DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT TRỌN GÓI CHO BÉ

Sinh nhật của bé là ngày mà cả gia đình háo hứng mong chờ nhất lại là ngày thôi nôi của con. Chăm con từ khi lọt lòng cha mẹ nào cũng chỉ mong đến ngày con được tuổi. Chính vì vậy hầu hết các gia đình đều tổ chức tiệc thôi nôi của con thật hoành tráng mời người thân bạn bè đến chung vui chúc mừng cho thành viên mới của gia đình.

Thế nhưng đa phần cha mẹ đều bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho con yêu bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn nhất. Giải pháp đơn giản cho cha mẹ đó là lựa chọn một công ty chuyên tổ chức sinh nhật uy tín và chuyên nghiệp. Kool Style với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé trọn gói nên ba mẹ cứ yên tâm tin tưởng ở chúng tôi.

trang trí bong bóng sinh nhật   

Trang trí bong bóng sinh nhật

chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi 

Chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi

  trang trí sinh nhật bé gái

Trang trí sinh nhật với tông màu hồng làm chủ đạo

DỊCH VỤ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BÉ NHỮNG GÌ?

Để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo ba mẹ thường phải chuẩn bị rất nhiều thứ thay vì mất thời gian như vậy ba mẹ chỉ cần một vài tiếng đồng hồ để thảo luận với Kool Style từ việc lên ý tưởng tổ chức sinh nhật , chủ đề trang trí sinh nhật cho bé, màu sắc chủ đạo của buổi tiệc sinh nhật …. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tỉ mỉ, đẹp nhất. Ba mẹ chỉ cần chờ đến ngày của bé nữa mà thôi. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và chuyên nghiệp về việc trang trí sinh nhật trọn gói, tổ chức sinh nhật trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm vì vậy nên được rất nhiều sự tin tưởng hài lòng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn cấp nhật các mẫu thiết kế theo xu hướng mới, Sáng tạo các mẫu bong bóng trang trí tạo hình theo yêu cầu của khách hàng.  Đặc biệt, khách mời và bé sẽ có những giây phút bất ngờ thú vị tại buổi tiệc như được hóa thân vào các nhân vật cổ tích, tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức nhiều tiết mục hay và nhận các phần thưởng, quà thưởng.

– Nếu ba mẹ sử dụng dịch vụ tổ chức thôi nôi, sinh nhật trọn gói của chúng tôi ba mẹ không phải lo nhiều về việc phát sinh kinh phí, bởi vì khi bạn chọn các gói dịch vụ sinh nhật nào đó thì đã có mức gói dịch vụ đó nên bạn kiểm soát được số tiền phải chi (với dịch vụ sinh nhật trọn gói, mọi thứ đã được tính toán sẵn, tùy vào khoản kinh phí của bạn, đơn vị tổ chức sinh nhật sẽ tư vấn cho bạn chọn các gói dịch vụ phù hợp).

trang trí sinh nhật bé trai 

Trang trí tiệc sinh nhật bé trai với tông màu xanh dương làm chủ đạo

 trang trí sinh nhật bé gái

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai tuyệt đẹp

chu he bieu dien ao thuat tiec sinh nhat     

Biểu diễn ảo thuật vui nhộn trong tiệc sinh nhật của bé

   Nhom mua thieu nhi sinh nhat

Các tiết mục văn nghệ thiếu nhi trong sinh nhật của bé

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói có thể phục vụ bạn tại nhà riêng, tại nhà hàng, tại lớp học, trường học của bé, tại khu nhà chung của căn hộ… Do vậy nếu bạn có nhu cầu đặt tiệc sinh nhật tại nhà, để đặt tiệc sinh nhật cho bé cứ liên hệ với Kool Style để được tư vấn thêm.