Thiết lập một giai điệu huyền diệu và thanh tao tại sự kiện lớn tiếp theo của bạn hoặc buổi tụ họp ở sân sau với một số ánh sáng độc đáo. Hoặc làm bừng sáng phòng ngủ của một bé gái với những ánh đèn lấp lánh. Nhưng đừng vội ra ngoài và mua chúng, thay vào đó hãy làm cho nó! Đèn tâm trạng có thể tự làm bằng thiếc này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ cài đặt nào, vì vậy hãy kiểm tra và thử.

Thiếc có thể tâm trạng đèn đèn

Như thường lệ, tôi không thể không ghi lại quá trình làm ra những chiếc đèn vì tôi rất thích chia sẻ các dự án sáng tạo của mình. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một lon thiếc
  • Sơn màu xanh lam
  • Một cây cọ
  • Cây kéo
  • Một thanh keo
  • Ruy băng xanh
  • Đèn dây (tốt hơn là chạy bằng pin)
  • Cái khoan

Bước 1: Kiểm tra danh sách của bạn

Thu thập tài liệu của bạn!

Đèn tâm trạng thiếc có thể

Bước 2: chọc lỗ

Mặc dù tôi đã thực hiện dự án này với các con của mình, nhưng tôi đã hoàn toàn tự mình thực hiện bước đầu tiên này vì nó không thân thiện với trẻ con lắm. Thời gian để tỏa sáng của họ đã đến sau đó! Dùng mũi khoan để tạo các lỗ ở khắp các mặt bên và trên (trước đây là đáy; bạn sẽ làm việc với cái hộp lộn ngược của mình) của lon thiếc. Tôi quyết định giữ các lỗ ở hai bên thành một đường thẳng hàng nhưng để phân tán các lỗ trên đầu.

Tin có thể tâm trạng đèn khoan

Tin có thể tâm trạng đèn khoan đáy

Bước 3: sơn

Đây là nơi bọn trẻ bắt đầu tự làm! Sử dụng cọ vẽ của bạn để sơn hoàn toàn chiếc hộp của bạn, với bất kỳ màu nào bạn muốn. Tôi đã chọn một màu phấn đẹp và sơn nó thật chắc chắn, nhưng hãy thoải mái sáng tạo. Bạn sẽ sơn các mặt đỉnh. Đặt lon của bạn sang một bên để làm khô.

Tin có thể tâm trạng đèn thêm sơn

Thiếc có thể tâm trạng đèn sơn đáy

Thiếc có thể tâm trạng đèn sơn màu ngọc lam

Tin có thể tâm trạng đèn sơn tất cả có thể

Tin có thể tâm trạng đèn màu

Tin có thể tâm trạng đèn màu

Đèn tâm trạng Tin can bước 3

Bước 4: Thêm dải băng

Khi sơn đã khô, hãy cắt hai dải ruy-băng màu xanh lam đủ dài để quấn quanh lon một lần. Bôi keo vào một đầu của dải ruy băng đầu tiên và dán nó xuống xung quanh đáy lon sao cho dải ruy băng dọc theo chiều ngang của nó. Quấn dải ruy băng quanh lon, giữ cho nó bằng phẳng với mép cho đến khi bạn gặp phần cuối của chiếc hộp. Cắt phần thừa nếu cần, bôi keo vào phần cuối và dán nó xuống chồng lên phần đầu tiên. Lặp lại quy trình này với dải ruy băng thứ hai, nhưng lần này dài hết mép trên, vậy là bạn đã có một dải ruy băng xinh xắn lót mỗi đầu đèn hộp thiếc.

Ruy băng đèn tin có thể tâm trạng

Tin có thể tâm trạng đèn keo ruy băng

Tin có thể tâm trạng đèn thêm ruy băng

Tin có thể tâm trạng đèn ruy băng trên cùng

Tin có thể tâm trạng đèn chuẩn bị ruy băng

Tin có thể tâm trạng đèn tự làm

Bước 5: Thêm đèn

Lắp gói đèn và bộ pin vào bên trong lỗ mở ở đáy lon và bật công tắc để bật. Đặt lon xuống bất cứ nơi nào bạn nghĩ rằng một chiếc đèn phù hợp với không gian nhất!

Tin có thể dự án đèn tâm trạng

Thiếc có thể tâm trạng đèn đèn

Tin có thể tâm trạng đèn0 màn hình

Đó thực sự là tất cả những gì cần làm! Ý tưởng này với về mặt kỹ thuật cũng hoạt động với đèn phải cắm điện thay vì sử dụng bộ pin, nhưng lon của bạn sẽ không nằm phẳng trên bề mặt bạn chọn vì dây sẽ phải luồn qua cạnh của nó. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)