Không có gì khiến bạn có tâm trạng đón nhận một em bé mới chào đời, một lần tắm cho trẻ sơ sinh hoặc một chuyến thăm với niềm vui nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống của bạn bằng việc mua sắm những bộ đồ trẻ em mới tinh! Cho dù em bé là của bạn hay của người khác, chỉ có điều gì đó thú vị và đặc biệt khi chọn ra những món đồ đáng yêu nhất, xem chúng nhỏ như thế nào và mỗi hình in ngộ nghĩnh như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê DIY như chúng tôi, bạn có thể thực sự nghĩ rằng có thực sự điều gì đó thậm chí còn tốt hơn việc mua sắm đồ trẻ em mới: tự làm một chiếc!

Hãy xem 15 ý tưởng về đồ chơi trẻ em được tùy chỉnh đáng yêu này sẽ giúp bạn thay quần áo cho Bé hàng giờ hoặc chờ điện thoại của bạn để có hình ảnh của một đứa trẻ trong sáng tạo mới dễ thương của bạn!

1. Oneline buộc nơ có thể hoán đổi cho nhau với dây treo

Dây treo và dây nơ có thể hoán đổi cho nhau

Như thể ý tưởng về một em bé đáng yêu đeo những chiếc dây treo có thể điều chỉnh được là không đủ dễ thương, thì chiếc áo này cũng đi kèm với một loạt nơ tự làm có thể thay thế cho nhau! Chuyển đổi chúng vào và ra tùy theo trường hợp, sử dụng các mái vòm ở cổ và phía sau của mỗi cây cung để bật và tắt chúng nhanh chóng. Chúng tôi thích rằng các phần tô điểm không chỉ được in trên màn hình! Tìm hiểu cách tùy chỉnh một cái giống như thế này trên Make It, Love It!

2. Những người bạn hoang dã được đúc kết

Những ngôi nhà hoang dã được đúc kết

Có phải cha mẹ của đứa bé bạn đang làm những chiếc onesie cho hoạt động ngoài trời rất nhiều không? Bạn chỉ biết rằng đứa trẻ này sẽ cắm trại trước khi chúng có thể đi bộ? Làm cho họ một cái gì đó cho dịp này! Chúng tôi thực sự yêu thích những bức tranh vải dệt thoi này của Go Home to Roost.

3. Ô tô stencilled theo chủ đề văn phòng

Văn phòng có chủ đề stencilled

Có lẽ em bé được đề cập có cha mẹ làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng mà đôi khi thân thiện với trẻ em? Hãy làm cho Bé một thứ gì đó trông thông minh và sẵn sàng hoạt động! Những chiếc áo khoác nhỏ được xếp nếp đáng yêu này sẽ giúp chúng phù hợp với những người còn lại trong ngày làm việc của họ. Tìm hiểu cách chúng được tạo ra trên Lovely Indeed.

4. Những ngôi sao Pleather

Ngôi sao da em bé onesie

Bạn có cảm thấy kỳ lạ rằng em bé của bạn chỉ giỏi hơn một chút so với hầu hết mọi người không? Có điều gì đó về Baby mà chỉ hét lên “biểu tượng phong cách tương lai” không? Sau đó, da chắc chắn là con đường để đi. Tuy nhiên, nó không phải là chất liệu thân thiện với da em bé nhất, vì vậy hãy xem Kate Sew

đã tìm thấy cho bạn một cách khác để kết hợp nó vào trang phục em bé tự làm của bạn: như một món đồ đính kết! Cắt những hình thù dễ thương từ da, chẳng hạn như những ngôi sao nhỏ này và khâu chúng lên khắp mặt trước của một chiếc áo lót. Thì đấy! Phong cách sắc sảo mà không làm cho Bé cảm thấy nóng và dính trong trang phục da thật.

5. Silhouette cắt vinyl động vật onesies

Bóng cắt vinyl động vật onesies

Bạn có thích ý tưởng động vật dễ thương, nhưng thay vì mô-típ động vật hoang dã thực tế, bạn thích ý tưởng hoạt hình dễ thương trên một chiếc máy tính bảng? Chà, nếu bạn có quyền sử dụng vinyl ép nhiệt và máy Silhouette, thì hãy DIY Just Cuz

có một số ý tưởng thiết kế siêu dễ dàng (và thực sự ngọt ngào) dành cho bạn! Chúng tôi yêu những khuôn mặt động vật nhỏ trong không gian âm này, chỉ có những đặc điểm to và dễ thương như mắt, mũi và tai của chúng!

6. Máy cắt cookie cho bé

Máy cắt cookie em bé

Bạn có nghĩ những cuốn sách hay nhất là những cuốn có một chút hài hước ngớ ngẩn chủ yếu dành cho người lớn có thể đọc không? Sau đó, bạn có thể sẽ thích thiết kế vải dễ dàng sơn này của Lil ‘Luna! Bạn có thể sử dụng kỹ thuật vẽ tay tương tự này để thực hiện bất kỳ trò đùa hoặc cách chơi chữ nào mà bạn thích.

7. Nhúng nhuộm và tẩy lông

Nhúng nhuộm và nhuộm màu mè

Đôi khi, thật tuyệt khi làm một thứ gì đó đẹp đẽ cho Bé hơn là một thứ dễ thương hoặc vui nhộn khác. Ví dụ như chiếc áo len xù bằng ren này của Vanessa Christenson, đẹp đến nỗi bạn bè của bạn sẽ khó tin rằng bạn đã tự làm nó! Chúng tôi yêu thích cách phương pháp nhuộm ombre nhúng màu làm cho cả áo và ren có màu đậm hơn ở phía dưới, nhạt dần về phía trên một cách tinh vi.

