Nếu bạn hỏi chúng tôi, xu hướng gần đây sử dụng đèn muối làm vật trang trí và tăng cường năng lượng là một điều tuyệt vời! Chúng có tất cả các loại đặc tính sức khỏe có mục đích, dễ dàng bị lợi dụng chỉ bằng cách đặt đèn trên bàn bên và tận hưởng ánh sáng của nó, nhưng chúng cũng tạo ra những món đồ trang trí sang trọng tự nhiên khá đẹp, trong hầu hết các trường hợp, phù hợp với bất kỳ bảng màu.

Đèn đá muối Himalaya

Chúng tôi đã theo dõi các cửa hàng địa phương vì chúng tôi từ lâu đã muốn có một chiếc đèn đá muối cho phòng ngủ của mình nhưng đáng buồn là không nơi nào có được, vì vậy chúng tôi quyết định chuyển sang tìm kiếm trên Internet!

Nội dung bài viết

10 loại đèn đá muối Himalaya tốt nhất

Giống như chúng tôi làm với bất cứ thứ gì về cơ bản mà chúng tôi đang đầu tư tiền vào, ngay cả khi đó không phải là một khoản chi lớn, chúng tôi quyết định tiến hành một chút nghiên cứu trước, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự chọn được phương án tốt nhất cho những gì chúng tôi muốn.

Tuy nhiên, vì chúng tôi lớn về dấu trang nên chúng tôi luôn có một danh sách nhỏ các tùy chọn chất lượng bất cứ khi nào chúng tôi mua sắm trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chia sẻ chúng để những người khác có cùng sở thích có thể xem các đề xuất của chúng tôi!

Hãy xem 10 chiếc đèn muối tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp trong quá trình tìm kiếm.

1. Đèn đá muối LEVOIT Kana

Đèn đá muối Levoit kana

Có phải bạn chỉ mới làm quen với khái niệm đèn muối và tất cả những lợi ích của chúng, nhưng nếu chúng tôi thành thật mà nói, bạn thực sự quan tâm nhất đến vẻ rực rỡ tuyệt đẹp của chúng, và bạn không thể không nghĩ rằng chúng sẽ tạo nên một vẻ đẹp lộng lẫy đèn ngủ ở hành lang? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích cách LEVOIT thực sự tạo ra chiếc đèn ngủ đèn muối này cho mục đích cụ thể đó!

Chiếc đèn này, đặt trên một đế gỗ và có đáy lót bằng cao su để không bị trượt, được làm từ tinh thể muối hồng Himalaya được chạm khắc thủ công, được hái bằng tay, được khai thác một cách có đạo đức từ mỏ Khewra ở Pakistan. Nó tỏa ra ánh sáng màu hổ phách ấm áp, nhẹ nhàng thắp sáng một không gian mang lại bầu không khí thư giãn. Bộ điều chỉnh độ sáng dựa trên cảm ứng tiện lợi cho phép bạn điều chỉnh độ sáng tùy theo nhu cầu và thời gian trong ngày.

Xem giá trên Amazon

2. Đèn Đá Muối Hồng Tự Nhiên Himalayan Glow

Đèn muối hồng tự nhiên phát sáng Himalaya

Bạn có thích kích thước và cấu tạo máy tính để bàn của đèn đá muối mà bạn đã thấy ở trên nhưng bạn là kiểu người mua sắm thích xem một số phiên bản của cùng một khái niệm do các thương hiệu khác nhau cung cấp, vì vậy bạn có đủ loại thông tin để đưa ra quyết định của mình. trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng? Sau đó, đây là một mô hình từ Himalayan Glow để bạn xem xét!

Đèn đá muối này, được chứng nhận ETL để đảm bảo rằng bóng đèn và mức nhiệt của chúng an toàn để sử dụng trong nhà bạn, cực kì giá tốt, đặc biệt là cho kích thước của nó. Tinh thể muối này (được thu hoạch theo phương pháp đạo đức từ dãy núi Himalaya) và đế bằng gỗ của nó cùng nặng 6 lbs với nhau, giúp bạn dễ dàng di chuyển, đặc biệt là nhờ vào dây 6ft của đèn. Giống như loại khác, đèn này có bộ điều chỉnh độ sáng cảm ứng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của đèn tùy theo tâm trạng mà bạn đang cố gắng thiết lập tại bất kỳ thời điểm nào.

Xem giá trên Amazon

3. Đèn đá muối Himalaya tự nhiên 100%

100% đèn đá muối himalayan tự nhiên đích thực

Bạn yêu thích ý tưởng có một chiếc đèn muối trong nhà của mình nhiều như thế nào, bạn có thiên về tính thẩm mỹ gọn gàng và hợp lý hơn một chút so với những gì bạn đã thấy trong những chiếc đèn muối được đục và chạm khắc mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó giống như chiếc đèn hình khối này do D’Aplomb cung cấp!

