Theo truyền thống của người Do Thái, khi một đứa trẻ được 13 tuổi, một nghi lễ sẽ diễn ra. Nghi lễ này là một phần không thể thiếu trong di sản Do Thái và là sự kiện nền tảng cho đứa trẻ hướng dẫn chúng đến tuổi trưởng thành. Đối với các bé trai, dịp lễ này thường được gọi là Bar mitzvah, trong khi dịp đặc biệt dành cho các bé gái được gọi là mitzvah dơi. Lễ thiêng là một sự kiện uy tín đối với cả cha mẹ và con cái. Tìm những từ thích hợp để chúc ai đó trong dịp này có thể được chứng minh là khó khăn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những lời chúc từ bar mitzvah và những lời chúc từ bat mitzvah mà bạn có thể gửi đến để bày tỏ lòng kính trọng đối với buổi lễ ban phước.

Nội dung bài viết

Lời chúc của Bar Mitzvah

Chúc mừng bạn đã đạt được cột mốc quan trọng này. Chúc cho ngày của bạn tươi sáng và khôn ngoan hơn. Bar Mitzvah!

Rất nhiều tình yêu dành cho bạn từ tận đáy lòng của tôi trên mitzvah quán bar của bạn. Chúc bạn tiếp tục thịnh vượng trong tất cả những gì bạn làm.

Bạn không phải là một cậu bé nữa, bây giờ bạn là một người đàn ông. Chúc mừng bạn đã đến quán bar mitzvah!

Tin nhắn chúc mừng của Bar Mitzvah

Hạnh phúc để kỷ niệm mitzvah quán bar của bạn. Cầu mong phước lành từ Chúa không bao giờ ngắn hạn cho bạn. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống, cậu bé thân yêu.

Thực sự tự hào về bạn. Xin Chúa luôn hướng dẫn con trong cuộc đời. Mazel tov trên mitzah quán bar của bạn!

Những lời chào và những cái ôm nồng ấm trên quán bar của bạn. Mong được thấy bạn chinh phục được nhiều cột mốc hơn nữa. Có một cuộc sống tuyệt vời.

Con đã trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, con trai của mẹ. Mazel Tov! Xin Chúa ban phước cho bạn vô tận.

Tôi rất vui khi được quan sát bạn /[name] chuyển từ thời niên thiếu sang tuổi vị thành niên. Không cần phải nói, bạn là quả táo trong mắt chúng tôi. Có một quán bar mitzvah tuyệt vời.

Cầu mong nhân dịp Bar mitzvah mang lại hòa bình, tình yêu và ánh sáng cho bạn và con trai bạn.

Đừng để họ đánh lừa bạn! Tuổi trưởng thành không tồn tại. Con người là một đứa trẻ vĩnh cửu. bar mitzvah xin chúc mừng bạn!

Trong những năm qua, tôi đã được hưởng đặc ân khi chứng kiến ​​cháu mình phát triển thành một chàng trai trẻ đáng ngưỡng mộ. Mazel Tov trên mitzvah quán bar của bạn.

Tới người cháu thân yêu nhất của tôi, tôi gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất trên quán bar mitzvah của nó. Quả thật, bạn đã trở thành một chàng trai trẻ đầy thú vị. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

Thời gian chắc chắn sẽ trôi qua, huh. Có vẻ như ngày hôm qua, tôi đã nhìn thấy bạn trong nôi và bây giờ bạn đứng trước chúng tôi đã biến thành một chàng trai trẻ tuyệt vời. Mazel tov trên mitzvah quán bar của bạn.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội để chúc mừng gia đình ____ (tên của gia đình). Mazel chuyển tới ___ (tên của cậu bé) trên quán bar của mình.

Tin nhắn chúc mừng trên Bar Mitzvah

Tôi chỉ có thể tưởng tượng niềm tự hào mà bạn phải cảm thấy khi là cha mẹ trên quán bar của con bạn. Cầu mong những lời dạy của Torah hướng dẫn tất cả chúng ta và cầu xin Chúa ban phước cho cuộc sống của chúng ta với Ân điển thiêng liêng của Ngài.

