DIY Kitchen Playset (4)

Mia yêu chiếc giường của mình. Cô ấy ngủ trên chiếc giường mới biết đi từng là cũi của cô ấy. Bây giờ cô ấy gần bốn tuổi, chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để tìm cho cô ấy một chiếc giường mới. Sau nhiều tuần thuyết phục cô ấy mua một cái mới, tôi phải dọn một số phòng trong phòng ngủ của cô ấy. Tôi chuyển một vài tầng xuống phòng gia đình của chúng tôi và tạo một khu vực nhỏ để tôi đặt một Bộ đồ bếp tự làm.

Chiếc hạp chơi cho trẻ nhỏ được tái thiết này thực sự là một thùng rác thú vị cho dự án kho báu và tìm cửa hàng tiết kiệm tuyệt vời. Tôi đã tìm thấy phần kệ trên cùng tại Goodwill với giá 10 đô la. Nó từng có màu đỏ và trắng. Tôi nhận bàn miễn phí từ một người bạn. Tôi khá mong đợi dự án này nhưng nó đã thành công và đã kéo dài và vẫn ở trong tình trạng tốt sau gần một năm. Kể từ đó tôi đã thêm những cái móc nhỏDIY Kitchen Playset cho tạp dề của cô ấy, găng tay lò nướng1642486559 629 DIY Kitchen Playset, và người giữ nồi.

DIY Kitchen Playset (1)

Tôi đã nâng cấp bàn chơi nhỏ này gần ba năm trước. Nó từng là một chiếc bàn Công chúa Disney màu hồng được đập nhỏ. Tôi đã nhận nó miễn phí từ người bạn thân nhất của tôi, người đang chuyển nhà vào thời điểm đó. Với một chút sơn và sơn lót, tôi đã tân trang lại nó. Tôi cũng đã thêm đệm vào ghế và lưng ghế có chữ lồng nhỏ, tất cả với giá khoảng $ 20,00. Xem ảnh trước và sau cùng với quy trình từng bước của tôi tại bài đăng trên Bảng chơi có vòng quay này.

DIY Kitchen Playset (2)

Tôi cũng đã chuyển một chiếc bếp đã qua sử dụng mà tôi nhận được từ Craigslist, và theo yêu cầu của Mia, đã chuyển chiếc ghế ăn cho bé và chiếc ghế ăn nhẹ mà cô ấy mua cho sinh nhật năm ngoái. Nó hóa ra là một khu vui chơi nhỏ dễ thương cho cô ấy và cô ấy sẽ chơi ở đó hàng giờ và chắc chắn bây giờ sẽ được sử dụng nhiều hơn so với trong phòng của cô ấy.

DIY Kitchen Playset (3)

0/5 (0 Reviews)