Hawaii là một trong những điểm đến yêu thích của chúng tôi và vì vậy khi chúng tôi được mời dành cuối tuần ở Ritz Carlton Kapalua, tất cả chúng ta đã về nó! Như một phần thưởng bổ sung, cuối tuần đó cũng có một kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe cuối tuần, vì vậy chúng tôi có thể thử các lớp tập luyện mới và (cố gắng) thực hiện tất cả các bữa ăn xa hoa mà chúng tôi có trong khuôn viên!

Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này

Đến Ritz Carlton là một trải nghiệm tự thân. Chúng tôi đã được chào đón bằng những ly cocktail nước trái cây tự làm và vòng cổ đính cườm trước khi chúng tôi lên đường đến dãy phòng trọ của mình. Các phòng thật tuyệt vời, nhưng chúng tôi biết sau khi nhìn thấy hồ bơi + bãi biển từ sảnh đợi, chúng tôi sẽ không dành nhiều thời gian trong phòng! Đêm đầu tiên bao gồm một giờ pha trộn & pha trộn cocktail với các mẫu nhỏ từ tất cả các nhà hàng của khách sạn. Sau đó, chúng tôi đến nhà hàng Banyan Tree bên hồ bơi để thưởng thức bữa tối 4 món ngon miệng!

Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này

Buổi sáng đầu tiên, chúng ta HIIT hết mình với bài tập cường độ cao với các huấn luyện viên từ Burlingame Fitness, và kết thúc bằng bài tập kiểu crossfit với nhóm Lahaina Crossfit tại địa phương! Sau đó, chúng tôi đến sảnh câu lạc bộ để thưởng thức bữa sáng tự chọn rất cần thiết. Cuối buổi chiều hôm đó, chúng tôi gặp nhóm bảo vệ môi trường Ritz Carlton để đi lặn với ống thở ở Vịnh Kapalua. Điểm nổi bật của toàn bộ chuyến đi chắc chắn là bơi cùng những chú rùa biển ở đó !!

Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi bắt đầu ngày thứ 2 với lớp học chính và bữa sáng tự chọn tại Terrace Lounge – quá ngon! Họ thậm chí còn có đồ uống Kombucha và một quầy bar DIY Bloody Mary. Thời gian còn lại của ngày chúng tôi ở bãi biển và hồ bơi 3 tầng với các loại cocktail trong tay. Xin chào, Hawaii. Để ăn tối, chúng tôi gặp nhau tại nhà hàng sushi trong khuôn viên – Kai Sushi. Chúng tôi đã gọi các món sushi và sashimi địa phương và tất cả đều rất tươi và ngon!

Điểm truy cập khách sạn: Ritz Carlton Kapalua Maui - Lấy cảm hứng từ điều này 9

Vào ngày cuối cùng của chúng tôi ở Kapalua, chúng tôi đã tập luyện dễ dàng vì chúng tôi vẫn cảm thấy hơi đau so với phần còn lại của cuối tuần. Thay vào đó, chúng tôi thư giãn tại hồ bơi, tận hưởng quang cảnh từ phòng suite của mình và ngủ trưa trên bãi biển! Để ăn trưa, chúng tôi đến Burger Shack – một nhà hàng vui vẻ và bình dị ngay trên mặt nước. Họ có món “bánh mì kẹp thịt bikini” với nhân đậu đen và bánh củ cải rất ngon! Đối với bữa tối, chúng tôi đi ra ngoài địa điểm đến Merriman và có một bữa ăn 3 món với tất cả các món ăn địa phương do đầu bếp tuyệt vời của họ chế biến! Chúng tôi không đùa về những bữa ăn xa hoa!

10

Có rất nhiều việc phải làm ở cả khu nghỉ mát và các thị trấn xung quanh! Điều này chắc chắn làm cho Ritz Carlton Kapalua trở thành một trong những điểm du lịch yêu thích mới của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)