Tôi không biết về vị trí và khí hậu của bạn trong khoảng thời gian này, tôi là một người đến từ Ý đầy nắng và nhiệt độ vẫn khá khắc nghiệt vào tháng Ba. Và nếu bạn, cũng như tôi, đang sống hoặc đã sống trong một tòa nhà lịch sử hiểu hơn bất cứ ai rằng những cửa sổ cũ có thể hoàn toàn phân tán trong điều kiện cách ly nhiệt. Và điều này có nghĩa là gió lạnh khó chịu và chi phí sưởi ấm tăng lên rất nhiều! Mục đích của hướng dẫn này là tạo ra một yếu tố trang trí đẹp mắt có khả năng giảm gió lùa vào nơi ấm áp của bạn, về cơ bản là một tấm đệm nhồi hẹp bao phủ mép dưới của cửa sổ và cửa ra vào. Ngoài ra, nếu bạn có một hệ thống điều hòa không khí cho mùa hè, bộ loại trừ gió lùa có thể được sử dụng để ngăn không khí lạnh từ hệ thống của bạn thoát ra khỏi phòng, vì vậy nó là một yếu tố siêu hữu ích!

Cửa sổ loại trừ dự thảo tự làm bộ 3

Trước khi bắt đầu, tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem có đủ nhồi cho toàn bộ chiều dài của cửa sổ không vì tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cần rất nhiều! Chỉ để bạn hiểu: đối với cửa sổ 80 cm của tôi, tôi đã sử dụng gấp 4-5 lần lượng chất liệu mà bạn thấy trong hình dưới đây. Đã nói với bạn rằng đó là rất nhiều tài liệu!

Tự làm dự thảo loại trừ vật tư cửa sổ

Quân nhu:

  • dệt may của sự lựa chọn của bạn
  • ghim
  • kim và chỉ phù hợp
  • máy may
  • cây kéo
  • hỗn hợp.

Tự làm dự thảo biện pháp cửa sổ loại trừ

1. Cắt một hình chữ nhật từ vải dệt của bạn có chiều dài cửa sổ + 4 cm và chiều cao 40 cm.

Tự làm bản thảo loại trừ mã ghim cửa sổ

2. Bẻ cong một nửa phần vải dệt ở phần cuối dài, làm cho phần sai (mặt sau của hàng dệt) hướng lên trên. Ghim nó vào vị trí.

Máy may cửa sổ tự động dự thảo loại trừ 1

3. May hết chiều dài cố gắng ở gần mép. Bạn nên có một cuộn tròn sai chiều với hai đầu mở.

Máy may cửa sổ tự động dự thảo loại trừ 2

4. May một đầu, vẫn còn ở mặt trái.

Tự làm dự thảo loại trừ cửa sổ đảo ngược

5. Xoay mặt phải ra ngoài bằng cách đẩy cánh tay của bạn vào trong ống, nắm lấy phần đáy và kéo nó ra.

Tự làm bản thảo loại trừ cửa sổ nhồi nhét

6. Đổ đầy chất nhồi. Tôi sử dụng bọt tạo hình sẵn mà tôi cắt thành hàng nghìn mảnh nhỏ. Bước này sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian vì bạn phải đẩy phần nhồi xuống để nó lấp đầy đúng toàn bộ trình loại trừ bản nháp.

Tự làm nháp bản thảo loại trừ may cửa sổ cửa sổ

Tự làm dự thảo loại trừ cửa sổ may cửa sổ

Hoàn thành cửa sổ loại trừ bản thảo tự động

7. Đóng lỗ bằng cách uốn sợi vải như trong hình và khâu lại. Sau đó, uốn cong nó một lần nữa theo cùng một hướng để giấu mép nhòe và khâu bằng tay các mép chỉ, cố gắng hết sức để giấu các đường khâu.

Đặt dưới cửa sổ hoặc bên dưới cửa ra vào và bạn đã hoàn tất! Ấm áp và phong cách.

Cửa sổ bộ loại trừ dự thảo tự làm bộ 1

Cửa sổ loại trừ dự thảo tự làm bộ 2

Nguồn: diys.com