Màn cầu hôn lãng mạn trên blog cưới của chúng tôi hôm nay sẽ mang đến cho bạn không chỉ cảm hứng tham gia nhưng cũng có rất nhiều ý tưởng đám cưới! Ngay từ đầu, bến tàu ở đảo Balboa này đã vẽ nên câu chuyện tình yêu của Corina và Vartan, vậy còn nơi nào tốt hơn để nói “Có” cho một cuộc sống bên nhau hơn ở đó? Chúng tôi yêu câu chuyện cầu hôn này, không chỉ vì đó là những khoảnh khắc ngọt ngào và sự ngạc nhiên lớn, mà còn vì trang trí tuyệt đẹp Sự kiện Debby Boh đã giúp sắp xếp bên bến tàu! Đó là sự sắp đặt hoàn hảo để cặp đôi này tận hưởng sau màn cầu hôn và tận hưởng mọi thứ vừa diễn ra.

Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này

Debby chia sẻ, Vartan luôn mơ ước làm được điều gì đó phi thường trong ngày cầu hôn tình yêu của đời mình, Corina, nhưng anh cũng muốn điều đó thật ý nghĩa. Anh nhanh chóng nhận ra không có nơi nào tốt hơn “bến đỗ” của họ là Đảo Balboa ở Bãi biển Newport. Corina gọi đó là “bến đỗ suy nghĩ” của cô ấy và đã chia sẻ vị trí đặc biệt của cô ấy với anh ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên của họ. Nó đã trở thành bến đỗ mà họ sẽ đến thăm nhiều lần trong suốt mối quan hệ của họ.

Đây không chỉ là bến đỗ mà họ có buổi hẹn hò đầu tiên mà còn là nơi họ chia sẻ nụ hôn đầu tiên và là nơi anh ấy nói “Anh yêu em” lần đầu tiên, vì vậy đây chính là nơi anh ấy muốn hỏi cô ấy làm vợ của mình!

Chúng tôi đã dành nhiều tuần để lập kế hoạch và theo dõi bảng Pinterest của cô ấy, đồng thời yêu cầu bạn cùng phòng của cô ấy cung cấp càng nhiều thông tin về những thứ cô ấy yêu thích. Loại hoa yêu thích của cô ấy là tử đinh hương và cô ấy thích tất cả những màu sắc tươi sáng, vì vậy chúng tôi đã kết hợp điều đó vào thiết kế hoa và sử dụng những chiếc đĩa Versace này để gắn tất cả lại với nhau. Chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy không thích bánh rán nhiều như chúng tôi nghĩ, nhưng gần đây đã bị ám ảnh bởi bánh churros và bánh tres leche! Và còn gì tốt hơn để uống sau những bữa tráng miệng đó ngoài sữa?

Trong khi chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ, Vartan đã làm Corina ngạc nhiên khi đi thuyền gondola qua bến cảng. Vì anh ấy đưa cô ấy đi hẹn hò bất ngờ mỗi tuần một lần, nên cô ấy không nghĩ gì về điều đó! Và để tiếp tục mưu mẹo, người lái thuyền gondolier đã yêu cầu cả hai đeo bịt mắt để tạo bất ngờ đặc biệt cho cả hai. Khi họ đến bến tàu và Corina tháo khăn bịt mắt ra, cuối cùng cô ấy cũng nhận ra Vartan sẽ cầu hôn! Đó là một khoảnh khắc xúc động và đẹp đẽ.

Họ ngồi xuống để thưởng thức bánh và bánh churros của họ và ngắm nhìn phần còn lại của hoàng hôn trên bến tàu của họ. Bến tàu mà họ đã có buổi hẹn hò đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, câu “I love you” đầu tiên và bây giờ, nơi họ quyết định dành phần đời còn lại cho nhau!

Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này Đề xuất Đi xe Gondola Bất ngờ - Lấy cảm hứng từ Điều này

0/5 (0 Reviews)