Chiếc đèn muối này, nằm trên một đế gỗ nhẵn, có chân, được chạm khắc tinh xảo bằng tay thành một hình chữ nhật đều nhau. Nhìn chung, mảnh này nặng 11,5 lbs. Nó có một dây với bộ điều chỉnh độ sáng thuận tiện và gói bạn sẽ nhận được thậm chí còn đi kèm với một bóng đèn bổ sung! Mặc dù nó được làm từ cùng một loại đá muối hồng từ Dãy núi Himalaya như bạn đã thấy ở trên, mục đích của hình dạng là cung cấp cho không gian của bạn một không gian hiện đại hơn một chút mặc dù vẫn mang lại bầu không khí thư giãn và thẩm mỹ.

Xem giá trên Amazon

4. VCFormark Đèn đá muối Himalaya USB

V c formark usb himalayan đèn muối

Có chúng tôi thật sự đã thu hút sự chú ý của bạn ngay bây giờ với toàn bộ ý tưởng mua một chiếc đèn đá muối Himalaya có hình dáng hiện đại hơn một chút so với kiểu mộc thông thường nhưng bạn không khỏi băn khoăn liệu có lựa chọn nào khác ngoài hình chữ nhật mà bạn đã thấy ở trên không? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi xem qua phần này do VC Formark cung cấp!

Chiếc đèn đặc biệt này được chạm khắc thủ công để có hình dạng như một kim tự tháp, thực sự có nhiều chức năng hơn là chỉ thẩm mỹ (mặc dù nó trông rất tuyệt và khá hiện đại). Chiếc đèn này, một lần nữa được làm bằng đá muối hồng Himalaya, thực sự giải phóng các ion âm cân bằng năng lượng vào bầu không khí xung quanh nó và cũng thay đổi màu sắc để điều chỉnh và nâng cao tâm trạng của bạn! Chọn giữa các cài đặt màu không đổi, để đèn chỉ giữ một bóng, không có màu, vì vậy, đèn chỉ phát sáng màu hổ phách cổ điển hoặc chế độ chuyển màu xoay đèn qua một dải chuyển màu đầy đủ.

Xem giá trên Amazon

5. Đèn đá muối Mineralamp NSL-101

Đèn đá muối Mineralamp nsl 101

Bạn vẫn thấy mình nghiêng về ý tưởng có được một chiếc đèn muối màu hồng, cam và hổ phách cổ điển hơn là một chiếc đèn sặc sỡ, và bạn đang có ý định về một hình dạng được chạm khắc tự nhiên hơn là hình học , nhưng bạn sẽ không ngại một mô hình hơi lớn hơn những gì bạn đã thấy trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua những gì Mineralamp phải cung cấp!

Giống như những chiếc bạn đã thấy trước đây, chiếc đèn đá muối đặc biệt này được làm từ 100% đá muối hồng Himalaya được khai thác một cách an toàn và có đạo đức. Nó chứa một bóng đèn 15 watt sẽ không nóng lên hoặc gây ra rủi ro và một bộ điều chỉnh độ sáng tuân thủ quy định cho phép bạn kiểm soát độ sáng của đèn và do đó, cả căn phòng của bạn. Sự khác biệt cơ bản trong mô hình này là nó nặng khoảng 11 lbs, làm cho nó nặng hơn một chút so với các thiết kế trước đó, nhưng điều đó một phần là do chiều cao tăng lên, là 11 inch.

Xem giá trên Amazon

6. Đèn đá muối pha lê Himalaya

Đèn đá muối pha lê Himalaya

Nếu bạn định thêm một chiếc đèn muối vào không gian của mình, bạn có thực sự muốn làm cho nó trở thành một món đồ khá bắt mắt, để nó trông giống một phần trang trí có chủ ý hơn một chút không? Chà, nếu bạn cũng muốn đảm bảo rằng nó hoạt động với mục đích thông thường ngoài việc trang trí rất đẹp mắt, thì chúng tôi sẽ chắc chắn mong bạn xem xét chiếc đèn muối kiểu giỏ pha lê này được phác thảo trên ARGIGU!

Thay vì được làm từ một khối đá muối Himalaya được chạm khắc thủ công gắn trên đế gỗ, tác phẩm này trừu tượng hơn một chút và được ghép lại với nhau. Các khối đá muối đục nhỏ hơn được xếp chồng lên nhau một cách chiến lược xung quanh một bóng đèn bên trong khung giỏ mạ vàng và, để khúc xạ ánh sáng màu hổ phách thú vị hơn, mỗi vòng tròn trong giỏ chứa một viên pha lê nhỏ. Các miếng muối hồng giải phóng các ion âm vào không khí, hút ẩm và trung hòa các ion dương để khử mùi hôi, thanh lọc không khí và thiết lập bầu không khí trong lành, cân bằng áp suất tốt hơn. Các mảnh cũng chỉ trông rất đẹp!

