Hãy khéo léo và dành một chút thời gian để suy nghĩ về các cách bạn có thể kết hợp các yếu tố DIY vào buổi chụp ảnh đính hôn hoặc thiết kế thiệp ghi ngày lưu thực tế của bạn. Cho dù đó là bảng đen với chữ viết, bảng hiệu hoặc biểu ngữ, tem giấy hoặc lịch và nam châm, những thiết kế và ý tưởng này chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt. 20 ý tưởng này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để suy nghĩ bên ngoài. Sau khi bạn đã chọn được ý tưởng, hãy duyệt qua các thẻ ngày lưu có thể tùy chỉnh của chúng tôi để có cảm giác tự làm mà không gặp rắc rối.

1. Bảng đen

Đôi với bảng đen lưu lại ngày thángTình yêu của bạn sẽ không phai nhạt trong buổi hẹn hò sang trọng tồi tàn này. Bắt kịp xu hướng trong thiết kế đơn giản này, nơi tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh và viết thông tin đám cưới của mình. Hãy chắc chắn rằng bức tranh của bạn là hoàn hảo vì đây là một bảng đen bạn không thể xóa!

2. Tem ban đầu

Ban đầu lưu ngàyThương hiệu tình yêu và tên của bạn với thiết kế tùy chỉnh và thiết kế thông báo đám cưới tem ban đầu chân thành này. Chọn một màu sắc và một bức ảnh và cứu bạn khỏi mớ hỗn độn của những con tem ban đầu thực sự.

3. Nam châm

Nam châm lưu ngày thángĐừng để câu nói “đối lập thu hút” làm mất lòng bạn và đối tác của bạn trong phong tục này, hãy lưu lại nam châm hẹn hò. Tải lên một bức ảnh được cá nhân hóa và thiết kế với các đám cưới của bạn. Bạn và khách của bạn có thể tận hưởng nam châm trong nhiều năm tới.

4. Winter Wonderland

Cặp đôi theo chủ đề mùa đông lưu ngàyCó thể là mùa hè khi bạn chụp ảnh nhưng bạn vẫn có thể tự mình tạo ra một thế giới thần tiên mùa đông. Mua tuyết giả hoặc cắt những bông tuyết phức tạp ra khỏi giấy trắng và xâu chúng vào nền để có được khoảnh khắc kỳ diệu được ghi lại trong ngày lưu của bạn.

5. Long lanh

Đôi uyên ương long lanh lưu lại ngày thángTỏa sáng như vàng và lấp lánh như lấp lánh trong tùy chỉnh này để lưu lại ngày tháng. Thiết kế thẻ không nên là thứ duy nhất được phủ lấp lánh. Mặc trang phục sequins hoặc quần áo lấp lánh hoặc thậm chí ném ánh sáng lấp lánh trong không khí trong buổi chụp ảnh của bạn. Màu sắc sẽ thực sự tỏa sáng trên trang.

6. Photoshop

Cặp đôi lơ lửng trên khôngHãy thực hiện một bước nhảy vọt với thiết kế lưu ngày thực sự độc đáo và thú vị này. Cắt ảnh, thêm văn bản, áp dụng bộ lọc và thể hiện khía cạnh sống động bên trong của bạn trong khi bạn và đối tác của bạn bị treo lơ lửng giữa không trung.

7. Chiếu sáng

Cặp đôi ôm nhau trên thẻ ngày lưuXâu dây đèn, bật đèn, đốt pháo sáng và đốt lửa trại. Dù sở thích của bạn về ánh sáng bên ngoài hay bên trong là gì, ý tưởng này chắc chắn sẽ làm bừng sáng những bức ảnh lưu lại ngày tháng của bạn.

8. Strung với tình yêu

Cặp đôi trên lưu thẻ ngàyCắt ra các chữ cái và hình dạng, thu thập các loại vải vui nhộn và xâu chuỗi các chữ cái yêu thương lại với nhau cho ý tưởng lưu ngày tuyệt vời tự làm này. Giữ ký hiệu xâu trong ảnh của bạn để hiển thị thông điệp của bạn cho người nhận thẻ của bạn.

9. Viết trên các vì sao

Ghép ảnh lưu lại ngày tháng bằng ảnh cặp đôiTình yêu của bạn ở ngoài thế giới này. Thể hiện vẻ đẹp và vẻ đẹp của mối quan hệ của bạn với việc kết hợp các khía cạnh thiên thể trong ảnh và thiết kế thẻ. Cùng nhau xây dựng một kính thiên văn mà bạn sử dụng làm giá đỡ hoặc chế tạo các ngôi sao và hành tinh và treo ở hậu cảnh trong khi chụp ảnh.

