DIY Cake Topper

Một trong những người bạn gái thân nhất của tôi đã bước sang tuổi 40 trong năm nay. Chúng tôi đã trang trí và làm trung tâm cho bữa tiệc của cô ấy và đặt một chiếc bánh. Tôi nhìn xung quanh để tìm chiếc bánh topper hoàn hảo cho cô ấy nhưng không thể tìm thấy thứ tôi đang tìm kiếm, vì vậy tôi phải làm nó. Tôi biết tôi muốn những con số lớn lấp lánh, vì vậy tôi đã đến cửa hàng thủ công. Đây là cách tôi làm chiếc bánh topper lấp lánh số lấp lánh tự làm này.

Thời gian: 15-20 phút (không tính thời gian khô)

Vật liệu:

Chúng tôi muốn nó lớn và lấp lánh nên tôi đã tìm thấy những con số bằng gỗ chưa hoàn thành đã được cắt sẵn 5 inch tại Hobby Lobby, đó là kích thước hoàn hảo.

Tự làm bánh Topper số gỗ

Điều đầu tiên tôi làm là dán các que thủ công vào mặt sau của các con số.

Tự làm bánh phủ cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40

Tôi lấp lánh cả mặt trước và mặt sau, để khô hoàn toàn mỗi bên.

DIY Cake Topper Numbers for Age

Sinh nhật lần thứ 40 của DIY Cake Topper

Cuối cùng, khi các con số đã khô, hãy xịt lớp men trong lên trên để lớp kim tuyến không bị rơi ra khắp mặt bánh. Tôi đề nghị, Krylon Clear Glaze trong một bình xịt. Đảm bảo xịt bên ngoài ở khu vực thông gió tốt.

DIY Glittered Cake Topper

Chúng tôi đã có một chiếc bánh tròn 2 tầng tuyệt đẹp được làm tại Rockwell’s Bakery. Lớp đầu tiên là sọc đen và trắng, và lớp trên cùng là vàng. Các con số là màu xanh mòng két, màu yêu thích của cô gái sinh nhật. Nó đã được hoàn hảo!

DIY Glittered Number Cake Topper Tự làm Inspired

Bạn cũng có thể thích:

Cách tự làm lớp phủ bánh số lấp lánh tự làm

0/5 (0 Reviews)