Kính trong Trung tâm bàn tiệc giáng sinh mang đến vô số cơ hội chế tác… bạn có thể lấp đầy chúng bằng nhiều thứ, viết lên chúng và thậm chí sơn bên trong. Nhưng cho đến gần đây tôi vẫn chưa nghĩ sẽ sử dụng chúng cho bất cứ thứ gì khác ngoài một vật trang trí. Vì vậy, khi tôi nghĩ hãy thử một cái làm bình hoa, tôi thích những gì tôi nhìn thấy. Và hôm nay tôi chia sẻ hướng dẫn với bạn.

Bình trang trí tự làm 6

Bình trang trí Diy 1

Đây là những gì bạn cần cho chiếc bình trang trí Giáng sinh của mình:

  • Một vật trang trí Giáng sinh tròn rõ ràng
  • Đất sét trắng lò nướng
  • băng dính
  • Lá vàng

Hướng dẫn từng bước cho trung tâm Giáng sinh:

Bình trang trí Diy 2

  1. Chìa khóa của dự án này thực sự là người giữ chiếc bình. Bắt đầu bằng cách lăn một viên đất sét nướng bằng lò nướng nhỏ hơn một chút so với vật trang trí. Nó sẽ bắt đầu khá khó khăn, nhưng hãy chơi với nó trong tay của bạn và nó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và dễ dàng hơn để làm việc.

Bình trang trí tự làm 3

  1. Làm phẳng nó thành hình đĩa và cuộn nó vào mặt của nó để làm phẳng các cạnh như hình trên.

Bình trang trí Tự làm 4

  1. Đặt nó xuống bề mặt làm việc của bạn và sử dụng ngón tay cái của bạn để tạo một vết lõm tròn trong đĩa. Đặt vật trang trí lên trên đĩa và xem nó vừa vặn như thế nào. Nó sẽ nép vào chỗ lõm khá khít – bạn có thể nắn nót xung quanh để làm cho đất sét phù hợp với hình dạng của vật trang trí.

Bình trang trí tự làm 5

  1. Bắt đầu gắn những miếng vàng lá nhỏ vào các cạnh của đất sét. Nhấn nó đủ mạnh vào bề mặt để không cần sử dụng chất kết dính lá vàng. Làm nóng dụng cụ giữ đất sét trong lò theo hướng dẫn trên bao bì. Để nguội hoàn toàn, tháo phần trên bằng kim loại ra khỏi vật trang trí, làm sạch bằng Windex và đổ đầy nước vào. Đặt một vòng băng nhỏ ở phía dưới và đặt nó vào ngăn chứa. Bây giờ bình hoa của bạn đã sẵn sàng để trưng bày một vài cành hoặc bông hoa nhỏ!

Bình trang trí tự làm 8

  1. Lá vàng mang lại cho nó một cảm giác rất lễ hội và nó thực sự cho phép vật trang trí trở nên nổi bật.

Bình trang trí tự làm 9

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách chọn một màu đất sét khác cho phần đế, thêm lá bạc thay vì vàng hoặc thậm chí bạn có thể thử viết lên bề mặt bên ngoài của vật trang trí bằng kính bằng bút dạ màu trắng. Lời bài hát Giáng sinh hoặc cụm từ sẽ trông tuyệt vời được viết nguệch ngoạc trên mặt trước.

Bình trang trí tự làm 7Bình trang trí tự làm 6

Phần kết luận

Nó trông thật đẹp với những cành cây thường xanh và quả mọng nhân tạo, nhưng bạn cũng có thể tô điểm nó bằng một bông hồng đỏ hoặc một chùm hoa cúc. Chúc vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)