Halloween cuối cùng cũng đến rồi, các bạn yêu quý của tôi, đây là lúc để tỏa sáng với sự sáng tạo và trang trí! Mặc quần áo, thêm những ngóc ngách lấy cảm hứng từ mùa thu và ma quái vào ngôi nhà của bạn là một niềm vui tuyệt vời. Hôm nay, tôi đã tổng hợp một hướng dẫn nhỏ về cách bạn có thể làm cho trang phục Halloween của mình trở nên vui nhộn, chỉn chu nhưng trên hết là tối giản. Có bởi vì tất cả màu cam và tất cả những trang phục đẫm máu đó đã khiến tôi hơi chán ngấy, vì vậy tôi đang chuyển sang một khái niệm hiện đại hơn về đồ thủ công Halloween.

Halloween tự làm nữ hoàng của đêm đeo vương miện

Nhiều màu đen và trắng hơn, với điểm nhấn là kim loại sáng bóng, và các mẫu và chủ đề lấy cảm hứng từ những thế giới đa dạng nhất. Ví dụ như bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ nữ hoàng bóng đêm và không thể hoàn chỉnh nếu thiếu một chiếc đầu. Điều thú vị về loại hóa trang Halloween này là bạn thực sự có thể mặc nó vào những lúc khác, ý tôi là những ngày bình thường, và vương miện có thể được kết hợp với tất cả các loại trang phục nên nó siêu linh hoạt khi sử dụng! Tôi chỉ mất 10 phút để sử dụng chiếc vương miện, một công cụ tiết kiệm thực sự nếu bạn cần thêm thứ gì đó vào bất kỳ chiếc váy nào.

Hãy xem những gì bạn sẽ cần cho chiếc vương miện xinh đẹp này:

  • dây chuyền (sử dụng lại từ một chiếc vòng cổ cũ) và vòng nhảy
  • chuỗi trang trí ngắn hơn hoặc vòng tay của bạn lựa chọn
  • sợi chỉ đen
  • kìm mũi kim
  • bất kỳ mặt dây chuyền nào khác mà bạn muốn thêm

Hướng dẫn từng bước:

Halloween tự làm nữ hoàng của đêm vương miện cung cấp

Bước 1: Đo lường

Bắt đầu bằng cách đo chuỗi đơn giản trên đầu của bạn và tìm chính xác tâm. Thêm chuỗi trang trí ngắn hơn vào đó, ở một đầu sử dụng kẹp gắn sẵn (nếu có) ở đầu kia thêm vòng nhảy của riêng bạn. Đảm bảo rằng chuỗi nhỏ hơn vẫn lỏng lẻo một chút so với chuỗi chính, sao cho nó sẽ hơi thấp hơn trán của bạn.

Halloween tự làm nữ hoàng của chuỗi vương miện đêm

Bước 2: Tạo một chủ đề

Bây giờ chúng ta có thể thêm một chút màu đen vào bố cục, đặc biệt nếu bạn có mái tóc sáng màu như tôi, nó sẽ giúp vương miện nổi bật hơn một chút. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu, bạn có thể chọn sợi chỉ màu cam, nếu bạn có một chiếc váy kết hợp, hoặc màu be đơn giản sẽ tạo nên sự tương phản tuyệt vời với dây chuyền của bạn 😉 Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là làm cho sợi chỉ đi vào và ra từng lỗ của chuỗi , tất cả các cách xung quanh vương miện. Nghe có vẻ dài và nhàm chán, nhưng một khi bạn nắm bắt được nhịp điệu, bạn sẽ hiểu được nó khá nhanh. Dưới đây là một mẹo để đơn giản hóa bước này: thêm một lượng nhỏ băng dính vào điểm của sợi chỉ, giống như đường viền của đôi giày của bạn (hãy tự tìm). Điều này sẽ ngăn nó mở ra mọi lúc và bạn dễ lấy hơn.

Halloween tự làm nữ hoàng của đêm vương miện nằm

Sự kết luận

Làm tốt! Nếu bạn có bất kỳ mặt dây chuyền nào khác mà bạn muốn thêm, đặc biệt là lủng lẳng ở khoảng giữa tai và mắt, tôi khuyên bạn nên thêm chúng. Hãy nhớ thêm một chiếc ghim đĩa mềm được giấu ở phía sau để ngăn nó bị tuột ra và bạn có thể tự mình lắc lư bao nhiêu tùy thích! Nếu bạn quan tâm đến việc hoàn thiện giao diện.

Halloween tự làm nữ hoàng của đêm đeo vương miện

Halloween tự làm nữ hoàng đêm vương miện set2

Halloween tự làm nữ hoàng bóng đêm vương miện set3

Halloween tự làm nữ hoàng bóng đêm vương miện set1

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)