10. Chọn một màu, bất kỳ màu nào

Màu xanh lam lưu ngàySẽ không ai nhìn thấy màu xanh lam trong tấm thiệp cổ điển và đầy màu sắc này. Kết hợp màu sắc bạn đang mặc trong buổi chụp ảnh với màu sắc của thẻ. Bạn có thể muốn chọn một màu phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn hoặc có thể là một màu khác chỉ cho vui.

11. Tất cả các màu sắc của cầu vồng

Màu sắc tươi sáng lưu ngày thángHãy mạnh dạn trở thành một mảng màu trong thông báo tươi sáng và vui vẻ này. Màu đen và trắng có thể là cổ điển, nhưng với tất cả các màu sắc của cầu vồng cho bạn lựa chọn, tại sao không tận dụng và chọn một chiếc chắc chắn sẽ nổi bật trên trang. Ngày lưu của bạn sẽ nổi bật trong ngăn xếp của người nhận.

12. Màu nước ombre

Màu nước lưu ngàyTình yêu của bạn sẽ không mờ nhạt trong màu nước ombre lưu thẻ ngày. Cá nhân hóa thẻ bằng cách thêm ảnh đen trắng, ảnh cưới và bảng màu ombre. Bạn và đối tác của mình thậm chí có thể mặc quần áo ombre trong ảnh để tạo cảm giác thú vị.

13. Loại in đậm

Lưu ngày với chữ cái lớnĐừng quên bất kỳ ngày cưới quan trọng trong lưu ngày này! Chọn một bức ảnh đơn giản của bạn và người sắp cưới của bạn và ghép nó với kiểu in đậm hiển thị ngày đám cưới của bạn. Khách sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận ra từ khắp phòng.

14. Đôi mắt trái tim

Đôi bạn trẻ nắm giữ trái timHãy cho người bạn yêu thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào bằng bức ảnh ‘đôi mắt trái tim’ này. Cắt ảnh, thêm văn bản, áp dụng bộ lọc và biến đây thành một thiết kế vui nhộn và gây cười mà mọi người sẽ thích thú.

15. Kim loại

Lưu ngày bằng tem bạcĐừng buồn tẻ, hãy tỏa sáng trong những bức ảnh của bạn, mặc những màu kim loại sẽ nổi bật. Bạn và đối tác của bạn sẽ bừng sáng với tấm thiệp trang nhã này. Ghép ảnh với thẻ ghi ngày tháng được đóng dấu giấy phong cách để có sự kết hợp hoàn hảo.

16. Sách lật

Sách lật sáng tạo lưu ngày thángKhông thể giải quyết cho một bức ảnh? Đừng lo lắng! Bạn và đối tác của mình có thể chọn một thẻ gấp ba lần cho phép bạn chọn tối đa ba hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm các chi tiết nuptials và bạn sẽ ‘nằm lòng’ với kết quả cuối cùng!

17. Vui vẻ với Phông chữ

Lưu ngày với các kích thước phông chữ khác nhauLàm kinh ngạc những vị khách của bạn trong tấm thiệp đóng dấu bằng giấy bạc sang trọng này. Chọn ảnh, thêm ảnh cưới của bạn và tùy chỉnh màu sắc. Sẽ không có gì trông buồn tẻ trong bộ lưu giữ ngày tuyệt đẹp này!

18. Montage

Cắt dán lưu ngày thángBạn và đối tác của bạn sẽ có một vụ nổ khi lựa chọn cách dựng phim này. Chọn một loạt ảnh và tùy chỉnh bảng màu của bạn. Bạn và khách của bạn sẽ thích nhìn vào ảnh ghép trong nhiều năm tới và bạn sẽ thấy vui khi quyết định xem bức ảnh nào sẽ được cắt ghép.

19. Dải truyện tranh

Cặp đôi tạo dáng trong nhiều bức ảnhBạn và đối tác của mình có thể minh họa tình yêu của mình thông qua cuốn truyện tranh vui nhộn và giải trí này hoàn chỉnh với các bong bóng và tiếng nổ. Cắt hình ảnh của bạn, thêm văn bản, điền vào các bong bóng và chuẩn bị để viết truyện tranh của cuộc đời!

20. Hoa giấy trái tim

Đôi bạn trẻ hạnh phúc trong trái tim hoa giấyNém tình yêu của bạn xung quanh như hoa giấy trong lưu ảnh ngày của bạn. Cắt trái tim nhỏ, vừa và lớn bằng màu đỏ và hồng và rải chúng xung quanh bạn và đối tác của bạn trong ảnh của bạn. Đây là một sự tăng cường lãng mạn và dễ dàng cho thẻ của bạn.

0/5 (0 Reviews)