Nếu bạn chưa đoán ra, tôi YÊU mua sắm tiết kiệm. Đối với tôi, điều này bao gồm mua sắm ở chợ trời, cửa hàng tiết kiệm, bán hàng trong nhà để xe, và thậm chí cả cửa hàng đồ cổ. Về cơ bản, đó là bất kỳ nơi nào bạn có thể mặc cả một chút cho những món đồ đã qua sử dụng. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số ý tưởng thay đổi vị trí cho những món đồ cổ điển ngẫu nhiên mà tôi đã tìm thấy trong những chuyến mua sắm gần đây. Tôi đã tìm thấy một số thứ tuyệt vời! Tôi hy vọng bạn thích những điều này.

Tôi nghĩ những ngôi sao này thật tuyệt vời. Tôi ngay lập tức dừng lại khi nhìn thấy chúng. Sau một số tìm kiếm trên google, tôi nhận ra rằng chúng là những mũi nhọn đường sắt. Chúng được hàn để tạo hình các ngôi sao. Tôi nghĩ những thứ này sẽ tạo nên phong cách trang trí yêu nước tuyệt vời.

Cái tiếp theo này là một cái hộp làm từ “rác”; một cái cọc, biển số xe, và gỗ tận dụng. Tôi tưởng tượng một số bông hoa được trồng trong đó và treo bên ngoài.

Định vị lại ý tưởng cho các tìm kiếm cổ điển

Đây là những chiếc kệ biến thành thùng với một số lọ Mason cổ điển được trưng bày bên trong. Màu vàng là một thùng Coca Cola.

Ý tưởng thay thế cho Chum Mason Vintage

Định vị lại ý tưởng cho thùng cổ điển

Tôi nghĩ đây là một chuồng gà cổ điển hoặc hộp làm tổ. Tôi không chắc, nhưng màu xanh lá cây đã thu hút tôi. Tôi yêu nó như vậy và tưởng tượng nó được sử dụng để lưu trữ thêm trong văn phòng hoặc phòng thủ công… thậm chí có thể là nhà bếp hoặc quầy bar.

Thay thế ý tưởng cho Chuồng gà cổ điển

Tôi đã tìm thấy một số nét quyến rũ trong chiếc máy xay pho mát gỉ đã được biến thành giá đỡ ảnh này. Tôi thích họa tiết trang trại nhỏ.

Ý tưởng thay thế cho Máy xay pho mát cổ điển

Không nhất thiết phải sử dụng lại, nhưng tôi thích những chiếc vali xếp chồng lên nhau này, tôi cho rằng sẽ rất tuyệt nếu lấy một vài chiếc và sử dụng nó như một món đồ trang trí / lưu trữ thêm. Thậm chí có thể xếp chồng ba và làm giá đỡ TV.

Ý tưởng thay thế cho Vali Vintage

Yêu thích món đồ trang sức làm từ một cửa chớp cũ này. Tôi thích các nút không khớp. Điều này sẽ rất dễ thương trên bàn trang điểm trong phòng ngủ.

Định vị lại ý tưởng cho cửa chớp cổ điển

Cuối cùng, đây là một ý tưởng trưng bày đồ trang sức đơn giản khác. Tôi thích rằng đồ trang sức là những gì được trưng bày. Không cần đến các nút bấm cầu kỳ, thay vào đó, một móng tay đơn giản sẽ phù hợp với điều này.

Thay thế ý tưởng cho cửa cổ điển

Đó là nó! Hãy quay lại sớm, bởi vì tôi có một số ý tưởng về đồ nội thất đã được thay thế lại mà tôi đã tìm thấy trong các cuộc săn tìm kho báu của mình. Tôi sẽ chia sẻ những điều đó sớm!