Twine DIY Lantern (7)

Tôi đã xem rất nhiều hướng dẫn về lọ Mason tuyệt vời. Tôi thậm chí đã đăng một vài dự án lọ Mason như Kẹo Mason Jar và Frosted Mason Jar. Như bạn có thể biết, tôi yêu Martha Stewart. Tôi đã được truyền cảm hứng bởi một trong những tập phim của cô ấy vào ngày hôm trước. Một trong những khách của cô ấy đã làm một chiếc Đèn lồng treo có nút. Lần thứ hai tôi nhìn thấy nó, tôi đã nghĩ, “Tôi đang làm điều đó thật”. Trên thực tế, tôi đã có tất cả các tài liệu (đối với hầu hết các phần).

Twine DIY Lantern (8)

Sai lầm ĐẦU TIÊN của tôi là tôi đã xem chương trình trong khi làm 100 việc khác và KHÔNG đọc hướng dẫn trực tuyến trước khi tôi thử làm điều này. Tất cả những gì tôi biết là tôi có một lọ mì Ý cũ và một số sợi xe và tôi đã sẵn sàng để chế tạo. Tôi đã thử hai loại os twine, và loại trong hình bên dưới hoạt động TỐT NHẤT cho đến nay! Dự án này rất khó để chụp ảnh, vì vậy hãy tha thứ cho tôi vì đã cho bạn xem những bức ảnh có cả hai loại sợi xeDen long Mason Jar tai che!1643729469 230 Den long Mason Jar tai che

Vì vậy, tôi nhớ rằng người khách của Martha đã nói rằng hãy đo chiều dài theo chiều dài gấp mười lần và sau đó cắt tám mảnh, vì vậy bạn sẽ có tám đoạn dây thật sự dài. Đặt chúng ngang nhau trong hai bó bốn. Cố gắng tạo một nút bằng dây buộc. Dưới đây là nỗ lực của tôi với sợi dây thừng … (Đừng lo lắng có một sơ đồ trên trang web của Martha). Nhân tiện, lần thứ hai và thứ ba của tôi làm điều này với sợi gai1643729470 370 Den long Mason Jar tai che1643729471 516 Den long Mason Jar tai cheTôi chỉ đo chiều dài sáu lần … tốt hơn nhiều!

Twine Lantern 1 Collage

OK, bây giờ những gì họ KHÔNG nói với bạn là phần này rất khó và bực bội vì chuỗi của bạn quá dài. Tôi thực sự đã đổ mồ hôi khi cố gắng thực hiện phần này. Trong chương trình, họ đã làm cho nó trông rất dễ dàng, nhưng họ chỉ sử dụng những đoạn ngắn cho mục đích trình diễn. Ặc!

Đo chiều dài mong muốn (trong trường hợp của tôi là 2 inch) và buộc một nút với mỗi dây liền kề.

Tiếp tục thắt nút… dưới đây là một vài hình ảnh sử dụng sợi gai. Chèn Mason Jar của bạn hoặc bất kỳ bình nào bạn chọn (tái chế là tốt nhất!). Tôi buộc một nút thắt, cao hơn miệng lọ Mason vài inch, và thắt nút thứ hai gần đỉnh hơn.

Tôi cắm một chiếc đèn pha trà1643729473 669 Den long Mason Jar tai che và một số viên sỏi1643729474 514 Den long Mason Jar tai che. Dưới đây là một vài hình ảnh.

Twine Lantern 3 Collage

Nếu bạn muốn có hướng dẫn Martha Stewart thực tế, thì đây. Đó là CÁCH tốt hơn của tôi !!!

Hướng dẫn DIY Macrame Mason Jar LanternDIY Macrame Mason Jar Lantern Tutorial - DIY Inspired