Làm thế nào để làm một bánh ngựa băng chuyền tốt hơn một con ngựa đồ chơi

Mặt nạ bánh ngựa băng chuyền tự làm này là một chiếc mà tôi đã làm cho người bạn Tammy của tôi từ Sự thèm muốn răng ngọt ngào và hơn thế nữa. Trước đây tôi đã làm một chiếc carousel topper cho 3 đứa con gái của tôird sinh nhật và tôi đã lấy ý tưởng đó để làm cái này.

Đây là một số loại bánh nướng nhỏ khác mà tôi đã làm trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thêm một số cảm hứng. Tôi rất thích chiếc bánh topper chủ đề rạp xiếc và nó rất dễ làm.

Xem Video Hướng dẫn

Đây là video hướng dẫn nhanh về cách tự làm Bánh xe ngựa băng chuyền tự làm này.

Tôi tìm thấy con ngựa này ở Michael’s. Nó hơi nặng, nhưng chúng tôi đã hoàn thành. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một con ngựa nhựa nếu có thể. Bạn có thể thử tìm kiếm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng đồ chơi hoặc cửa hàng tiết kiệm.

DIY Carousel Horse Cake Topper

Tranh con ngựa

Vật liệu:

Các liên kết chứa các liên kết liên kết của các sản phẩm mà tôi giới thiệu và sử dụng.

Lời khuyên:

Đầu tiên tôi sơn toàn bộ con ngựa màu trắng và để sơn khô. Khách hàng của bạn tôi chỉ muốn màu hồng và vàng. Bạn cần rất ít sơn cho các chi tiết. Nó đã giúp sử dụng bàn chải nhỏ bằng bọt biển vì các chi tiết trên con ngựa rất nhỏ.

Trên các bộ phận của con ngựa với nhiều lớp màu, tôi bắt đầu với màu sáng hơn trước và sau đó sơn các chi tiết với màu tối hơn để dễ dàng.

Khi con ngựa đã khô, tôi xịt lên nó một lớp men trong của Krylon.

Đặt bánh ngựa băng chuyền cùng nhau

Vật liệu:

Đầu tiên, tôi cắt ống hút thành hai đoạn, làm cho phần trên ngắn hơn phần dưới. Sử dụng keo nóng, tôi dán trang trí và hạt ngọc trai lên cột ống hút bằng giấy. Một chất kết dính đa năng mạnh hoạt động tốt để dán ống hút vào ngựa. Trước khi đặt chất kết dính chắc chắn, hãy đóng lỗ rơm bằng một chút keo nóng và để khô và cứng lại, sau đó đặt chất kết dính lên trên. Cuối cùng, gắn nó vào con ngựa.

Mẹo quan trọng: Nếu chú ngựa đồ chơi mà bạn có nặng, hãy cắm một xiên BBQ vào bên trong đáy ống hút để giảm bớt trọng lượng của chú ngựa trước khi cắm trụ vào trên cùng của bánh.

1642293316 67 DIY Carousel Horse Cake Topper

Đó là nó! Dễ như ăn bánh! Tammy cũng đã làm những chiếc bánh quy đáng yêu này để đi cùng nó! Cô ấy có tuyệt không?

1642293317 293 DIY Carousel Horse Cake Topper

Bạn cũng có thể thích

Dưới đây là một số loại bánh nướng bánh có hình ảnh thú vị được cá nhân hóa khác mà tôi đã thực hiện trong quá khứ. Đây là những điều tuyệt vời để giúp kỷ niệm bất kỳ dịp đặc biệt nào từ lễ tốt nghiệp đến ngày kỷ niệm cho đến tắm cho trẻ sơ sinh. Tôi hy vọng bạn thích chúng!

Thích không? Ghim nó!

Nếu bạn thích dự án này, tôi sẽ thích nó nếu bạn ghim và chia sẻ nó! Cảm ơn trước!

1642293318 488 DIY Carousel Horse Cake Topper

0/5 (0 Reviews)