Mùa hè là thời điểm để mặc quần áo mát mẻ, cả về ngoại hình và nhiệt độ! Đây cũng là thời điểm cho những xu hướng thú vị và những chiếc áo cut-out đặc biệt có phong cách trong năm nay. Kết hợp chiếc áo sơ mi cut-out yêu thích của bạn với một chiếc áo dài dễ thương bên dưới cho phép bạn thêm một chút màu sắc nổi bật và tránh quá nóng khi mặc cả chiếc áo sơ mi thứ hai bên dưới.

Hãy xem những chiếc băng đô tự làm tuyệt vời này mà bạn sẽ có thể thực hiện kịp thời cho các sự kiện ngoài trời yêu thích của mình trong mùa hè này!

1. Daisy bandeau

Daisy bandeau

Đôi khi mua một bộ quần áo thông thường và thay đổi nó theo cách bạn muốn là cách tốt nhất để tự làm quần áo của riêng bạn. Bằng cách này, bạn không cần phải may nếu bạn chưa sẵn sàng để thực hiện loại dự án đó. Thay vào đó, hãy thử mua những món đồ trang trí hoặc đồ đính đá nhỏ và dán hoặc khâu thủ công chúng vào một chiếc khăn choàng làm sẵn. Hãy xem những bông hoa cúc dễ thương như thế nào dọc theo đỉnh của lâu đài này trên Pinterest.

2. Pinched bandeau đầu

Pinched bandeau đầu

Kaydance Kloth hướng dẫn bạn cách làm một chiếc băng đô màu đơn giản với một đường khâu zig-zag màu tinh tế và một chiếc kim tuyến trên vải. Điều này làm nổi bật đường cúp ngực và tạo cho phần đầu một số phong cách đơn giản mà không khiến nó bị phân tâm bởi bất kỳ loại áo sơ mi cắt xẻ nào bạn chọn để khoác lên trên!

3. Băng đô khăn xoắn

Khăn quàng cổ xoắn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bandeau nhanh chóng cho bãi biển? Bạn có nhiều chiếc khăn cũ nằm xung quanh không? Phong cách này, được tìm thấy trên Pinterest, được tạo ra với các kỹ thuật quấn và thắt nút mà bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và yêu thích vẻ ngoài của nó!

4. Đầu bandeau người yêu

Người yêu bandrau hàng đầu

Bạn có thích giao diện của sự chụm đầu tinh tế ở phần trên cùng của chiếc băng đô đã được chụm lại trước đó không? Sau đó, bạn có thể sẽ thích cuộc tụ họp kịch tính hơn tại dãy tượng bán thân của lâu đài phong cách ngọt ngào này. Nhận thông tin chi tiết về We Follow Pics.

5. Trung tâm buộc dây bandeau đầu

Trung tâm cột dây buộc trên cùng

Cả ngày sang trọng

Một chút ruy băng có màu hoặc hoa văn và một số chất liệu (cho dù đó là chất liệu bạn đã chọn hay chất liệu cao cấp từ một chiếc áo sơ mi cũ) là tất cả những gì bạn cần để tạo ra chiếc băng đô này. Buộc dây ruy-băng xung quanh phần chính giữa để có được một chiếc kẹp nơ ở giữa dễ thương và ấn tượng hơn so với các kiểu trước đây.

6. Tự làm beandeau từ legging

Diy beandeau từ legging

Bạn có thể nói rằng chúng tôi là những người hâm mộ lớn của việc nâng cấp không? Biến một chiếc quần legging cũ thành một chiếc quần dài đeo chéo đơn giản thật dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn thiết thực. Buộc nó ở phía sau và thì đấy! Kiểm tra cái này mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest.

7. Bandeau xoắn hai tông

Hai băng đô xoắn săn chắc

Vải xoắn ở phía trước của một chiếc áo dài có thể trông phức tạp và lạ mắt, nhưng nó thực sự dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên! Làm nó với hai màu khác nhau, giống như Kaydance Kloth đã làm ở đây, sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm cuối cùng đặc biệt tuyệt vời.

