khâu (hoặc Kim khâu)

Vật liệu để tạo ra một chiếc áo gối ngoài khăn ăn

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn cần ủi cả hai chiếc khăn ăn của mình. Hầu hết các loại khăn ăn bằng vải được gấp lại với một số nếp nhăn nghiêm trọng trong đó. Bạn muốn chắc chắn rằng vải của bạn không bị nhăn!

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - bàn là

Bước 2: Đặt một trong những chiếc khăn ăn của bạn xuống sao cho họa tiết hướng lên trên. Sau đó, lấy khăn ăn khác của bạn và đặt nó lên trên mặt khăn ăn khác của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng họa tiết nằm đối diện với họa tiết trên chiếc khăn ăn đầu tiên của bạn.

Tạo một chiếc áo gối ngoài khăn ăn - đặt một chiếc

Bước 3: Lấy ghim thẳng của bạn và bắt đầu ghim các mặt của khăn ăn. Bạn sẽ ghim 3 mặt, bỏ ghim một mặt.

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - ghim thẳng

Bước 4: Khi khăn ăn đã được ghim, bạn sẽ bắt đầu khâu các mặt. Tôi khâu khăn ăn của mình dọc theo các đường may. Tôi đã làm điều này để ẩn các mũi khâu ban đầu. Nếu không có máy may, bạn có thể khâu tay vải. Bạn sẽ chỉ kim của bạn và đi lên xuống qua vải, tạo ra một đường may. Bạn sẽ tạo các mũi khâu ngay cạnh nhau. Một lần nữa, bạn sẽ để lại một đầu chưa được trang bị.

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - may

Bước 5: Sau khi may xong ba mặt gối, bạn lộn ngược lại để mẫu vải được mặt phải ra ngoài. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đã chọc ra các góc của gối.

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - xoay mô hình

Bước 6: Lấy gối của bạn và đặt nó vào bên trong áo gối của bạn. Lấy ghim thẳng của bạn một lần nữa. Bạn sẽ gấp ở phần dưới cùng, mở phần cuối của gối và ghim nó lại. Cuối cùng, bạn sẽ may phần cuối bằng máy may (hoặc bằng tay). Khi bạn may xong, bạn sẽ được để lại một chiếc áo gối vui nhộn và vui tươi!

Tạo một chiếc áo gối ngoài khăn ăn - bên trong

Chỉ cần nghĩ đến tất cả những chiếc gối bạn có thể làm từ khăn ăn bằng vải mà bạn tìm thấy ở các cửa hàng yêu thích của mình!

Tạo một chiếc áo gối ngoài khăn ăn - Màu sắc hiện đại

Tạo một chiếc áo gối từ khăn ăn - hiển thị

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)