Cầu mong những lời dạy của Torah đến được trái tim bạn. Chúc bạn có một quán bar mitzvah may mắn!

Con trai bạn sắp bước vào tuổi trưởng thành. Có thể hiểu rằng bạn phải rất tự hào về anh ấy. Mazel gửi lời chúc đến bạn và gia đình bạn.

Thật vinh dự khi có mặt tại quán bar của cậu con trai đáng yêu của bạn. Mazel Tov với chàng trai trẻ khi anh bắt đầu cuộc hành trình hướng tới chân lý và tình yêu.

Cảm ơn bạn đã mời tôi đến quán bar mitzvah của ____ (tên của đứa trẻ nam). Tôi nóng lòng được nhìn thấy con trai của bạn bước những bước đầu tiên đến tuổi trưởng thành.

Tin nhắn thẻ Bar Mitzvah

Happy bar mitzvah. Chúc mừng bạn đã trở thành một chàng trai trẻ. Tôi hy vọng những ngày của bạn tràn ngập niềm vui và những điều tuyệt vời. Chúa phù hộ!

Cảm giác thật tuyệt khi thấy bạn đạt được một vinh dự như vậy. Xin chúc mừng quán bar mitzvah của bạn, thân yêu.

Chúc bạn có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, tình yêu và thịnh vượng. Happy Bar Mitzvah.

Xin chúc mừng Bar Mitzvah của bạn

Mazel gửi lời chào đến một người đàn ông trẻ, phi thường như vậy. Tôi hy vọng khởi đầu mới này là mọi thứ tốt cho bạn. Hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp ở phía trước.

Thật là hồi hộp khi ăn mừng quán bar của bạn. Tôi hy vọng những ngày sắp tới đối xử tốt với bạn. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Gửi đến bạn nhiều tình yêu thương trong một dịp đặc biệt như vậy, bạn thân mến. Mazel tov trên bar của bạn, nhà vô địch. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn.

Lời chúc của Bat Mitzvah

Mazel Tov vào ngày đặc biệt của bạn. Cầu mong cho tất cả những hy vọng và ước mơ của bạn trở thành sự thật, bạn thân mến.

Chú dơi mitzvah của bạn tượng trưng rằng giờ đây bạn phải chịu trách nhiệm về những quyết định mà bạn đưa ra. Tôi hy vọng bạn sẽ làm cho tất cả chúng tôi rất tự hào, công chúa.

Xin chúc mừng bạn, những bậc cha mẹ may mắn đang tổ chức lễ đón con dơi mitzvah cho con gái yêu của họ. Chúc bạn có một cái tuyệt vời.

Chào người đẹp, bạn đã chính thức trưởng thành. Bây giờ bạn đã trưởng thành, tôi có thể có búp bê của bạn không? Bat mitzvah xin chúc mừng bạn!

Chúc mừng bat mitzvah. Gửi lời chúc ấm áp của tôi vào ngày đặc biệt của bạn. Tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật, anh yêu.

Tin nhắn chúc mừng Bat Mitzvah

Mong được thấy bạn bước những bước đầu tiên đến tuổi trưởng thành. Happy bar mitzvah, con yêu.

Mazel gửi tin nhắn cho bạn trên trang trại dơi của bạn, cô gái trẻ. Xin Chúa ban cho mọi điều tốt lành trên con đường của bạn.

Chúc mừng Bat Mitzvah! Hãy tận hưởng khoảng thời gian độc lập khi còn là một phụ nữ trẻ. Tôi hy vọng bạn có một Bat Mitzvah tuyệt vời.

Mitzvah dơi chân thành của tôi gửi lời chúc đến một người phụ nữ trẻ đẹp từ trong ra ngoài. Tận hưởng tuổi trưởng thành của bạn!

Không nhiều người có được sự hài lòng khi xem một chú cherub nhỏ nhắn dễ thương trưởng thành thành một quý cô xinh đẹp. Một chú dơi mitzvah rất vui với bạn, [name of the girl.]

Cô cháu gái nhỏ của tôi bây giờ chính thức là một thiếu nữ. Mazel Tov với cô ấy trong hành trình trở thành một phụ nữ trẻ thành đạt.

