Những chiếc nơ làm vườn cực kỳ đáng yêu và bạn có thể tự làm cho mình với rất ít nỗ lực và một chút sáng tạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm một chiếc cho chính mình hoặc để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

Bức ảnh chậu gnome trong vườn (4)

Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước để tạo ra một trong những chú chó nhỏ đáng yêu này – một chiếc chậu trồng cây trong vườn mà bạn có thể đặt trên kệ của mình, trong vườn hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn cảm thấy thích.

Vật liệu cho gnome chậu vườn

  • 3 chậu – kích thước khác nhau
  • sơn acrylic – đỏ, xanh, đen, be, trắng
  • đá nhỏ
  • hạt gỗ nhỏ
  • pompon trắng
  • cọ sơn
  • cây bút chì
  • súng bắn keo

Cách làm gnome chậu làm vườn

Hãy cùng tìm hiểu cách làm chiếc gnome chậu làm vườn này nhé. Bạn đã nhận được tất cả các tài liệu? Bạn không muốn chạy khắp nơi để tìm những tài liệu khác nhau mà bạn đã quên. Vì vậy, chỉ cần lấy mọi thứ bạn cần ngay từ đầu và bắt đầu dự án của bạn.

Vật liệu gnome chậu làm vườn

Bước 1: Sơn các chậu nhỏ nhất

Lấy hai cái nhỏ nhất bìnhsơn acrylic màu đỏ và của bạn cọ sơn. Sơn các chậu bằng sơn đỏ và phủ toàn bộ diện tích. Sơn acrylic sẽ khô khá nhanh nhưng dù sao hãy để nó sang một bên để khô trên một tờ giấy.

Các bước gnome chậu làm vườn (1)

Các bước gnome chậu làm vườn (2)

Bước 2: Sơn cái chậu lớn

Lấy sơn acrylic màu xanh lam và cọ vẽ và bắt đầu phủ màu lên chiếc chậu lớn nhất. Sau khi hoàn thành, đặt nồi sang một bên và để khô.

Các bước gnome chậu làm vườn (3)

Bước 3: Sơn những viên sỏi

Bây giờ tất cả các chậu của bạn đã được đặt sang một bên để khô, đã đến lúc bạn có được những chiếc bình dễ thương đó đá cuội và bắt đầu sơn chúng. Bạn muốn lấy hai trong số chúng và tô màu chúng bằng sơn acrylic đen.

Có liên quan: Tự làm nhà nấm – Cách làm nhà nấm cho khu vườn của bạn

Các bước gnome chậu làm vườn (4)

Hãy chắc chắn rằng bạn phủ đá cuội ở tất cả các mặt. Đặt chúng sang một bên để khô.

Các bước gnome chậu làm vườn (5)

Sau đó, lấy sơn acrylic màu be và phủ lên hai viên sỏi khác. Sơn chúng trên tất cả các mặt và để chúng sang một bên để khô.

Các bước gnome chậu làm vườn (6)

Bước 4: Vẽ một chiếc áo cánh cho gnome của bạn

Bây giờ bạn đã làm cho các viên sỏi khô đi, bạn cần lấy cây bút chì chậu xanh. Bạn muốn vẽ một hình tam giác thô trên chậu, bắt đầu từ đỉnh của chậu, như trong hình.

Các bước gnome chậu làm vườn (7)

Làm tương tự ở phía bên kia. Bạn không muốn hai đường gặp nhau ở đây, tạo ấn tượng rằng khu vực này tiếp tục đi xuống, trên cơ thể của gnome.

Các bước gnome chậu làm vườn (8)

Bước 5: Sơn râu

Lấy sơn acrylic màu trắng và cọ vẽ của bạn và bắt đầu tô vào khu vực bạn vừa vẽ. Không cần phải có các đường thẳng, nhưng hãy đảm bảo bạn che các đường bạn đã vẽ. Để chậu khô bằng cách đặt nó trở lại miếng giấy.

Các bước gnome chậu làm vườn (9)

Bước 6: Sơn một số tay áo cho gnome

Lấy những viên sỏi màu be đó và sơn acrylic và cọ vẽ của bạn. Giữ những viên sỏi ở một đầu mà bạn muốn làm đầu bàn tay và sơn đầu kia với màu xanh lam giống màu áo của chú chó săn.