8. Oneies vải phế liệu ngoại quan nhiệt

Vải phế liệu ngoại quan nhiệt

Bạn có quyền sử dụng một chiếc áo khoác trơn và một chiếc bàn ủi có bàn ủi không? Lấy cho mình một số liên kết nhiệt và một số mảnh vải vụn và cắt các mảnh có màu và hoa văn thành hình dạng bạn muốn! Liên kết nhiệt sẽ giúp bạn ủi vải lên mặt trước của chiếc áo lót theo hình dạng cụ thể để bạn không cần phải may nếu không muốn. Tuy nhiên, nó sẽ làm cho mẫu tồn tại lâu hơn, nếu bạn may xung quanh các cạnh của hình ảnh được dán nhiệt sau khi bạn ủi nó. Kiểm tra toàn bộ quá trình trên Bump Smitten!

9. Bikini cho bé onesie

Bikini em bé onesie

Factory Direct Craft có một ý tưởng đáng yêu dành cho những em bé muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời và cát nhưng bạn vẫn muốn giữ cho hầu hết được che phủ khỏi tia UV! Thay vì thực sự cho con bạn mặc một bộ bikini chấm bi, hãy giữ cho làn da nhạy cảm của chúng được bảo vệ bằng quần áo và chỉ cho chúng vào một chiếc áo lót nhìn như một bộ bikini chấm bi! Thiết kế này rất dễ thương và đông một cách đáng ngạc nhiên.

10. Giấy in chuyển nhượng sắt trên

Bàn là trên giấy chuyển nhượng oneies

Giấy sắt có thể in được là giấc mơ của những người đam mê tùy chỉnh quần áo! Bạn có thể thiết kế và in bất kỳ câu nói hoặc hình ảnh nào bạn thích và sau đó biến một chiếc áo dài trống trở nên độc đáo chỉ bằng cách ủi thiết kế ngay lên mặt trước! Trong trường hợp bạn chưa bao giờ thử in chuyển trên sắt trước đây, Handmade by Mrs G sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

11. Bộ ria mép kiểu Pháp

Bộ ria mép kiểu Pháp

Bạn có bị ám ảnh bởi xu hướng ria mép, giống như phần còn lại của chúng ta không? Chúng tôi không trách bạn! Chúng tôi thích bộ ria mép cong nhỏ ngớ ngẩn trông rất vui nhộn và dễ thương trong bất kỳ dự án DIY nào mà bạn có thể nghĩ ra, bao gồm cả bộ đồ trẻ em màu vàng kim loại này từ All Women’s Talk! Hãy thử thêm một chút chữ thảo của Pháp, chỉ để làm cho bộ ria mép trở nên hợp thời hơn.

12. Oneies trang điểm nữ tính

Oneies trang điểm nữ tính

Vải bố và Pha lê nhắc bạn một lần nữa về khả năng truyền nhiệt và giấy in sắt hữu ích như thế nào. Tuy nhiên, thay vì thiết kế một chiếc ô tô có nhân vật em bé nổi tiếng hoặc một bộ phim hoạt hình nhỏ, họ khuyên bạn nên chọn một số sản phẩm làm đẹp cổ điển, như nước hoa hoặc son môi Chanel No 5 và kèm theo những câu nói dễ thương, nữ tính! Chúng tôi thích những từ trên chai nước hoa này đã được thay đổi để giải thích cho người đeo chúng!

13. Oneies sơn vải có hoa văn đơn giản

Đơn giản là vải có hoa văn sơn oneies

Bạn đã thấy một hoặc hai thiết kế được tạo bằng sơn vải, nhưng Fresh Mommy muốn đảm bảo rằng bạn biết các tùy chọn thiết kế onesie của bạn thực sự không giới hạn như thế nào nếu bạn chọn sơn vải làm công cụ của mình! Miễn là bạn có một chút trí tưởng tượng, thì không có gì kết thúc với vô số mẫu, hình ảnh, thiết kế và câu trích dẫn dễ thương mà bạn có thể làm cho đứa con nhỏ của mình.

14. Áo len cổ lọ thắt nơ

Áo len cổ tim và thắt nơ

Bạn có thích tùy chỉnh cấu trúc của quần áo hơn là chỉ sơn hoặc in trên đó không? Vậy thì chúng tôi rất sẵn lòng rằng bạn sẽ thích thiết kế onesie đáng yêu này của Baby Making Machine! Phần hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn quy trình biến một chiếc áo sơ mi trơn thành “áo nịt” cài cúc hoàn chỉnh với bộ nơ đáng yêu của riêng nó.

15. Những bó onesie màu hồng xinh xắn

Những bó hoa hồng xinh đẹp

Bạn có thích ý tưởng thực sự thay đổi trang phục nhưng bạn muốn thứ gì đó đơn giản và ngọt ngào hơn một chút? Chúng tôi yêu thích thiết kế màu hồng phấn đáng yêu này được tập hợp bởi Love Maegan và chúng tôi làm mỏng nó có thể đúng như những gì bạn đã nghĩ! Thêm những chùm vải nhỏ màu hồng ở vai và ở eo trông giống như những bông hoa nhỏ.

Bạn có biết ai đó thích làm cho bạn bè và gia đình của họ những món quà cho em bé thay vì chỉ mua một cái gì đó từ cửa hàng? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có nhiều ý tưởng vào lần tiếp theo khi ai đó đang mong đợi!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)