Cháu của tôi, tôi đã rất thích thú khi nhìn cháu trở thành một quý cô đáng yêu. Khi bạn chuyển sang một giai đoạn mới của tuổi trưởng thành, tôi cầu nguyện rằng Chúa ban phước cho bạn trong tất cả những gì bạn làm.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trên mitzvah dơi của bạn. Cầu mong đức tin của bạn hướng dẫn bạn trong những năm trưởng thành của bạn! Xin chúc mừng con dơi mitzvah của bạn!

Rất vui khi nghe về loài dơi mitzvah của con gái bạn. Cả hai bạn phải rất tự hào.

Tôi thực sự rất vinh dự khi được tham dự mitzvah dơi của cháu gái tôi. Cô đã thực sự biến thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Lời chúc trên thẻ Bat Mitzvah

Điều khó khăn của tuổi trưởng thành là nó bắt đầu trước khi bạn thậm chí biết nó bắt đầu. Mazel tov trên mitzvah quán bar của bạn!

Tình cảm nồng ấm với bạn và (tên của người vợ). (tên con gái) hóa ra lại là một cô tiểu thư đáng yêu như vậy. Cầu mong mitzvah dơi của cô ấy mang lại phước lành vô hạn cho tất cả các bạn.

Cầu mong những lời dạy của Kinh Torah đi vào trái tim của chúng ta và cầu xin Chúa ban phước cho tất cả chúng ta trong dịp may mắn của lễ dơi mitzvah của con gái bạn.

Cảm giác như thể công chúa của bạn đã lớn trong chớp mắt. Tôi muốn chúc mừng cả bố và mẹ nhân dịp may mắn ra đời con dơi mitzvah của con gái họ. Mazel tov.

Tin nhắn thẻ Bat Mitzvah

Không thể tin rằng bạn chính thức là một người lớn! Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ tiếp tục xảy đến với bạn. Thưởng thức mitzvah quán bar của bạn, tình yêu.

Bat mitzvah xin chúc mừng bạn, nàng tiên. Tận hưởng sự tôn vinh và sống thật với chính mình mãi mãi. Anh yêu em nhiều lắm em yêu.

Xin chúc mừng Bat Mitzvah của bạn

Cầu mong cuộc sống cho bạn những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, cô gái trẻ đáng yêu. Có một thời gian tốt để kỷ niệm ngày của bạn.

Chắc hẳn cả hai bạn đều cảm thấy tự hào khi ăn mừng con dơi mitzvah của con gái mình. Gửi đến bạn tình yêu và lời chúc mừng chân thành. Yêu gia đình của bạn.

Tìm kiếm sự giúp đỡ để Torah bất cứ khi nào bạn cần. Hãy sống một cuộc đời được Chúa ban phước. Thưởng thức mitzvah quán bar của bạn, thân yêu.

Xin chúc mừng con dơi mitzvah của bạn! Bông hoa xinh xắn của em, anh mong tuổi trưởng thành đừng làm em gục ngã. Yêu em nhiều lắm.

Được nhúng vào trong truyền thuyết của người Do Thái, tồn tại những nghi lễ lâu đời – đó là lễ phục sinh của quán bar và lễ phục của người dơi. Phải thừa nhận rằng các buổi lễ được tổ chức vô cùng lộng lẫy. Cả bar mitzvah (dành cho bé trai) và bat mitzvah (dành cho bé gái) đều diễn ra khi đứa trẻ tròn mười ba tuổi. Buổi lễ đón tuổi đặc biệt này thể hiện sự chuyển đổi sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời đứa trẻ. Các bậc cha mẹ tự hào được chứng kiến ​​con cái của họ đứng ở độ tuổi trưởng thành. Là cánh cổng của tuổi trưởng thành, vẫy gọi những đứa trẻ tiến về phía trước, hạnh phúc được cảm nhận ở khắp mọi nơi. Và trong dịp vui này, con và cha mẹ xứng đáng nhận được một lời chúc mừng. Hãy chắc chắn dành thời gian để gửi một lời nhắn nhủ chân thành đến Mazel khi họ đứng ở bình minh của những khởi đầu mới.