Các bước gnome chậu làm vườn (10)

Đảm bảo rằng bạn phủ màu xanh lam lên toàn bộ khu vực trên viên sỏi. Ngoài ra, đó là một ý kiến ​​hay nếu bạn cố gắng duy trì lợi thế của đường kẻ ở mức tốt nhất có thể.

Các bước gnome chậu làm vườn (11)

Bước 7: Vẽ và tô một trái tim

Tiếp theo, lấy cái chậu cỡ giữa và cây bút chì của bạn. Vẽ một trái tim ở giữa chậu. Cố gắng làm cho nó hoàn hảo nhất có thể ngay từ lần thử đầu tiên của bạn.

Các bước gnome chậu làm vườn (12)

Khi bạn đã hài lòng với hình dạng mình đã vẽ, hãy lấy sơn acrylic màu trắng và cọ vẽ của bạn và bắt đầu tô nó vào.

Các bước gnome chậu làm vườn (13)

Bước 8: Đặt chiếc mũ của gnome lại với nhau

Bây giờ các yếu tố đã được hoàn thành khá nhiều, bạn cần phải có súng bắn keo. Lấy những chiếc chậu nhỏ nhất và thêm một ít keo nóng vào vành trong.

Các bước gnome chậu làm vườn (14)

Sau đó, đặt chiếc nồi nhỏ lên trên chiếc nồi cỡ giữa. Ấn nhẹ chúng để keo kết dính và bạn chắc chắn rằng cả hai đã tiếp xúc thích hợp.

Các bước gnome chậu làm vườn (15)

Nhận được pompon trắng và thêm nó vào đầu các chậu. Cho một ít keo nóng vào một khu vực trên miếng xốp và ấn nó lên trên, che lỗ thoát nước.

Các bước gnome chậu làm vườn (16)

Các bước gnome chậu làm vườn (17)

Bước 9: Cung cấp cho chiếc mũ của nó

Tiếp theo, bạn muốn thêm chiếc mũ trên đầu gnome. Thêm một ít keo nóng vào bên trong của chiếc nồi cỡ vừa và đặt nó lên trên chiếc nồi màu xanh. Đảm bảo bạn đặt nó ở một góc, giống như nó thực sự đội một chiếc mũ.

Các bước gnome chậu làm vườn (18)

Bước 10: Đặt gnome lại với nhau

Chúng ta sắp hoàn thành ở đây, vì vậy hãy cung cấp cho chiếc gnome này thêm một số hình dạng. Lấy hạt gỗ, thêm một ít keo nóng và dán vào khu vực giữa, ngay dưới mép của những chiếc chậu ‘mũ’. Nó sẽ trông giống như mũi cao từ râu.

Các bước gnome chậu làm vườn (19)

Thêm một ít keo vào những viên sỏi màu xanh và màu be rồi dán chúng vào thành chậu, làm cánh tay của chú chó săn.

Các bước gnome chậu làm vườn (20)

Thêm những viên sỏi đen vào nghề nữa. Bạn sẽ muốn thêm keo nóng vào một trong các mặt của chúng và đặt chúng ở đáy nồi.

Các bước gnome chậu làm vườn (21)

Của bạn đây! Bạn đã hoàn tất! Nhìn cái này dễ thương làm sao! Đó là một thủ công đáng yêu mà bạn có thể làm được với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể giữ nó cho riêng mình và làm nó bảo vệ bồn hoa của bạn hoặc tặng nó cho người khác.

Các bước gnome chậu làm vườn (22)

Rõ ràng, bạn có thể tùy chỉnh chiếc gnome nhỏ này bằng cách thay đổi màu sắc của áo và mũ, và thậm chí sử dụng các vật liệu trang trí khác nhau. Chúng tôi rất muốn biết kết quả của bạn như thế nào, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua mạng xã hội. Hãy để chúng tôi nhận xét trong phần bên dưới và cho chúng tôi biết tất cả về những sáng tạo của bạn!

Bức ảnh chậu gnome trong vườn (2)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)