Sống trong một thế giới tập trung vào công nghệ có nghĩa là mọi thứ chúng ta làm đều được thực hiện bằng kỹ thuật số / điện tử. Chúng tôi gửi email thay vì gửi thư thông thường, chúng tôi theo dõi các cuộc họp và ngày quan trọng trên lịch kỹ thuật số của mình và thậm chí chúng tôi nhận chỉ đường từ điện thoại thông minh thay vì sử dụng bản đồ giấy. Được định hướng kỹ thuật số là điều tốt và tất cả, nhưng đôi khi thật tuyệt khi quay lại những điều cơ bản khi mọi thứ đơn giản hơn nhiều.

DIY Gold Hexagon Embellished Journal

Không có gì tốt hơn là ngồi xuống với một tách cà phê hoặc trà và ghi lại những việc cần làm của bạn trong ngày. Có điều gì đó để nói về việc viết một ý tưởng ra giấy chứ không phải nhập nó vào điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Thật tuyệt vời khi gạch bỏ từng việc cần làm khi nó đã được hoàn thành. Có một cuốn sổ tay cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại bất kỳ ý tưởng hoặc mục tiêu nào có thể nảy ra trong đầu bạn.

DIY Gold Hexagon Embellished Journal Closer looker looker

Trong một nỗ lực để làm chậm lại và kết nối lại với mọi thứ như trước đây, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi tạo một nhật ký tùy chỉnh. Bạn có thể ghi nhanh các ý tưởng, theo dõi những việc cần làm trong ngày và ghi chú mọi diễn biến quan trọng xảy ra trong ngày. Với một chút trợ giúp từ một tờ giấy và một số Mod Podge, bạn có thể tạo nhật ký tùy chỉnh của riêng mình để ghi lại tất cả những suy nghĩ và việc cần làm của bạn! Sau khi bạn tạo nhật ký tùy chỉnh của mình, hãy ném nó vào ví hoặc túi làm việc của bạn để tiện dụng bất cứ khi nào một ý tưởng tuyệt vời đến với bạn!

Tạp chí tô điểm hình lục giác bằng vàng tự làm sành điệu

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Tạp chí
  • Giấy kim loại vàng
  • Hexagon Punch
  • Mod Podge
  • Cây kéo
  • Cọ sơn
  • Hình dán Alpha màu đen

Vật liệu tạp chí tô điểm hình lục giác bằng vàng tự làm

Bước 1: Cắt một dải giấy vàng có chiều rộng hơn lỗ hình lục giác của bạn và đục ra nhiều hình lục giác. Khi bạn đang đục lỗ hình lục giác của chúng tôi, hãy lật cú đấm của bạn lên để bạn có thể nhìn thấy thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn có được một cú đấm hoàn hảo mà không tốn giấy.

DIY Gold Hexagon Embellished Journal Strip Gold

Bước 2: Sắp xếp các hình lục giác trên sổ tay của bạn cho đến khi bạn có được thiết kế mong muốn.

DIY Gold Hexagon Embellished Journal Sắp xếp

Bước 3: Thêm Mod Podge vào mặt sau của hình lục giác bằng giấy của bạn bằng cọ sơn và đặt nó lên mặt trước của nhật ký. Tôi đã có một số hình lục giác của tôi đi qua mép của nhật ký của tôi.

DIY Gold Hexagon Embellished Journal Podge

Bước 4: Sau khi bạn đã dán tất cả các hình lục giác bằng giấy của mình xuống (và keo đã khô), hãy cắt bỏ các hình lục giác nằm trên mép nhật ký của bạn. Điều này sẽ làm cho cuốn sách và hình lục giác của bạn được cắt đồng đều.

Keo dán tạp chí nhúng vàng hình lục giác tự làm

Cắt nhật ký bằng vàng tự làm bằng vàng hình lục giác

Bước 5: Lấy nhãn dán alpha của bạn và thêm chúng vào sổ ghi chép của bạn. Tôi đã thêm “Ghi chú” vào phía dưới bên phải của nhật ký. Nếu bạn cần trợ giúp để làm thẳng các chữ cái của mình, hãy tiếp tục và sử dụng thước kẻ. Khi các chữ cái của bạn đã được thêm vào, nhật ký của bạn đã sẵn sàng để sử dụng!

DIY Gold Hexagon Embellished Journal Sticker

Dự án tạp chí tô điểm hình lục giác bằng vàng tự làm

Nguồn: diys.com