Trong kỳ nghỉ lễ, các cửa hàng tràn ngập hàng tấn đồ trang trí chung chung trông đẹp mắt, không nguyên bản. Vì vậy, tôi quyết định khắc phục vấn đề đó bằng cách thực hiện rất nhiều đồ trang trí cho kỳ nghỉ của riêng mình trong năm nay. Hôm nay tôi chia sẻ một hướng dẫn cho một tùy chỉnh Banner giáng sinh vui vẻ mà có thể được đánh lên trong một buổi chiều. Tất cả những gì bạn cần là một ít vải bố và một vài vật liệu khác từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn. Vậy hãy bắt đầu!

Banner giáng sinh vui vẻ

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 1

Nội dung bài viết

Đây là những gì bạn cần cho biểu ngữ Giáng sinh vui vẻ của mình:

  • 1/2 yard vải bố
  • Sơn phun trắng
  • Chữ dính cao 1-3 inch
  • Điểm đánh dấu Sharpie vàng (không có trong hình)
  • Cây kéo
  • Sợi xe làm bánh bằng vàng và trắng
  • Súng bắn keo nóng

Chỉ dẫn từng bước để tạo biểu ngữ Giáng sinh:

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 2

Bước 1: Trải vải bố xuống

Bắt đầu bằng cách cắt các hình chữ nhật từ vải bố của bạn. Của tôi là 2 x 3 inch và tôi đã cắt 14 trong số đó để đánh vần các từ “vui vẻ & tươi sáng” với các cờ trống ở giữa các từ.

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 3

Bước 2: dán các chữ cái

Tiếp theo, dán các chữ cái của bạn lên bề mặt vải. Đặt chúng ngay bên dưới điểm chính giữa của hình chữ nhật để có một khoảng trống ở trên cùng để dán vào sợi dây. Nhấn mạnh các chữ cái xuống và phun sơn hai lớp sơn màu trắng lên các lá cờ. Đảm bảo làm việc ngoài trời hoặc trong khu vực thông gió tốt.

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 4

Bước 3: Stencil

Khi chúng đã khô, hãy phác thảo từng chữ cái bằng bút dạ Sharpie màu vàng để làm cho các chữ cái nổi bật.

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 5

Bước 4: Thêm chuỗi

Xếp các chữ cái ngược và ngược theo đúng thứ tự và đặt một đường keo dọc theo đỉnh của lá cờ đầu tiên và gấp lên trên khoảng một nửa inch. Lặp lại quá trình này cho phần còn lại của chúng. Khoảng cách đều mỗi lá cờ với khoảng 1/2 inch ở giữa.

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 9

Phần kết luận

Và biểu ngữ của bạn đã hoàn thành! Nó phải đủ nhẹ để bạn có thể treo nó lên đơn giản bằng cách dùng băng dính Scotch ở hai đầu. Hoặc bạn có thể buộc các đầu xung quanh đinh ghim ngón tay cái và dán chúng vào tường.

Biểu ngữ tươi sáng vui vẻ 7

Biểu ngữ có một chút gì đó trông sang trọng của một trang trại nhưng không quá quê mùa. Và bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn – chọn các từ khác nhau – những thứ như “holly jolly” hoặc “let it snow” sẽ rất hiệu quả. Bạn cũng có thể thử các màu sơn khác nhau, các loại dây khác hoặc thậm chí các hình dạng lá cờ khác nhau.

Những ngày nghỉ vui vẻ!

Vui vẻ tươi sáng biểu ngữ 8

Nguồn: diys.com