Một ngày cuối tuần nhanh chóng ở Santa Barbara xinh đẹp thật tuyệt làm sao ?! Với rất nhiều việc phải làm chỉ cách bãi biển vài bước chân, và State Street (xin chào các bạn mua sắm !!), đó là địa điểm hoàn hảo cho một kỳ nghỉ gần đây! Lấy của bạn sunnies và của bạn túi đi biển và đang trên con đường của bạn! Thành thật mà nói, chúng tôi sẽ lái xe lên chỉ vì kem! Làm ơn đưa chúng tôi trở lại !!

Trước đây được gọi là Hotel Oceana, Khách sạn Milo là một khách sạn cổ kính ở trung tâm của Santa Barbara… và ngay đối diện với bãi biển và bến tàu! Nó được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha cổ, rất trung tâm với bản sắc của Santa Barbara và nó thực sự là một địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo.

Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong thời gian ở đó và thực sự đã được trải nghiệm toàn bộ Santa Barbara! Vào đêm đầu tiên, Les Marchands đã tổ chức một buổi thử rượu và giờ khuyến mãi trên sân của khách sạn, và chúng tôi phải thử một số loại rượu địa phương từ xung quanh Thung lũng Santa Ynez! Hotel Milo tổ chức những “Ghi chú về rượu vang” này vào thứ Sáu hàng tuần và chúng mở cửa cho tất cả mọi người! Tiếp theo, chúng tôi đi ăn tối tại Olio Pizzeria, nơi chúng tôi có nhiều pho mát tuyệt vời hơn một người nên được phép tiêu thụ.

Hotel Milo cũng đã hợp tác với Lole, một thương hiệu thời trang năng động và phong cách sống của Canada, và đang tổ chức các buổi tập yoga bên bãi biển hàng tháng! Chúng tôi đã tham gia một trong các lớp học và thực sự không gì thư giãn hơn yoga trên bãi biển! Sau khi tập yoga, chúng tôi đã đi tham quan Sữa McConnell, một nhà máy sản xuất kem do gia đình sở hữu có trụ sở ngay tại Santa Barbara! Hương vị tốt nhất? Caramen muối với các khối sô cô la. YUM.

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi ở tại Hotel Milo, và không thể chờ đợi để quay trở lại và nhận được nhiều hơn tất cả những gì Santa Barbara cung cấp!

Khách sạn Milo ở Santa BarbaraKhách sạn Milo ở Santa BarbaraKhách sạn Milo ở Santa Barbara Khách sạn Milo ở Santa Barbara Khách sạn Milo ở Santa BarbaraKhách sạn Milo ở Santa BarbaraKhách sạn Milo ở Santa Barbara Khách sạn Milo ở Santa Barbara Khách sạn Milo ở Santa Barbara Khách sạn Milo ở Santa Barbara

Nhiều hơn một người miền núi? Chúng tôi đã có bạn đề cập quá!

0/5 (0 Reviews)