Mùa thu đang đến với chúng ta, có nghĩa là đã đến lúc để rút ra những món đồ thời trang có tông màu trang sức yêu thích của bạn. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời khi chuyển từ màu sáng sang màu đậm hơn, phong phú hơn. Theo tôi, màu sắc mùa Thu là đẹp nhất!

Áo len cổ lọ mùa thu

Một xu hướng thời trang khác dường như xuất hiện khi mùa Thu trở lại là trang sức chỉn chu từ dây chuyền, vòng tay táo bạo và hoa tai nổi bật. Vòng cổ tuyên bố cũng là một bộ trang phục phải có, nếu bạn hỏi tôi. Một chiếc vòng cổ nổi bật thực sự có thể hoàn thiện một bộ trang phục và đưa nó lên một tầm cao mới!

Fall Embellished Sweatshirt Closer

Dự án này sử dụng cả bảng màu Mùa thu và dây chuyền của một chiếc vòng cổ và kết hợp chúng thành một món đồ có thể đeo được! Một chiếc áo len ấm áp được biến tấu thành một chiếc áo sơ mi tinh xảo với việc bổ sung thêm đường viền quanh cổ áo. Chiếc áo len thêu hoa văn không cần may này chỉ cần một chiếc bàn là!

Đây là những gì bạn cần:

  • Áo nỉ
  • Sắt trên thạch
  • Bàn là

Vật liệu áo len thêu hoa mùa thu

Bước 1: Lấy áo nỉ gấp đôi. Bạn sẽ gấp đôi nó lại để tìm chính giữa áo và cổ áo. Điều này sẽ giúp căn chỉnh hoàn hảo các thanh sắt pha lê của bạn.

Fall Embellished Sweatshirt Fold

Bước 2: Lấy tinh thể sắt và bóc lớp nhựa phía sau. Điều này sẽ làm lộ chất kết dính ở mặt sau của kim cương giả. Bạn sẽ muốn giữ phần nhựa ở mặt trước của kim cương giả vì điều này sẽ giúp giữ nguyên thiết kế của kim cương giả.

Fall Embellished Sweatshirt Iron on Crystals

Bước 3: Tôi chọn 6 thiết kế pha lê trên sắt và đặt chúng ngay dưới cổ áo len của mình. Tôi đặt 3 thiết kế rhinestone ở mỗi bên cổ áo của mình. Bạn có thể thêm ít hoặc nhiều thiết kế rhinestone vào áo len của mình.

Thêm áo len cổ lọ mùa thu

Bước 4: Tiếp theo, bạn tiến hành làm nóng bàn ủi. Bạn sẽ muốn đặt nó ở chế độ nhiệt trung bình và đảm bảo rằng bạn đã tắt chức năng hơi nước (nếu bàn ủi của bạn có bật chức năng đó). Khi bàn là của bạn đã nóng lên, sau đó bạn sẽ đặt nó lên trên các viên kim cương giả. Dùng bàn ủi ấn xuống kim cương giả để bàn ủi nằm trên mặt chúng trong 30 giây. Bạn sẽ lặp lại bước này với tất cả các viên kim cương giả trên bàn ủi của mình.

Ủi áo len cổ lọ mùa thu

Bước 5: Sau khi ủi xong tất cả các viên thạch của mình, bạn để nguội. Sau khi chạm vào chúng thật mát, bạn sẽ bóc lớp lót nhựa ra để lộ kim cương giả. Nếu bạn nhìn thấy một hoặc hai viên kim cương nổi lên khi bạn bóc nhựa, hãy đặt nhựa của bạn xuống và dùng bàn ủi đánh lại các viên kim cương giả.

Fall Embellished Sweatshirt Cosy

Mặc áo len cổ lọ mùa thu

Khi bạn đã ủi tất cả các viên pha lê của mình, bạn sẽ được để lại với một chiếc áo ấm áp sẽ tạo nên một tuyên bố nghiêm túc!

Nguồn: diys.com