Popsicle stick có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong thế giới thủ công. Tôi đã ngồi xuống và tìm ra cách sử dụng chúng để làm hộp đựng bằng thiếc có nắp đậy bằng que kem siêu thanh lịch DIY siêu dễ thương này. Hoàn hảo để đựng bút và bút chì, hoặc một số bông hoa. Kiểm tra cách tôi tập hợp tất cả lại với nhau ngay tại đây!

Hộp đựng thiếc có vỏ que kem thanh lịch

Đương nhiên, tôi ghi lại toàn bộ quá trình đề phòng nó xảy ra theo cách tôi hình dung và khiến tôi muốn chia sẻ công việc của mình, nó Tổng cộng đã làm! Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Que kem
  • Ruy băng (xanh, trắng và ren)
  • Cây kéo
  • Keo nóng
  • Một lon thiếc

Bước 1: chuẩn bị sẵn sàng

Thu thập tài liệu của bạn và mọi thứ bạn cần!

Vật liệu hộp thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch

Bước 2: Bắt đầu dán que

Che toàn bộ bề mặt bên ngoài của hộp thiếc của bạn bằng que kem! Sử dụng súng bắn keo nóng của bạn để bôi các chấm keo theo đường thẳng ở đáy, giữa và trên cùng của chiều cao của lon. Sau đó, ấn một que kem xuống theo chiều dọc và thẳng. Lặp lại toàn bộ quá trình này xung quanh lon, xếp các que cạnh nhau sao cho các cạnh của chúng nằm ngang với các que ở bên phải và bên trái của chúng. Nếu các que và lon của bạn có kích thước như vậy mà bạn phải chọn giữa việc có một mảnh nhỏ của lon nằm giữa hai hoặc có chồng lên nhau vì chu vi không dễ chia hết cho chiều rộng của que, thì hãy chọn có một ít chồng lên nhau để có mức độ bao phủ hoàn chỉnh và chỉ coi đó là mặt sau của dự án mà bạn sẽ không nhìn thấy khi bạn đặt nó trên màn hình. Đảm bảo rằng các đầu dưới cùng của que của bạn thẳng hàng với mép dưới của lon để chúng bao phủ tốt kim loại ở đó nhưng lon vẫn nằm phẳng trên bất kỳ bề mặt nào bạn đặt nó lên.

Hộp đựng thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch đính kèm keo

Hộp đựng thiếc có nắp đậy bằng que kem thanh lịch thêm que

Que kem thanh lịch được bao phủ bằng hộp thiếc tròn

Hộp đựng thiếc được bao phủ bằng que kem thanh lịch

Hộp đựng thiếc được bao phủ bằng que kem thanh lịch tiếp tục thêm

Máy ép hộp thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch

Bước 3: Thêm dải băng

Ở mặt sau của lon (nơi bạn có thể có các que kem que chồng lên nhau), hãy bôi một ít keo vào gần mép dưới và dán một đầu của dải ruy băng màu xanh của bạn xuống đây, ở mép ngắn của nó sao cho dải ruy băng thẳng hàng với mép dưới cùng của cái lon theo chiều ngang. Quấn ruy băng hết cỡ quanh đáy lon, giữ cho các mép của chúng đều nhau. Khi ruy-băng của bạn gặp nhau với đầu đã dán của nó, hãy bôi một chấm keo khác lên trên chỗ đầu tiên được che, cắt bớt phần thừa ra khỏi ruy-băng để tạo một đầu mới ở đó và dán nó xuống chồng lên phần đầu tiên.

Keo dán đáy hộp thiếc thanh lịch

Que kem thanh lịch bao phủ ruy băng hộp thiếc

Thanh kem que trang nhã bọc hộp thiếc bọc bằng ruy băng

Thanh kem que thanh lịch được bao phủ hộp thiếc cắt sườnong

Bước 4: Thêm ren

Lặp lại quy trình dán, gói, cắt và dán mà bạn vừa làm với màu xanh lam một lần nữa, lần này với dải ruy băng hoặc đồ trang trí bằng ren của bạn. Bắt đầu và kết thúc nó ở cùng một vị trí như bạn đã làm với màu xanh lam sao cho hai dải này chồng lên nhau, với dải ruy băng ren quấn quanh dải màu xanh lam sao cho màu của nó lấp ló qua các lỗ trên mẫu ren. Giữ cho các cạnh dưới được xếp đều và đẹp như trước.

Thanh kem que thanh lịch được bao phủ bằng keo hộp thiếc tất cả

Que kem thanh lịch được bao phủ bằng ren hộp thiếc

Que kem thanh lịch được bao phủ bằng ren đáy hộp thiếc

Que kem thanh lịch được bao phủ hộp đựng bằng thiếc ruy băng thủ công

Bước 5: tô điểm

Sử dụng phần còn lại của dải ruy băng ren hoặc phần trang trí của bạn để lặp lại quy trình tương tự một lần nữa, nhưng lần này cao hơn ở nửa đường của lon. Lần này, ren sẽ chỉ được dán trực tiếp lên que kem chứ không phải trên đầu các dải ruy băng khác.

Que kem thanh lịch được bao phủ một nửa hộp thiếc

Que kem thanh lịch bao phủ hộp thiếc nửa ruy băng

Hộp đựng bằng thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch thêm ren

Que kem thanh lịch được bao phủ hộp thiếc cuttign ren

Bước 6: Thêm nơ của bạn

Sử dụng dải ruy băng trắng nhỏ hơn cuối cùng của bạn để làm một chiếc nơ nhỏ để hoàn thành phần của bạn! Cong phần cuối của chính nó trong một vòng lặp cho đến khi nó tự chồng lên nhau, để lại khoảng một inch dư thừa bên dưới nơi vòng lặp giao với phần còn lại của dải băng. Bôi keo vào vị trí chồng chéo và dán vòng lặp vào vị trí. Sau đó, làm tương tự với bên còn lại để dải băng cắt qua một lần nữa tại cùng điểm giao cắt đó và tạo một vòng lặp thứ hai. Bôi keo dưới phần chéo đó và keo vào vị trí như cũ. Cắt phần cuối của vòng lặp này cho đều với phần còn lại. Tôi cắt mỗi đầu một góc chéo để ngăn ruy băng bị sờn. Bôi keo vào mặt sau của chiếc nơ ở tâm và xoay chiếc lon của bạn đến phần bạn muốn dùng làm mặt trước. Dán chiếc nơ nhỏ xuống giữa dải ruy băng ren cao hơn.

Hộp đựng thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch bước 6

Hộp đựng thiếc được bao phủ bằng kem que thanh lịch bước 6a

Hộp đựng thiếc có nắp đậy bằng kem que thanh lịch bước 6a

Hộp đựng thiếc có nắp đậy bằng que kem hình que thanh lịch 6b

Hộp đựng thiếc có nắp đậy thanh lịch dạng kem thanh lịch 6c

Hộp đựng thiếc có vỏ bọc kem que thanh lịch 7c

Cây kem que trang nhã được bao phủ bởi hộp đựng thiếc

Bạn đã chính thức hoàn thành cho mình một chiếc hộp đựng mới và trông khá trang nhã, hoàn hảo để đựng bút hoặc trưng bày một bó hoa nhỏ! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)