Điều này DIY mini nỉ Halloween Trick or Treat Túi chỉ là thứ mà con bạn nhỏ của bạn cần để lưu trữ tất cả số kẹo mà chúng thèm muốn vào Halloween! Tôi là một fan hâm mộ lớn của mùa thu. Tôi thích khi các mùa thay đổi, đặc biệt là khi chúng tôi đi từ mùa hè sang mùa thu. Sự chuyển đổi này mang lại nhiệt độ mát hơn và tán lá đẹp. Mùa thu cũng mang đến Halloween, đó là một trong những ngày lễ yêu thích của tôi! Tôi thích lên các dự án cho kỳ nghỉ ma quái này.

Túi thủ thuật hoặc điều trị Halloween

Với cặp song sinh của tôi vừa đi vừa nói chuyện, đây là Halloween đầu tiên của chúng, nơi chúng có thể tự mình đi lừa hoặc chữa bệnh và tôi không cần phải bế chúng nữa (rơi lệ). Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi làm cho họ một chiếc bánh kẹo nhỏ bằng nỉ để sử dụng trong đêm thu thập kẹo lớn. Tote này rất dễ ghép lại với nhau, đặc biệt là vì tôi đã sử dụng chất liệu nỉ dính kết dính cho mặt bí ngô; tất cả những gì bạn làm là bóc và dính! Để chi tiết hơn một chút, tôi đã thêm một đường khâu chăn vào bên ngoài chiếc áo khoác. Đường khâu thực sự làm cho nó bật lên!

Dự án tote bí ngô nhỏ tự làm bằng nỉ

Đồ dùng bạn sẽ cần cho Túi đồ hoặc Đồ chơi Halloween này:

 • Nỉ (cam, đen có chất kết dính và nâu)
 • Kéo
 • Bút sơn vải kim loại bạc
 • Chỉ thêu đen
 • Kim thêu

Vật liệu tote bí ngô bằng nỉ mini Tự làm

Dưới đây là cách tạo Túi đồ hoặc Đồ chơi Halloween của riêng bạn:

 1. Cắt hình quả bí ngô từ nỉ của bạn. Bạn cũng sẽ cắt một dải nỉ sẽ được may xung quanh bên ngoài của chiếc bánh tote bí ngô mini bằng nỉ. Cắt dải sao cho nó có chiều rộng 2 inch và sẽ quấn quanh quả bí ngô của bạn, để lại một khoảng hở 3 inch ở trên cùng.

Tự làm vải tote vải nỉ bí ngô nhỏ

 1. Đặt dải vải bạn đã cắt về phía trên cùng của chiếc túi đựng đồ bí ngô nhỏ bằng nỉ, cắt một đoạn chỉ thêu và bắt đầu khâu một đường may chăn xung quanh quả bí ngô của bạn.

Tự làm mini nỉ bí ngô tote may

 1. Tiếp tục khâu xung quanh quả bí ngô của bạn. Khi bạn đã quay trở lại phần trên của quả bí ngô, bạn sẽ tiếp tục khâu chăn trên miếng nỉ duy nhất để thiết kế bao quanh toàn bộ quả bí ngô.

Tự làm mini nỉ bí ngô tote khâu

 1. Cắt một dải nỉ có chiều rộng 1,5 inch và dài 10 inch. Đây sẽ là tay cầm cho chiếc bánh tote bí ngô mini bằng nỉ của bạn. Cắt bỏ 2 mắt, mũi và miệng từ miếng nỉ dán đen phía sau của bạn.

Tự làm mini nỉ bí ngô tote trang trí

 1. Lấy bút sơn kim loại của bạn và thêm các điểm nổi bật cho mắt, mũi và miệng. Chi tiết bổ sung này sẽ thực sự làm cho bí ngô của bạn nổi bật!

Keo tote bí ngô tự làm bằng nỉ mini

 1. Tiếp theo, cắt một phần thân từ tấm nỉ màu nâu của bạn. Thêm keo nóng vào dưới cùng của thân cây và dính vào đầu bí ngô của bạn. Lột lại các lớp lót trên miếng nỉ bạn đã cắt cho mặt của bí ngô và dán chúng vào bí ngô của bạn.

Tự làm bánh tote bí ngô bằng nỉ mini khô

 1. Thêm keo vào dưới cùng của tay cầm và dán nó vào bên trong quả bí ngô của bạn. Bạn sẽ lặp lại điều này với đầu kia của tay cầm. Đó là nó. Hãy tận hưởng chiếc bánh tote bí ngô nhỏ bằng nỉ của bạn!

Tự làm màn hình tote bí ngô bằng nỉ mini

Kẹo tote bí ngô tự làm bằng nỉ mini

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)