Mỗi khi tôi ở cửa hàng tiết kiệm (rất nhiều), tôi thấy những chiếc lọ này có giá khoảng $ 2,00 một chiếc. Bạn có thể làm rất nhiều thứ với chúng bằng sơn và các vật trang trí khác. Lần này, tôi quyết định làm lọ thủy tinh thủy ngân. Bạn có thể thực hiện dự án này theo hai cách khác nhau, 1) với sơn bên trong và 2) với sơn bên ngoài. Đối với hướng dẫn này, tôi sơn bên ngoài để tôi có thể sử dụng các lọ hoa tươi. Đây là cách tôi làm DIY Faux Mercury Glass Cửa hàng tiết kiệm bình.

DIY Faux Mercury Glass Cửa hàng tiết kiệm bình

Vật liệu:

Dự án này mất vài phút… đúng nghĩa là chỉ vài phút. Đây là những chiếc lọ mà tôi nhặt được ở cửa hàng tiết kiệm.

Lọ thủy tinh tự làm Mercury

Đặt ngược bình hoa trên một bề mặt cứng. Sử dụng bình nước xịtDIY Faux Mercury Glass Cua hang tiet kiem binh, nhẹ nhàng phun sương vào bình và để nước đọng thành hạt.

Hướng dẫn tự làm kính thủy tinh Faux Mercury

Phun nhẹ bình hoa bằng hai lớp sơn phun sáng bóng. Để khô trong vài phút.

Thủy tinh thủy ngân tự làm

Cuối cùng, vỗ nhẹ các bong bóng để chúng bật ra bằng bàn tay hoặc ngón tay của bạn. Đừng lo lắng, sơn rất dễ rửa trôi khỏi tay bạn. Để sơn khô hoàn toàn.

Tự làm bình thủy tinh Mercury Cách làm

Nếu bạn quyết định sơn bên trong thay thế, kính sẽ lấp lánh hơn và trông sáng bóng hơn, tuy nhiên lớp sơn sẽ bong nếu bạn quyết định đặt thứ gì đó vào bên trong.

Hướng dẫn tự làm bình thủy tinh thủy tinh

Chúng trông tuyệt vời cho mùa thu, mùa đông và thực sự là quanh năm. Họ cũng làm trung tâm tuyệt vời cho năm mới hoặc đám cưới.