Hãy nắm bắt diện mạo của mùa hè và sử dụng trong trang trí nhà của bạn với ý tưởng trang trí lọ thợ xây lấy cảm hứng từ bãi biển tự làm này! Chúng tôi đã hỗ trợ các bước về cách thực hiện nó ngay tại đây, vì vậy hãy kiểm tra nó!

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí

Dự án trang trí bình bằng tay thợ xây lấy cảm hứng từ bãi biển Diy

Tôi luôn yêu thích việc làm theo các hướng dẫn thủ công của người khác để tạo ra những món đồ trang trí mới, vì vậy thỉnh thoảng tôi muốn tạo một món đồ của riêng mình để đáp lại một chút ưu ái. Đó chính xác là những gì tôi đã làm với tác phẩm lấy cảm hứng từ bãi biển. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Dự án trang trí bình bằng tay thợ xây lấy cảm hứng từ bãi biển Diy

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Cát
  • Vỏ sò
  • Ruy băng (xanh đậm và nhạt)
  • Một cái lọ rỗng
  • Nỉ (nâu và trắng)
  • Cây kéo
  • Keo nóng
  • Một điểm đánh dấu màu đen

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí đầu robbon mộc mạc

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí ruy băng

Bước 1: Tạo nhãn của bạn

Cắt một hình chữ nhật từ tấm nỉ trắng dài khoảng 2 inch và cao 1 inch, sau đó dùng kéo cắt các góc và cạnh thẳng của miếng vải đó, để lại cho bạn một hình bầu dục thuôn dài. Xoay điều này để các cạnh dài hơn trở thành mặt trên và mặt dưới và đặt nó bằng phẳng trên mặt bàn của bạn để bạn có thể sử dụng bút dạ đen để viết “mùa hè” bằng bất kỳ chữ viết tay, chữ in hoặc chữ viết tay trẻ em nào mà bạn muốn. Lật ngược miếng vải và bôi keo vào mặt sau của tấm nỉ rồi dán xuống bề mặt lọ cao hơn mép dưới một chút, ở phía nào bạn muốn mặt trước của lọ.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 1

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 1a

Bước 2: Thêm chi tiết

Thêm một số chi tiết bãi biển cho biển báo “mùa hè” này bằng cách dán một vỏ sò ở một góc! Bôi keo vào mặt dưới của một chiếc vỏ nhỏ, xung quanh các cạnh của nó thực sự sẽ bám vào lọ và dán nó xuống chồng lên phần trên cùng bên phải của tấm nỉ nơi bạn đã bo tròn góc đó.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 2a

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 2b

Bước 3: Thêm dải băng

Bôi một chấm keo ở đáy của đỉnh lọ, nơi nó bắt đầu thon dần về phía mép và nơi về mặt lý thuyết, nắp có thể vặn vào nếu nó đã được lấp đầy. Đặt đầu của dải ruy băng màu xanh lam vào keo, vị trí sao cho dải ruy băng nằm ngang và có thể quấn quanh toàn bộ lọ. Quấn nó xung quanh cho đến khi bạn quay trở lại điểm xuất phát và sau đó di chuyển dải ruy băng mà bạn sẽ tiếp tục quấn lại một chút để nó thẳng hàng với mặt của dải ruy băng mà bạn đã đặt. Tiếp tục xoắn ốc lên trên cho đến khi bạn chạm đến mép của miệng lọ và không còn chỗ để tiếp tục gói. Bôi một chấm keo để dán dải ruy băng vào vị trí và cắt tỉa phần cuối, cột gọn gàng nếu bạn có thể.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 3

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 3a

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 3b

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 3c

Bước 4: Thêm nơ

Cắt một đoạn ruy-băng xanh khác đủ dài để quấn hết vòng quanh miệng lọ và vẫn còn vài inch ở mỗi bên. Đưa hai đầu ra phía trước lọ, phía trên phần giữa của tấm nỉ mà bạn đã dán trước đó xuống gần đáy và buộc chúng lại bằng một nút đôi. Bạn có thể bỏ chúng từ lâu. Sau đó, cắt một đoạn ruy băng màu xanh dài 4 inch khác và gấp đôi nó lại sao cho hai đầu của nó gặp nhau và bạn có một đoạn uốn cong ở đầu với hai đoạn dài hai inch ở mỗi bên. Bôi keo vào phần uốn cong của ruy-băng và dán xuống ngay nút thắt của hai đầu bạn vừa thắt nút, ngay chính giữa. Những thứ này sẽ được đưa xuống để biết chi tiết.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 4

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 4a

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 4b

Bước 5: Thêm vỏ

Tìm bất kỳ vỏ nào bằng phẳng nhất và có lỗ (hoặc cẩn thận tạo một lỗ nhỏ bằng đầu kéo của bạn). Luồn phần cuối của sợi ruy băng đã thắt nút bên trái của bạn qua lỗ và trượt vỏ lên trên để nó nằm phẳng trên mặt kính ở đáy nơi dây ruy băng ra khỏi nút. Gấp chính đoạn ruy băng đó lên trên mép vỏ và hướng về phía nút thắt và dán nó vào vị trí gặp dải ruy băng đã quấn ở trên. Sau đó bôi một chút keo trên đoạn ruy-băng đó, ở vị trí bạn vừa dán xuống và gấp dải ruy-băng vào chính nó, dán vào vị trí để nó vẫn gấp. Điều này sẽ hoàn thành việc che các nút. Cuối cùng, dùng kéo để cắt tất cả bốn đầu của dải ruy băng mà bạn hiện có ở đó, cắt chúng theo một góc để chúng không bị sờn.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 5

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 5a

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 5b

Bước 6: Đổ đầy cát

Đổ đầy cát vào lọ của bạn! Tôi đã chọn lấp đầy mỏ khoảng một nửa để phần trên của cát hiển thị phía trên lớp nỉ màu trắng ở phía dưới nhưng vì vậy nó vẫn còn rất nhiều khoảng trống. Sau đó, thả một số vỏ sò lên bề mặt cát! Tôi nép mình trong ba chiếc vỏ sò để chúng trông như đang nghỉ ngơi trên bãi biển.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 6

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 6a

Bước 7: Thêm nhiều vỏ

Tôi quyết định rằng tôi muốn cân bằng vỏ sò trên góc tròn của tấm nỉ, vì vậy tôi lấy một chiếc khác có cùng hình dạng, màu sắc và kích thước và dán nó xuống theo cách tương tự, lần này là ở góc trên cùng bên trái.

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 67

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 6c

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí bước 6b

Tự làm bãi biển lấy cảm hứng từ thợ nề lọ trang trí cho mùa hè

Bạn đã hoàn thành tất cả! Hãy thoải mái sáng tạo với màu sắc liên quan hoặc loại vỏ bạn đặt bên trong. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)