Trong ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi đủ may mắn để được bố trí như vậy mà chúng tôi có rất nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên tuyệt đẹp tràn ngập vào mỗi phòng chính của chúng tôi, bất kể thời tiết. Tất nhiên, đó là một điều tuyệt vời vì nó giúp không gian sống của chúng ta luôn đẹp và tươi sáng nhưng đôi khi có một thời điểm trong ngày chúng ta chỉ cần nghỉ ngơi một chút khỏi ánh nắng mặt trời tràn ngập qua các ô. Cho dù đó là ánh sáng chói trên TV khi chúng ta đang xem hay nhiệt độ tăng vào mùa hè, việc xử lý bằng cửa sổ bằng một cách nào đó không bao giờ là điều tồi tệ để có, đặc biệt là vì chúng có thể thực sự dễ thương và tạo thêm nét đặc trưng cho căn phòng. Tất nhiên, chúng tôi là những người đam mê DIY xảo quyệt, chúng tôi luôn hy vọng tự mình làm ra thứ gì đó hơn là tự làm trong các cửa hàng, đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã chú ý đến các dự án xử lý cửa sổ DIY tuyệt vời rất nhiều!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự tạo các phương pháp xử lý cửa sổ của riêng mình giống như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số các ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm cảm hứng và hướng dẫn.

1. Bóng râm La Mã dễ dàng

Bóng râm la mã dễ dàng

Bạn có bị thuyết phục rằng bạn chỉ thích che một nửa trên một cửa sổ nhất định hơn là một bộ rèm có chiều dài toàn bộ hoặc một dải ngắn hơn trên đỉnh, vì đó là vị trí mà ánh nắng mặt trời chiếu vào nhiều nhất trong căn phòng đó? Chà, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích phong cách trang trí nhà giữa thế kỷ tồn tại qua nhiều xu hướng khác nhau và vẫn thường được đưa vào các kế hoạch hiện đại, chúng tôi nghĩ bạn sẽ Thực ra đánh giá cao cách Bower Power phác thảo các bước để tạo ra bóng râm La Mã rất dễ dàng này.

2. Rèm tab sau đơn giản nhưng xinh xắn

Rèm cửa sau đơn giản nhưng xinh xắn

Rèm cửa nghe có vẻ giống như một thứ chỉ được làm theo một số cách rất hạn chế, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự ngạc nhiên khi nó thực sự xuất hiện! Gần đây, chúng tôi bị ám ảnh bởi rèm tab sau vì thanh rèm được giấu hoàn toàn ở mặt sau của rèm theo phong cách này, thay vì đi qua phía trước và làm gián đoạn họa tiết hoặc màu sắc. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn tự làm rèm backtab này được trình bày đầy đủ chi tiết trên Lia Griffith!

3. Màn bay ren xinh xắn

Màn hình bay ren đẹp

Có lẽ không thực sự là mặt trời khiến bạn phải tìm kiếm những phương pháp xử lý cửa sổ độc đáo mà là thực tế là nơi bạn sống có rất nhiều lỗi vào mùa xuân và mùa hè, nhưng bạn chỉ thấy giao diện của những tấm chắn cửa sổ thông thường vậy sao? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ Thực ra Hãy bắt đầu bằng cách thay thế Guidecentral của họ bằng ren hoa văn tuyệt đẹp thay thế! Nó hoạt động như nhau, chỉ bây giờ cửa sổ của bạn trông tuyệt đẹp khi mặt trời chiếu qua chúng.

4. Màn cửa sổ từ gỗ khai hoang, móc áo khoác và rèm tắm

Màn cửa sổ từ gỗ khai hoang, móc áo khoác và rèm tắm

Bạn có phải là loại chủ sở hữu ngôi nhà đã đặt rất nhiều công sức vào việc xây dựng một nét thẩm mỹ mộc mạc hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà của mình nhưng bây giờ bạn đang nhìn vào những thanh rèm kim loại của mình và nghĩ về việc chúng trông quá hiện đại cho không gian? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn với một cái gì đó giống như dự án màn hình tự làm này từ Olive & Love đã được treo lên

5. Một thước, xử lý cửa sổ không có đường may

Một thước, không xử lý cửa sổ may

Bạn có thực sự rất hứng thú với ý tưởng tạo ra ý tưởng màu La Mã nhiều tầng nhưng bạn còn rất mới đối với thế giới DIY và bạn biết rằng kỹ năng may vá của mình chưa sẵn sàng cho những thứ như vậy? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp nhiều tốt hơn với một cái gì đó như xử lý cửa sổ nhiều lớp không may này từ In My Own Style mà chỉ tốn một thước vải để làm!

6. Bóng bay cắt tỉa bằng pom pom có ​​màu sắc bất thường

Bóng bay cắt tỉa bằng pom pom bất thường

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn yêu thích giao diện của các sắc thái nhiều tầng có nhiều cơ thể nhưng bạn thích thứ gì đó trông lạ mắt hơn một chút và phù hợp với phòng trẻ em, đây là một hướng dẫn hơi khác để bạn cân nhắc! Erin Loves Earl sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra “bóng râm”, được đặt tên cho vẻ ngoài tuyệt đẹp của chúng, được cắt tỉa bằng những hạt pom nhỏ mờ dọc theo cạnh dưới.

7. Tự làm bóng lăn sơn

Màu lăn sơn tự làm

Có lẽ bạn thực sự đã có một bộ bóng râm mà bạn thích chức năng của nó nhưng bạn không thể không nghĩ rằng chúng thực sự có thể sử dụng thêm một chút chi tiết? Có thể bạn thực sự thích một dự án chỉ yêu cầu bạn tô điểm một thứ gì đó được tạo sẵn vì bạn là người mới trong trò chơi trang trí nội thất DIY. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Do It Yo ‘Dang Self thêm một số màu đơn giản và hấp dẫn tuyến tính vào các màu lăn của họ bằng cách sử dụng các kỹ thuật sơn cẩn thận.