Xem giá trên Amazon

7. Đèn pha muối tinh

Đèn muối pha lê

Bạn vẫn đang săn lùng một chiếc đèn đá muối có vẻ ngoài cổ điển và tự nhiên hoặc gồ ghề hơn, nhưng bạn sẽ cố gắng xem nhiều tùy chọn khác nhau nhất có thể trước khi đưa ra quyết định, chỉ để đảm bảo rằng bạn bỏ tiền vào đúng sản phẩm? Sau đó, đây là một mô hình khác để bạn cân nhắc, lần này là sự lịch sự của Himalayan Glow!

Giống như một số tác phẩm khác, tác phẩm này được thu hoạch một cách có đạo đức từ các mỏ muối hồng ở Pakistan và được chạm khắc thủ công một cách chuyên nghiệp. Đế của nó cũng được chạm khắc thủ công từ gỗ neem tự nhiên kháng khuẩn, chống co ngót, chống mối mọt và rất bền. Mô hình này có dây 6ft và bộ điều chỉnh độ sáng, giống như những chiếc khác, làm cho nó trở thành một mô hình tương đương với mức giá tương đương.

Xem giá trên Amazon

8. 2 Đèn đá muối hồng Himalaya tự nhiên

2 đèn muối hồng himalaya tự nhiên

Bạn đã thực sự nghĩ về việc bạn thực sự muốn đặt bao nhiêu chiếc đèn muối trong nhiều phòng trong nhà của mình, nhưng bạn đang do dự để mua hai chiếc với giá đầy đủ, vì vậy bạn đã cố gắng để xem liệu bạn có thể tìm một số loại thỏa thuận gói? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao gói sản phẩm này từ Crystal Decor!

Lần này, thay vì nhận được một chiếc đèn muối hồng tự nhiên đơn lẻ, bạn thực sự nhận được một gói hai chiếc trên đế gỗ bền. Tuy nhiên, có lẽ phần ấn tượng nhất của thỏa thuận này là giá cho cả hai những chiếc đèn này gộp lại thành một chiếc thậm chí còn tốt hơn một số thẻ giá mà bạn đã thấy trên những chiếc đèn đơn lẻ ở những nơi khác trong danh sách của chúng tôi! Chúng nhỏ hơn một chút so với một số loại đèn khác mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, chỉ cao tới 7 inch, nhưng các đặc điểm còn lại của chúng đều khá tiêu chuẩn.

Xem giá trên Amazon

9. VCFormark USB Himalayan Salt Lamp Sphere

V c formark usb himalayan quả cầu đèn muối

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về ý tưởng làm một chiếc đèn muối có đặc tính thay đổi màu sắc, nhưng bạn không chắc rằng mô hình hình kim tự tháp mà bạn nhìn thấy trước đó khá phù hợp với thẩm mỹ của căn phòng của bạn hoặc không gian mà bạn muốn đặt. đèn muối trong? Sau đó, đây là một lựa chọn thay thế dễ thương khác để bạn cân nhắc, nhờ sự hỗ trợ của VC Formark!

Chiếc đèn muối đặc biệt này, một lần nữa được làm từ đá muối Himalaya màu hồng, được chạm khắc và mài nhẵn bằng tay để đặt trên đế gỗ theo hình cầu. Ngoài ra, nó được lập trình để quay vòng qua toàn bộ quang phổ ánh sáng màu trong khi nó trung hòa các ion trong phòng, làm sạch nó và cân bằng áp suất.

Xem giá trên Amazon

10. Đèn đá muối Himalaya tự nhiên

Đèn muối tự nhiên himalayan

Bạn có thực sự thấy mình vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về giỏ đá muối đến mức nào, nhưng bạn không chắc rằng phiên bản pha lê tròn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi biết rằng Himalayan Glow có một phiên bản hơi khác của cùng một khái niệm cơ bản để bạn lựa chọn!

Chiếc giỏ này được thiết kế hở trên và chứa đầy những khối muối được chạm khắc thủ công lớn hơn những gì bạn đã thấy trước đây, vẫn được đặt một cách chiến lược xung quanh một bóng đèn không sưởi. Chiếc giỏ này được làm bằng đồng thay vì được sơn màu vàng kim loại, tạo ra một thẩm mỹ mộc mạc hơn một chút so với thiết kế trước đây. Mặc dù có vẻ ngoài khá đẹp mắt, tuy nhiên, bản thân chiếc rổ cũng rất bền và chống ăn mòn. Ngoài ra, nó có tất cả các tính năng mà bạn đã yêu thích ở đèn đá muối!

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết ai đó cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc đầu tư vào một loại đèn đá muối nào đó, nhưng họ cũng bày tỏ rằng họ muốn nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi quyết định mua hàng?

Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để làm việc!

Nguồn: diys.com