chụp ảnh-coronavirus

Hầu như cuộc sống của mọi người đã bị đảo lộn bởi Coronavirus trong năm nay, nhưng nếu bạn đang mong có con hoặc gần đây đã có một đứa con, rất có thể bạn đang cảm thấy điều đó nhiều hơn cả.

Trong khi rất nhiều dịch vụ đã được thực hiện trực tuyến – từ các cuộc hẹn với nữ hộ sinh đến các lớp học về cảm giác thai nhi và thôi miên – có một số việc phải được thực hiện trực tiếp, bao gồm cả chụp ảnh trẻ sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt chỗ chụp ảnh, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu buổi chụp của bạn không thể tiếp tục do các hạn chế của Coronavirus hoặc một đợt khóa máy khác.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt lịch với tôi và sau đó nó không thể tiếp tục vì các hạn chế của Coronavirus. Cụ thể, chúng ta sẽ xem xét:

  • Đại dịch đã ảnh hưởng như thế nào đến các buổi chụp ảnh sơ sinh và trẻ em
  • Điều gì sẽ xảy ra nếu cảnh quay không thể tiếp tục vì ai trong chúng ta cần phải tự cô lập
  • Điều gì sẽ xảy ra nếu các hạn chế khóa mới được áp dụng và các studio nhiếp ảnh buộc phải đóng cửa.

Nhưng trước tiên…

Bây giờ bạn vẫn còn mở cửa cho lượt bắn mà các hạn chế cấp 2 đã được áp dụng?

Có, theo các hạn chế Cấp 2, các doanh nghiệp được phép tiếp tục hoạt động với điều kiện là ‘Bảo mật trung thực’. Điều này có nghĩa là miễn là các doanh nghiệp tuân theo hướng dẫn của chính phủ để làm việc an toàn, thì họ có thể tiếp tục hoạt động.

Như bạn sẽ đọc bên dưới, tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung phù hợp với hướng dẫn của chính phủ cho các studio nhiếp ảnh, và vì vậy đó là ‘công việc như bình thường.’ Buổi chụp ảnh của bạn sẽ vẫn tiếp tục trong khi các giới hạn Cấp 2 được áp dụng trong khu vực của chúng tôi.

Nhiếp ảnh gia Surrey Sơ sinh Clare Murthy

Coronavirus đã ảnh hưởng đến các buổi chụp ảnh sơ sinh và trẻ sơ sinh như thế nào?

Khi các studio nhiếp ảnh có thể mở cửa trở lại vào tháng 6, tôi đã đặt ra nhiều biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng tôi có thể làm việc an toàn theo hướng dẫn của chính phủ. Tôi thảo luận những điều này với từng gia đình trước phiên họp của họ.

Điều này có nghĩa là trải nghiệm của bạn trông hơi khác một chút, nhưng cuối cùng thì vẫn giống nhau; bạn sẽ có cùng một phong cách chụp ảnh và cùng một mức độ dịch vụ và sự quan tâm đến từng chi tiết.

Nhiếp ảnh gia Surrey Baby Clare Murthy

Điều gì xảy ra nếu cảnh quay của tôi không thể tiếp tục vì một trong hai chúng tôi cần phải tự cô lập?

Nếu bạn hoặc ai đó trong hộ gia đình hoặc bong bóng hỗ trợ của bạn có các triệu chứng của Coronavirus hoặc đã được dịch vụ Kiểm tra và Theo dõi liên hệ và yêu cầu tự cách ly, chúng tôi sẽ sắp xếp lại phiên họp sang một ngày mới sau khi thời gian cách ly của bạn kết thúc miễn phí.

Tương tự, nếu tôi hoặc bất kỳ ai trong gia đình tôi cần tự cách ly và tôi không thể tiếp tục phiên làm việc của bạn, tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để thông báo cho bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để lên lịch lại phiên sang một ngày mới sau thời gian cách ly của tôi hoặc hủy phiên và được hoàn lại toàn bộ phí phiên của bạn.

Haselmere, Nhiếp ảnh gia sơ sinh Surrey

Điều gì sẽ xảy ra nếu buổi chụp của tôi không thể tiếp tục vì các studio nhiếp ảnh buộc phải đóng cửa trong các hạn chế khóa mới?

Nếu các hạn chế khóa Covid-19 mới có nghĩa là các studio nhiếp ảnh buộc phải đóng cửa, tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn lên lịch lại miễn phí hoặc hủy phiên và hoàn lại toàn bộ phí phiên của bạn.

 

buổi chụp ảnh bị hủy covid

Cho bạn

Tất cả chúng tôi đang học cách điều hướng ‘bình thường mới’ vào lúc này và tôi hoàn toàn hiểu rằng bạn có thể lo lắng về việc đặt một phiên và sau đó nó không thể tiếp tục vì các hạn chế của Coronvirus.

Tôi muốn buổi chụp ảnh của bạn là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị đối với bạn và tôi hy vọng rằng việc biết các lựa chọn của bạn trong các tình huống khác nhau này sẽ giúp bạn trấn an rằng bạn sẽ không bị thua thiệt.

0/5 (0 Reviews)