8. Rèm bao tải hạt cà phê tái sử dụng

Rèm bao tải hạt cà phê tái sử dụng

Có thể bạn vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng thêm một số loại thẩm mỹ sang trọng mộc mạc vào cửa sổ của mình dưới dạng một phương pháp xử lý nhỏ, tự chế, nhưng bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhỏ hơn một chút và rõ ràng hơn là chỉ là một cái gì đó trông hơi trang trại sang trọng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách Funky Junk Interiors đã tạo ra những chiếc cửa sổ lớn cho cửa sổ của họ từ những chiếc bao tải hạt cà phê bằng vải bố có dán tem được tái sử dụng.

9. Màn hình riêng tư DIY bằng vải tuyệt đẹp

Màn hình riêng tư tự làm bằng vải tuyệt đẹp

Có lẽ có một cửa sổ trong ngôi nhà của bạn mà bạn không bao giờ mơ ước có thể chắn hoàn toàn bằng rèm cửa vì nó rất đáng yêu và sáng sủa nhưng bạn có biết nó cũng là một nơi hơi kém về mặt riêng tư không? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử dự án màn hình cửa sổ nửa chiều cao tự làm xinh xắn này từ Thrift Diving! Họ chỉ cho bạn cách gắn vải sheer lên khung gỗ để làm màn hình.

10. Tự làm diềm cửa sổ bằng vải lanh và ren

Diy linen và ren cửa sổ diềm

Có lẽ bạn chắc chắn đang cảm thấy sự chú ý của mình bị thu hút bởi khái niệm trang trí cửa sổ theo phong cách cổ điển hoặc mộc mạc nhưng bạn không thể tránh khỏi cảm giác như một thứ gì đó nhiều hơn một chút với đường nét cổ điển và trông tinh tế có thể phù hợp với không gian của bạn một chút tốt hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác chiếc diềm cửa sổ bằng vải lanh và ren hoàn toàn tuyệt đẹp này được phác thảo trong các bước cẩn thận trên Junk Chic Cottage có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng một chiếc khăn ren cũ làm cơ sở.

11. Ruy băng không đường may và nơ lên ​​sắc thái

Không may ruy băng và thắt nơ lên ​​các sắc thái

Có lẽ bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhỏ bé một chút đặc tính hay thay đổi và nữ tính đối với nó nhưng bạn không chắc rằng hướng dẫn về pom pom nhỏ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với một cái gì đó như phòng khách của bạn? Trong trường hợp đó, có lẽ tốt hơn bạn nên xem xét điều gì đó giống như cách xử lý cửa sổ thắt dây đáng yêu này với các dải ruy băng và nơ giữ nó ở vị trí cũ. Xem cách nó được thực hiện đầy đủ chi tiết trên Hometalk!

12. Đường diềm cửa sổ được thắt và cuộn

Đường diềm cửa sổ được thắt và cuộn

Có lẽ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khá tốt với ý tưởng làm một tấm diềm thắt lưng hoặc cách xử lý cửa sổ vì bạn luôn thấy những thứ đó khá dễ thực hiện, nhưng bạn thà làm một cái gì đó mà bạn có thể nâng cao hơn một chút so với những ý tưởng đó chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Painted Hive tạo ra một cái cuộn để có một cái nhìn gọn gàng, sạch sẽ và một chức năng đơn giản.

13. Màn che kiểu cửa chuồng

Cửa chuồng kiểu bóng râm

Đề phòng trường hợp căn phòng của bạn quá sáng đến nỗi nó thực sự đánh thức bạn vào buổi sáng, thì đây là một ý tưởng sẽ mang lại hiệu ứng tắt đèn để bạn có thể ngủ, nhưng nó cũng cực kỳ trang trí và có nhiều tính cách! Chúng tôi yêu thích cách Elle Claire xây dựng một hệ thống cửa chuồng trượt thực tế cho phép bạn đóng cửa sổ của mình một cách đơn giản và kỹ lưỡng nhưng trông mộc mạc tuyệt vời vào ban ngày sau khi bạn mở cửa để ánh nắng chiếu vào.

14. Cửa chớp cổ điển trong nhà được lắp đặt lại

Cửa chớp cổ điển trong nhà được lắp lại

Bây giờ chúng ta đã bắt đầu nói về các phương pháp xử lý cửa sổ không sử dụng chất liệu hoặc vải mềm hơn, cuối cùng chúng ta đã nhận được sự chú ý của bạn chưa? Chà, cửa nhà kho không phải là chỉ có loại che cửa sổ cứng mà bạn có thể làm! Chúng tôi cũng yêu chất lượng cổ điển đẹp đẽ của những cửa chớp bằng gỗ cứng này, mà Vintage News Junkie chỉ cho bạn cách làm từ đầu cho đến bản lề.

15. Đường diềm vuông vải lấy cảm hứng từ đồng quê

Đường diềm vuông vải lấy cảm hứng từ đồng quê

Thay vì xây dựng kiểu trang trại hoặc phong cách thẩm mỹ mộc mạc tập trung vào những thứ theo chủ đề nhà kho và rất nhiều gỗ tái sử dụng, bạn có muốn xây dựng một cái nhìn đơn giản là một chút đồng quê được lấy cảm hứng từ các chi tiết nhỏ hơn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Debbie Doo đã sử dụng những chiếc vòng kẹp và hình vuông bằng vải để tạo ra chiếc diềm xinh xắn với đầy đủ hoa văn và màu sắc này.

Bạn đã thực hiện một loại điều trị cửa sổ tự làm hoặc tự làm tuyệt vời khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)