8. Băng đô ren

Ren beandeau

Đôi khi bandeaus xếp lớp mang lại cho bạn hiệu ứng gọn gàng nhất! Mẫu ren đen đơn giản này rất phù hợp để phối lớp vì màu sắc bạn chọn cho bên dưới sẽ lên đến đỉnh điểm một cách tinh tế. Burda Style hướng dẫn bạn cách hoàn thành!

9. Dây đeo nơ tự làm

Ban nhạc nơ tự làm

Đôi khi ban nhạc của bạn bộ trang phục, thay vì đi bên dưới bộ trang phục khác! Mẫu nơ này của It’s GLO Time đơn giản hơn bạn nghĩ và sẽ khiến bạn trông giống như một món quà nhỏ xinh được gói gọn và sẵn sàng mang đi.

10. Tự làm băng đô quấn khăn 2 chiều

Tự làm 2 cách bandana bandeau

Eyes of a Couturier hướng dẫn bạn cách làm một chiếc băng đô đa năng từ những chiếc khăn có thể đeo theo hai cách khác nhau. Hãy đeo nó với hoa văn tương phản để có hình ảnh thú vị hoặc với một màu trơn, đồng nhất để chiếc dây đeo nổi bật như một phần tuyên bố.

11. DIY galaxy bandeau

Diy galazy bandeau

Chúng ta không thể nghĩ ra điều gì dễ thương và hợp thời hơn việc để một mảnh thiên hà nhỏ ló ra từ bên dưới một phần trên có kích thước quá lớn. Bạn sẽ có thể kết hợp chiếc bralette lốm đốm đầy màu sắc này với một loạt áo sơ mi màu. Tìm hiểu cách thực hiện trên Xem Dưới đây.

12. Băng đô bralette có cổ

Caged bralette bandeau

Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để vẽ mắt và tạo ra hình ảnh thú vị trong trang phục là sử dụng dây đai độc đáo hoặc bắt mắt. Lưng của bạn trở thành tấm bạt hoàn hảo cho một chút tinh tế với những chiếc bralette tự làm như thế này của Secret Life of a Bio Nerd.

13. Băng đô denim thắt nơ

Dây thắt nơ denim

Fancy Made có rất nhiều trí tưởng tượng khi nói đến áo ngực, băng đô và bralette mà bạn sẽ thích làm trong mùa hè này! Hãy thử sử dụng kỹ thuật thắt nơ tương tự mà chúng tôi đã liệt kê trước đây, nhưng sử dụng vải denim để có vẻ ngoài sành điệu.

14. Dây đeo thắt lưng tự làm

Dây đeo thắt lưng tự làm

Bạn có thích ý tưởng về dây đai hình ảnh nhưng hy vọng giữ nó đơn giản hơn một chút? Mẫu này của Blueberryxo sẽ ​​hướng dẫn bạn quy trình sản xuất một chiếc mũ lưỡi trai phù hợp hoàn hảo với những chiếc áo mùa hè mỏng manh, không lưng với bất kỳ màu sắc và kiểu dáng nào.

15. Băng đô đính hoa

Băng đô đính hoa

Bạn không thích may và cắt? Bản vá và đồ trang trí là câu trả lời của bạn! Hướng dẫn cách sử dụng chỉ cho bạn cách sử dụng các kỹ thuật dán đơn giản để biến áo ngực trơn thành một chiếc áo mỏng manh có thể xếp lớp hoặc tạo thành vẻ ngoài sang trọng theo phong cách bohemian thời thượng.

Bạn có biết ai đó thích thay đổi quần áo hoặc làm những món đồ đơn giản của riêng họ không? Chia sẻ tác phẩm này với họ để có một chút cảm hứng mùa hè!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)